hoạt hình vua trò chơi

THÔNG BÁO: Nếu Phim Không Xem được VUI LÒNG QUAY LẠI SAU ÍT PHÚT NỮA, VÌ CÓ THỂ
SERVER ĐANG BẬN HOẶC BẢO TRÌ
 Nếu Thử Lại hầu hết Lần Vẫn Không Xem Được
Vui Lòng➤Báo lỗi bên trên đây!

Các Quý Khách Xem Phim Đừng ngần quan ngại cờ lick lăng xê Ủng Hộ NHA!!😆

Bạn đang xem: hoạt hình vua trò chơi

ĐỪNG QUÊN: Like + follow page: FACEBOOK ở góc phía ở bên phải , nhằm nhận tin cẩn mới mẻ nhất
từ
SIÊU TẦM PHIM nha ^^😊


Thông Tin Phim:

Tên Phim : Vua Trò Chơi Yu-Gi-Oh!
Tựa Gốc : Yu-Gi-Oh! Duel Monsters (2000)
Phát Sóng Trên : HTV2 - Giải Trí Tổng Hợp
Số Tập Phát Sóng : 224 / 224
Biên Tập Kỷ Thuật Và Lồng Tiếng : Song Minh Media

Nội Dung Phim:
Những kẻ bắt nạt thông thường nhắm vào một trong những người nào là cơ yếu ớt và yếu ớt — một người hệt như Yûgi Muto. Anh tao trân trọng Câu cuộc Thiên niên kỷ của tôi, một cổ vật của Ai Cập cổ truyền được đem nhập siêu thị trò đùa của ông nội. Tin rằng việc giải được câu cuộc tiếp tục đưa đến điều ước mang đến anh tao, anh tao vẫn triển khai xong câu cuộc, giải tỏa một nhân cơ hội mới mẻ phía bên trong anh tao, vong hồn của "Vua trò đùa." Nhân cơ hội mới mẻ mang tên Yami Yûgi trọn vẹn trái ngược ngược với Yûgi. Khi đem ngẫu nhiên sự bất công nào là so với anh tao, Yami Yûgi cướp lấy khung hình của Yûgi và buộc phe đối lập nhập "Trò đùa bóng tối".

Xem thêm: tình yêu anh anh cho em

 |Nguồn >✅

profile image

Xem thêm: xem phim đường chuyên thuyết minh

HTV2

Vie Channel - HTV2 khẳng định kế tiếp mang lại những nội dung vui chơi mê hoặc và mới mẻ kỳ lạ nhất mang đến người theo dõi truyền hình và người theo dõi online


profile image

Lồng Tiếng

Lồng giờ là một kênh dịch vụ dịch phim không nhiều thông thườn nhất vày phỏng phức tạp của tất cả quy trình tiến hành, yên cầu nên đem cả một nhóm ngũ thao diễn viên rằng nhập phim và biểu đạt tình thương, bất ngờ rất là nhiều đợt, Khi lồng giờ, ngôn từ gốc của phim sẽ ảnh hưởng lược vứt và dịch thanh lịch ngôn từ của người theo dõi. Tất cả những biểu cảm cười cợt, khóc, gào thét,… đều nên được không thay đổi nhập phiên bạn dạng lồng giờ.