hoc duong 2021

Trải qua loa một loạt thay đổi cố, từ thời điểm năm lượt bảy lượt thay đổi biểu diễn viên, tranh giành chấp phiên bản quyền, lùi lịch con quay từ thời điểm năm này qua loa năm không giống... School 2021 ở đầu cuối đã và đang phân phát sóng. Tuy nhiên, cho dù đã từng đi quá nửa đoạn đường, phim vẫn bị người theo dõi con quay sống lưng với rating đì đẹt.

Rating School 2021 đì đẹt chỉ 1%, series học tập lối tầm cỡ của Nước Hàn đã không còn thời rồi! - Hình ảnh 1.

Bạn đang xem: hoc duong 2021

Rating School 2021 đì đẹt chỉ 1%, series học tập lối tầm cỡ của Nước Hàn đã không còn thời rồi! - Hình ảnh 2.

Tổng ăn ý rating của School 2021

Tập trước tiên của School 2021 bắt đầu với rating 2,8% và liên tiếp tách ở những tập dượt sau. Theo Nielsen Korea, phim tiếp tục vấp lòng rating vô tập dượt 10, với kết quả chỉ 1,3%. Phim cũng ko được người theo dõi bàn luận nhiều bên trên social.

Đây là 1 trong kết quả kha khá xứng đáng tuyệt vọng, vì School là series phim học tập lối nổi tiếng và dài lâu nhất Nước Hàn. Được phát hành đều đều từ thời điểm năm 1999, phim là bệ phóng cho tới những biểu diễn viên số 1 Nước Hàn như Jang Hyuk, Bae Doo Na, Kim Rae Won, Kim Min Hee, Ha Ji Won, Jo In Sung, Lee Dong Wook, Im Soo Jung, Gong Yoo, Lee Jong Suk, Kim Woo Bin...

Rating School 2021 đì đẹt chỉ 1%, series học tập lối tầm cỡ của Nước Hàn đã không còn thời rồi! - Hình ảnh 4.

Rating School 2021 đì đẹt chỉ 1%, series học tập lối tầm cỡ của Nước Hàn đã không còn thời rồi! - Hình ảnh 5.

Rating School 2021 đì đẹt chỉ 1%, series học tập lối tầm cỡ của Nước Hàn đã không còn thời rồi! - Hình ảnh 6.

Rating School 2021 đì đẹt chỉ 1%, series học tập lối tầm cỡ của Nước Hàn đã không còn thời rồi! - Hình ảnh 7.

Rating School 2021 đì đẹt chỉ 1%, series học tập lối tầm cỡ của Nước Hàn đã không còn thời rồi! - Hình ảnh 8.

Rating School 2021 đì đẹt chỉ 1%, series học tập lối tầm cỡ của Nước Hàn đã không còn thời rồi! - Hình ảnh 9.

Dàn cast School qua loa từng phần

Xem thêm: phim thái vì yêu 2023

Từ năm năm ngoái, series chính thức bị nhận xét thấp vì như thế rơi đà vô những yếu tố ngoài học tập lối. Tuy nhiên, School năm ngoái School 2017 vẫn thực hiện chất lượng tầm quan trọng "lăng xê" cho tới dàn cast trẻ em như Kim So Hyun, Nam Joo Hyuk, Yook Sung Jae, Kim Se Jeong, Kim Jung Hyun, Jang Dong Yoon... Đến School 2021, dù là center của Produce X Kim Yo Han, phim vẫn bị người coi con quay sống lưng. hầu hết người dân mạng nhận định rằng đấy là loại kết của một loại phim tầm cỡ.

Hai phần sớm nhất của School

Bình luận của người dân mạng:

- Công nhận flop vật vã, không tồn tại nổi 1 topic nào là bàn luận luôn luôn, trước nghe tin cậy bao nhiêu vụ lùm xùm, giờ yên ổn yên ổn phân phát sóng chẳng ai biết luôn luôn.

- Nội dung ko mới nhất mẻ, biểu diễn viên cũng ko biểu diễn cho tới điểm. Xem lại những mùa School khác thì không tồn tại chuyện này đâu á..

- Từ năm ngoái là mất mặt hóa học School rồi, kịch phiên bản đầu voi đuôi con chuột. Hay nhất nên là 2013, rate mặt mũi Hàn cao rất rất.

- Thực rời khỏi năm ngoái là tiếp tục sở hữu tín hiệu giảm nhiệt rồi, rate mặt mũi Hàn thấp tuy nhiên được loại nổi quốc tế. Từ 2017 trở chuồn thì thảm.

- Phim chiếu khi nào là bản thân còn chẳng biết cơ. Không thấy thông tin gì.

- Series School nó giảm nhiệt kể từ lâu lắm rồi chứ không cần nên lúc này.

Nguồn: VKR News

Xem thêm: xác sống phần 4

School 2021 sẽ nói tới những học viên của một ngôi trường thường xuyên, theo gót xua ước mơ của riêng biệt bản thân thay cho học tập ĐH. Phim chuồn sâu sắc vô thương yêu, tình chúng ta, những loại chúng ta mến và những loại chúng ta chất lượng, cuộc sống đời thường khi phát triển vô một môi trường thiên nhiên mệt mỏi.

Phim đang rất được phân phát sóng vô Thứ 4, Thứ 5 bên trên KBS.

Nguồn ảnh: Tổng hợp