hẹn hò chốn công sở vietsub

A Business Proposal (2022) - Hẹn Hò Chốn Công Sở là một trong bộ phim truyện rất đơn giản coi, hết sức vui chơi và dễ dàng nắm bắt. Bài viết lách này tóm lược và spoil nội dung mang lại chúng ta ngay lưng coi hoặc vừa phải coi vừa phải tua =))

Kang Tae Moo - ngôi nhà tài phiệt trẻ con tuổi tác, giám đốc tài năng của tập đoàn lớn nhà hàng ăn uống GoFood, là một trong người ham ham việc làm, chẳng quan hoài gì cho tới chuyện mến. Tae Moo bị ông nội bản thân (chủ tịch Kang Da-goo) cần sớm lập mái ấm gia đình. Đích đằm thắm ông nội đang được lên list đàn bà những mái ấm gia đình tài phiệt giàu sang không giống nhằm đầu mối mang lại con cháu bản thân.

Bạn đang xem: hẹn hò chốn công sở vietsub

Jin Young Seo là đối tượng người tiêu dùng coi đôi mắt trước tiên, song cô này tính nết ngang bướng, không thích Chịu sự sắp xếp mai côn trùng của mái ấm gia đình. Vào buổi coi đôi mắt với giám đốc Kang Tae Moo, cô nhờ bạn tri kỷ - Shin Ha Ri, chuồn họp mặt thay cho, đòi hỏi Shin Ha Ri quậy đập khiến cho đối tác chiến lược coi đôi mắt chán nản lòng kể từ vứt.

Young Seo nhờ Shin Ha Ri thay cho bản thân chuồn coi đôi mắt.
Đây là người chính thức từng phiền hà của mẩu chuyện...

Chính Shin Ha Ri cũng trở nên thú vị vị Kang Tae Moo kể từ ánh nhìn trước tiên, cũng giật thột vì thế anh tao còn là một... giám đốc mới mẻ của doanh nghiệp cô. Nhưng mặc dù sao các bạn đang được nhờ, đang được đập cần đập mang lại trót... Buổi coi đôi mắt ra mắt khá vui nhộn và thảm họa Khi Shin Ha Ri cố ý thể hiện tại đầy đủ trò lố lỉnh.

Thế tuy nhiên những thể hiện tại của Ha Ri ko khiến cho Kang Tae Moo không dễ chịu. Anh này còn nhận định rằng cô là kẻ đặc biệt thú vị, trực tiếp thắn, ngôi nhà nhiều chi phí, rất có thể thực hiện điểm tựa tài chủ yếu cho việc nghiệp của tớ... Mà nguyên do cần thiết nhất của anh ý là cưới phu nhân... mang lại xong xuôi nhằm còn triệu tập việc làm.

Young Seo và Ha Ri đều té ngửa Khi được tin yêu báo 2 ngôi nhà đồng ý đám hỏi. Shin Ha Ri một đợt tiếp nhữa rời khỏi mặt mũi nhập vai Young Seo, rằng trực tiếp mặt mũi Tae Moo là cô không thích kết duyên, nguyên do là coi mặt mũi anh tao như thể... con cái cu. Vấn đề này khiến cho Tae Moo hết sức bực bản thân và đang được thế thì quyết cưới mang lại vị được.

Xem thêm: phim phi công siêu đẳng thuyết minh

Kang Tae Moo đặc biệt bực bản thân về sự việc bị lừa coi đôi mắt.
"Rốt viên mặt mũi tôi như thể con cái cu ở điểm nào???"

Đối phương vượt lên trước lỳ lợm và quyền năng xịn, mái ấm gia đình tạo nên áp lực nặng nề... Bất đắc dĩ, ko biết thực hiện thế nào là, Young Seo bắt gặp và nài lỗi Tae Moo, thậm chí là bố trí... gửi gắm nộp đứa bạn Ha Ri rời khỏi phụ trách (bạn chất lượng vl).

Cậu vàng trước lúc bị buôn bán.
Cậu vàng 5 phút trước lúc bị buôn bán...

Shin Ha Ri ngôi nhà nghèo khó, bạn dạng đằm thắm đi làm việc chủ yếu, thực hiện thêm thắt chẳng đầy đủ trả nợ, ni nghe nạt bị khiếu nại đề nghị bồi thông thường tội lừa hòn đảo kinh hoàng xanh rờn mặt mũi, cần đồng ý ký thích hợp đồng hò hẹn với Tae Moo nhằm anh tao đem cớ với ông nội là đang được đem nữ giới, trì dừng kết duyên.

Xem thêm: conan movie 21 thuyet minh

Hợp đồng hò hẹn tiện lợi cho tới Khi Tae Moo đột biến tình thương với Ha Ri. Anh tao đòi hỏi dứt thích hợp đồng, nhằm chủ yếu thức… cưa lại từ trên đầu.

Young-Seo và Sung-Hoon
Young Seo và Sung Hoon.

Cùng thời hạn này, Young Seo (bạn của Ha Ri) cũng đều có tình thương với Sung Hoon, thư ký của Tae Moo.

Hẹn hò vùng văn phòng - A Business Proposal - Happy Ending
And they live hapily forever-ever...

Từ thời điểm đó cho tới kết phim, từng việc ra mắt khá êm ái đềm, không thực sự khó lường và không nhiều tình tiết kịch tính. Mặc mặc dù bọn họ cần vượt lên rào cản về đằm thắm thế, sự ngăn ngừa của mái ấm gia đình, cùng với nhiều yếu tố hoàn cảnh không giống,... sau nằm trong vẫn chính là happy ending cho tất cả 2 đôi bạn chủ yếu phụ. Đây cũng chính là nguyên do khiến cho bộ phim truyện Chịu chỉ trích của người theo dõi vì thế loại kết vượt lên trước sớm và vượt lên trước... dễ dàng. Mặc mặc dù lúc này phim kết ở 12 tập luyện, ngôi nhà phát hành hứa sẽ sở hữu thêm thắt 4 tập luyện nữa.