hôn nhân giả tập 1

Tạo nên những điểm nhấn riêng biệt từ đề tài “vợ chồng hờ” thân thuộc, Hôn nhân giả đem đến mẩu chuyện đáng suy ngẫm về giá trị tình yêu thương, hạnh phúc trước sức hút đồng tiền, bên cạnh đó trả khán giả đến những trải nghiệm cảm xúc nhiều chiều ăm ắp thú vị.

Xinh đẹp, lanh lợi, thơ ngây, bổng thiện, Kate sống hạnh phúc nhập vòng tay của gia đình và Pu – người người tiêu dùng thanh mai trúc mã luôn luôn dành mang lại cô sự quan hoài, mến thương đặc biệt. Cuộc sống nhập mơ của Kate bỗng nhiên rơi xuống vực khi phụ vương dượng tự say mê bài bạc dẫn theo nợ nần chồng chất, cho tới nỗi cần thụt két doanh nghiệp lớn. Để với chi phí trả nợ và tránh mang lại phụ vương rơi vào cảnh tù tội, Kate đành chấp nhận quyết tử bạn dạng thân thiết, chia ly ông tơ tình đầu nhằm trở thành “cô dâu bất đắc dĩ” của Shake – cậu thiếu gia giàu có vừa ly thân thiết vợ – và đem trọng trách sinh con cái nối dõi mang lại mái ấm gia đình anh. Tuy sống giữa những người xa xôi lạ, chịu sự lạnh lùng của Shake, tuy nhiên Kate vẫn lạc quan lại, luôn luôn kỳ vọng những tươi vui.

Bạn đang xem: hôn nhân giả tập 1

Qua thời gian trá tiếp xúc, sự nhập sáng bổng thiện của Kate dần chinh phục trái tim tưởng như hóa đá sau những tổn thương của Shake, đồng thời sự ấm áp, nhân hậu đằng sau vẻ ngoài cau có cộc tính của chàng thiếu gia cũng khiến Kate lúc lắc động. Tuy nhiên, khi từ từ nhận đi ra tình cảm của nhau cũng là lúc “đôi vợ chồng hờ” phải đối mặt với nhiều thử thách kể từ những chiêu trò níu kéo ngày tăng tàn khốc của Itt – vợ cũ Shake. Vì sao Itt lại ko chịu đựng ly hít tuy nhiên con quay quay trở lại lưu giữ chân chồng? Và liệu mối tình vừa phải mới nở của “cuộc hôn nhân gia đình giả” với thắng lợi tình yêu thương vụ lợi nhập cuộc hôn nhân gia đình vốn liếng được pháp luật thừa nhận trước đó?

Xem thêm: lưu ly mỹ nhân sát tập 13

Xem thêm: ke truyen thua phim thai

Khai thác chủ đề ko bao nhiêu xa xôi kỳ lạ với người theo dõi mùng hình ảnh nhỏ, tuy nhiên Hôn nhân giả vẫn tạo nên sự lôi kéo vì thế câu chuyệntình yêu được lồng ghép nhập những bi kịch xã hội hiện đại. Ở đó, danh lợi dường như là xuất xứ của tất cả mọi chuyện, nhân loại loay hoay trước vòng xoáy đó, dù vô tình hoặc cố ý cũng ko thoát được quỷ lực của đồng tiền. Một người vì gán nợ phải “bán mình”, một người dùng đồng tiền để đổi lấy hôn nhân gia đình. Tuy nhiên, chuyện tình được “gieo mầm” bên trên sự mua sắm bán, đổi chác đó lại với 1 bước tiến bộ vô cùng không giống khiến cho người nhập cuộc cũng ko ngoài bất thần.

Hôn nhân giả đem đến những trải nghiệm thú vị, cuốn người coi nhập diễn biến kịch tính, khiến họ tức giận, sung sướng buồn, khóc cười cùng nhân vật. Hình như, phim còn xen kẹt hài hòa giữa giây phút căng thẳng nghẹt thở bởi thủ đoạn, toan tính, chuyện ghen tuông phức tạp giữa vợ trước – vợ sau và sự lãng mạn hài hước tới từ những chuyện tình oan gia ngõ hẹp.

Lần đầu đóng vai chính, cặp song Sean Jindachote và Esther Supreeleela không những hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, mà còn phải tạo nên cơn sốt yêu thương mến tại Thái Lan. Thể hiện hình mẫu phái nam chính kiểu lạnh lùng thân quen thuộc, tuy vậy Sean Jindachote lại biết cách tạo nên sự mới mẻ bằng diễn xuất phá cách, chuyển tải tinh ma tế những mâu thuẫn, diễn biến tâm lý vừa phức tạp, vừa đáng yêu thương của nhân vật Shake. Trong khi đó, nữ diễn viên xinh đẹp Esther Supreeleela suôn sẻ chinh phục người coi trải qua hình hình ảnh cô gái nhập sáng, tinh ma nghịch Kate, đem đến nhiều cảm xúc thú vị nhập hành trình từ “vợ hờ” trở thành “vợ thật”.