hon nhan gia phim thai lan

Tạo nên những điểm nhấn riêng biệt từ đề tài “vợ chồng hờ” không xa lạ, Hôn nhân giả đem đến mẩu chuyện đáng suy ngẫm về giá trị tình yêu thương, hạnh phúc trước sức hút đồng tiền, bên cạnh đó đem khán giả đến những trải nghiệm cảm xúc nhiều chiều tràn thú vị.

Xinh đẹp, mưu trí, thơ ngây, lương lậu thiện, Kate sống hạnh phúc vô vòng tay của gia đình và Pu – người khách hàng thanh mai trúc mã luôn luôn dành mang lại cô sự quan hoài, nâng niu đặc biệt. Cuộc sống vô mơ của Kate bỗng nhiên rơi xuống vực Lúc phụ thân dượng vì thế ham mê bài bạc kéo đến nợ nần chồng chất, cho tới nỗi cần thụt két doanh nghiệp. Để sở hữu chi phí trả nợ và tránh mang lại phụ thân rơi vào cảnh tù tội, Kate đành chấp nhận quyết tử bạn dạng đằm thắm, chia ly ông tơ tình đầu nhằm trở thành “cô dâu bất đắc dĩ” của Shake – cậu thiếu gia giàu có vừa ly đằm thắm vợ – và đem trọng trách sinh con cái nối dõi mang lại mái ấm gia đình anh. Tuy sống giữa những người xa cách lạ, chịu sự lạnh lùng của Shake, tuy nhiên Kate vẫn lạc quan lại, luôn luôn trông mong những điều vui.

Bạn đang xem: hon nhan gia phim thai lan

Qua thời lừa lọc tiếp xúc, sự vô sáng lương lậu thiện của Kate dần chinh phục trái tim tưởng như hóa đá sau những tổn thương của Shake, đồng thời sự ấm áp, nhân hậu đằng sau vẻ ngoài cau có cộc tính của chàng thiếu gia cũng khiến Kate lắc động. Tuy nhiên, Lúc từ từ nhận rời khỏi tình cảm của nhau cũng là lúc “đôi vợ chồng hờ” phải đối mặt với nhiều thử thách kể từ những chiêu trò níu kéo ngày tăng khốc liệt của Itt – vợ cũ Shake. Vì sao Itt lại ko Chịu đựng ly hít tuy nhiên con quay về bên lưu giữ chân chồng? Và liệu mối tình vừa phải mới nở của “cuộc hôn nhân gia đình giả” sở hữu thắng lợi tình yêu thương vụ lợi vô cuộc hôn nhân gia đình vốn liếng được pháp luật thừa nhận trước đó?

Xem thêm: xem phim van bai dinh menh tap cuoi

Xem thêm: vô tình nhặt được tổng tài tập 26

Khai thác chủ đề ko bao nhiêu xa cách kỳ lạ với người theo dõi mùng hình họa nhỏ, tuy nhiên Hôn nhân giả vẫn tạo nên sự lôi kéo vì như thế câu chuyệntình yêu được lồng ghép vô những bi kịch xã hội hiện đại. Ở đó, danh lợi dường như là phát xuất của tất cả mọi chuyện, nhân loại loay hoay trước vòng xoáy đó, dù vô tình hoặc cố ý cũng ko thoát được yêu tinh lực của đồng tiền. Một người vì gán nợ phải “bán mình”, một người dùng đồng tiền để đổi lấy hôn nhân gia đình. Tuy nhiên, chuyện tình được “gieo mầm” bên trên sự mua sắm bán, đổi chác đó lại sở hữu một bước tiến bộ cực kỳ không giống khiến cho người vô cuộc cũng ko ngoài bất thần.

Hôn nhân giả đem đến những trải nghiệm thú vị, cuốn người coi vô tình tiết kịch tính, khiến họ tức giận, mừng rỡ buồn, khóc cười cùng nhân vật. Trong khi, phim còn xen kẹt hài hòa giữa khoảng thời gian căng thẳng nghẹt thở bởi thủ đoạn, toan tính, chuyện ghen tuông phức tạp giữa vợ trước – vợ sau và sự lãng mạn hài hước tới từ những chuyện tình oan gia ngõ hẹp.

Lần đầu đóng vai chính, cặp song Sean Jindachote và Esther Supreeleela không những hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, mà còn phải tạo nên cơn sốt yêu thương mến tại Thái Lan. Thể hiện hình mẫu phái nam chính kiểu lạnh lùng thân quen thuộc, tuy nhiên Sean Jindachote lại biết cách tạo nên sự mới mẻ bằng diễn xuất phá cách, chuyển tải tinh anh tế những mâu thuẫn, diễn biến tâm lý vừa phức tạp, vừa đáng yêu thương của nhân vật Shake. Trong Lúc đó, nữ diễn viên xinh đẹp Esther Supreeleela suôn sẻ chinh phục người coi trải qua hình hình ảnh cô gái vô sáng, tinh anh nghịch Kate, đem đến nhiều cảm xúc thú vị vô hành trình từ “vợ hờ” trở thành “vợ thật”.