hau tuu quyen ngo kinh

Trước “Wolf Warriors” và “SPL II: A Time for Consequences”, Ngô Kinh từng rất nhiều lần đoạt được độc giả phân mục phim hành vi võ thuật.

Sinh năm 1974, Ngô Kinh được xem là ngôi sao sáng hành vi mới mẻ của loại phim võ thuật Hong Kong sau những Lý Liên Kiệt, Chân Tử Đan hoặc Triệu Văn Trác. Trong suốt trong gần trăng tròn năm sự nghiệp, anh có rất nhiều mùng trình thao diễn khó phai và đem lại nhiều cảm xúc cho những người hâm mộ.

Bạn đang xem: hau tuu quyen ngo kinh

Tai Chi Boxer (Thái Cực quyền) (1996)

Năm 1995, lúc còn đang được theo dõi học tập bên trên ngôi trường Thể dục Thể thao Bắc Kinh, chàng môn sinh con trẻ tuổi hạc Ngô Kinh được đạo thao diễn tăm tiếng Viên Hòa Bình lựa lựa chọn mang đến vai chủ yếu vượt trội hoàn toàn của kiệt tác Thái Cực Quyền.

8 tập phim võ thuật tạo sự thương hiệu tuổi hạc Ngô Kinh
Hình hình ảnh Ngô Kinh vô buổi đầu sự nghiệp.

Vai thao diễn đầu tiên của Ngô Kinh bị reviews là còn non nớt và sở hữu phần cường hóa. Nhưng bù lại, nhờ tài năng võ thuật được huấn luyện và đào tạo bài xích bạn dạng, anh thành công xuất sắc trong những việc đem lại những trộn hành vi thích mắt. Cạnh cạnh cơ, khuôn mặt thơ ngây, vô sáng sủa thuở cơ của anh ý cũng góp thêm phần mang đến luồng dông tố mới mẻ mang đến phân mục phim võ thuật Hong Kong.

Thành công những bước đầu vô thôn năng lượng điện hình ảnh đem Ngô Kinh tách ngoài ngôi trường lớp nhằm lên đường vô tuyến đường thao diễn xuất có trách nhiệm.

Drunken Monkey (Túy Mã Lưu) (2003)

Sau một thời hạn xây dựng sự nghiệp bên trên sóng truyền hình, Ngô Kinh quay về mùng hình ảnh rộng lớn với kiệt tác tiên hiệp Thục Sơn Truyện, và nhất là tập phim võ thuật liên minh với đạo thao diễn Lưu Gia Lương có tên Túy Mã Lưu.

8 tập phim võ thuật tạo sự thương hiệu tuổi hạc Ngô Kinh
Túy Mã Lưu ko được reviews quá cao vì thế bị tác động nặng trĩu kể từ phim của Thành Long.

Các trộn hành vi phối hợp thân ái hầu quyền và túy quyền được Ngô Kinh thể hiện nay khá rực rỡ và tạo nên. Tuy nhiên, bạn dạng thân ái tập phim ko lượm lặt được thành công xuất sắc như mong ngóng vì thế bị tác động rất nhiều kể từ phong thái hành vi hài của Thành Long. Cách thực hiện phim loại cũ cũng khiến cho Túy Mã Lưu trở thành lạc thời đối với nhu cầu người theo dõi vào đầu thế kỷ XXI.

SPL (Sát Phá Lang) (2005)

Sát Phá Lang được xem là sự thay đổi cần thiết vô sự nghiệp thao diễn xuất của Ngô Kinh. Jack - thương hiệu trinh sát tàn bạo, ngày tiết rét, với nụ cười cợt dị lặn thông thường trực bên trên môi - là vai phản diện trước tiên giành riêng cho anh.

Ngoài đi ra, với Sát Phá Lang, Ngô Kinh cũng chính thức thay cho thay đổi lối thao diễn xuất hành vi. Không còn phong cơ hội đem nặng trĩu tính hoa mĩ như trước đó cơ, anh thời điểm hiện tại trở thành trung thực và sần sùi rộng lớn.

Trận đấu tay song thân ái Ngô Kinh và Chân Tử Đan ở ngay sát cuối phim thông thường được reviews là một trong trong mỗi mùng giao tranh tuyệt vời nhất vô lịch sử hào hùng phim hành vi Hong Kong.

Fatal Contact (Hắc quyền) (2006)

Xem thêm: xem phim mat vu truy kich

Thành công của Sát Phá Lang gom Ngô Kinh được rất nhiều ngôi nhà thực hiện phim năng lượng điện hình ảnh Hoa ngữ để ý cho tới rộng lớn. Năm 2006, anh rinh vai chủ yếu trong Hắc quyền, một kiệt tác của đạo thao diễn La Thủ Diệu.

8 tập phim võ thuật tạo sự thương hiệu tuổi hạc Ngô Kinh
Ngô Kinh đem lại nhiều trận tấn công trung thực vô Hắc quyền.

Nội dung tập phim không tồn tại nhiều điểm vượt trội. Nhưng bù lại, Ngô Kinh sở hữu thời cơ thỏa mức độ thể hiện nay tài năng võ thuật, khiến cho người theo dõi mãn nhãn với một loạt những trận giao tranh khốc liệt vô toàn cầu ngầm được thiết kế công phu và trung thực.

Invisible Target (Nam nhi bạn dạng sắc) (2007)

Trong Nam nhi bạn dạng sắc, Ngô Kinh quay về demo mức độ với tuyến phản diện khi nhập vai ông quấn của băng đảng tội phạm nổi tiếng xứ Hương Cảng.

8 tập phim võ thuật tạo sự thương hiệu tuổi hạc Ngô Kinh
Ngô Kinh thêm 1 đợt tiếp nhữa nhập vai phản diện với Nam nhi bạn dạng sắc.

Ngoài ngôi sao sáng võ thuật, tập phim còn quy tụ dàn thao diễn viên con trẻ sở hữu tiềm năng bao hàm Tạ Đình Phong, Dư Văn Lạc và Phùng Tổ Danh. Dù đem cho tới nhiều đường nét tạo nên vô võ thuật, Ngô Kinh vẫn bị reviews là ko thể băng qua loại bóng quá rộng của Sát Phá Lang khi tham lam gia Nam nhi bạn dạng sắc.

Fatal Move (Đoạt soái) (2008)

Đoạt soái khắc ghi cuộc tái ngắt ngộ của Ngô Kinh với Hồng Kim chỉ bảo và Nhậm Đạt Hoa Tính từ lúc sau Sát Phá Lang. Sở phim trình làng năm 2008, kể lại trận đánh đẫm ngày tiết giành giành quyền lực tối cao của những băng đảng xã hội đen kịt Hong Kong văn minh.

Ban đầu, những ngôi nhà phát triển từng quyết định phát triển thành Đoạt soái trở nên phần chi phí truyện mang đến Sát Phá Lang nên vai thao diễn của Ngô Kinh vô tập phim mới mẻ sở hữu phần tái diễn hình hình ảnh của thương hiệu trinh sát ngày tiết rét Jack. Trong một vai thao diễn ko đem nhiều tính đột huỷ, anh chỉ được ca tụng qua chuyện mùng giao tranh vày binh khí với Hồng Kim chỉ bảo ở cuối phim.

Legendary Assassin (Lang nha) (2008)

Lang nha khắc ghi lượt demo mức độ trước tiên của Ngô Kinh vô tầm quan trọng đồng đạo thao diễn, kiêm thao diễn viên chủ yếu. Trong phim, anh nhập vai Thầy Đồng Lâm - một trinh sát có trách nhiệm - vô tình bị vướng vô cuộc đối đầu với băng đảng tội phạm nhằm đảm bảo an toàn một phái đẹp công an con trẻ.

Ngô Kinh thêm 1 đợt tiếp nhữa đem lại những trộn hành vi tuyệt vời cho những người hâm mộ qua chuyện Lang Nha, nhất là mùng đối đầu một chọi trăm vô chi phí khoáng hậu bên dưới mưa ở cuối phim. Dù ko được reviews cao về nội dung, phim là vấn đề khởi điểm tiện lợi so với sự nghiệp đạo thao diễn của Ngô Kinh.

Xem thêm: phim anime one piece

Shaolin (Tân Thiếu Lâm tự) (2011)

Sau Lang nha, Ngô Kinh không tồn tại vai thao diễn nào là đáng chú ý cho tới Tân Thiếu Lâm tự của đạo thao diễn Trần Mộc Thắng.

8 tập phim võ thuật tạo sự thương hiệu tuổi hạc Ngô Kinh
Tạo hình của Ngô Kinh vô Tân Thiếu Lâm tự.

Bên cạnh dàn sao hạng A bao gồm Lưu Đức Hoa, Tạ Đình Phong, Phạm Băng Băng, lại chỉ đóng góp một vai phụ nhỏ, tuy nhiên nhờ thao diễn xuất đương nhiên và tinh xảo, anh hùng võ tăng Thiếu Lâm Tịnh Năng suy nghĩ quật cường của ngôi sao sáng võ thuật vẫn mang đến quá nhiều thiện cảm mang đến người theo dõi.