hạnh phúc nhỏ của anh tập 1 thuyết minh

Các Phần và những tập

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Xem Phim Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh Vietsub Thuyết Minh HD

 Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh Vietsub Lướt Phim: Hình Phi, Đường Hiểu Thiên. Phim gửi thể kể từ truyện nằm trong thương hiệu của người sáng tác Đông Bôn Tây Cố.

Bạn đang xem: hạnh phúc nhỏ của anh tập 1 thuyết minh

Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh kể về Tùng Dung (Hình Phi) bị u bắt lên đường du học tập chuyên nghiệp ngành tài chính, rồi tấp tểnh cư ở quốc tế. Nhưng vì thế một lòng chỉ mong muốn thực hiện bác bỏ sĩ nên Tùng Dung tiếp tục lén về nước ganh đua lấy vì thế, bên cạnh đó cất giấu u mò mẫm việc thực hiện ở nội địa.

Không ngờ trong những khi thực tập luyện, quan ải trở ngại thứ nhất nhưng mà Tùng Dung gặp gỡ cần cơ đó là Ôn Thiếu Khanh (Đường Hiểu Thiên). Để hoàn toàn có thể thuận tiện qua quýt không còn kỳ thực tập luyện, Tùng Dung cần “đấu trí đấu tài” với Ôn Thiếu Khanh. Sợi thừng duyên nợ càng ngày càng buộc chặt nhì người lại cùng nhau vì thế Ôn Thiếu Khanh không những là gia chủ nhưng mà còn là một láng giềng đối lập của Tùng Dung. Khi từng chân tướng tá từng việc được trình diện rõ nét, Tùng Dung mới nhất phân phát hiện tại tôi đã yêu thương Ôn Thiếu Khanh kể từ lâu.

Xem thêm: phim cap doi rac roi tron bo

Trước trên đây, trong Gửi thời thanh xuân ấm cúng của bọn chúng ta, Đường Hiểu Thiên nhập vai Phó Phái tiếp tục với cùng một phiên lỡ duyên với Hình Phi vì thế đơn giản nam giới phụ. Nhưng đến Em là suôn sẻ nhỏ anh, Đường Hiểu Thiên và Hình Phi tiếp tục đầu tiên trở thành song.

Xem thêm: phim quốc tử giám có một nữ đệ tử thuyết minh

Đường Hiểu Thiên sinh ngày 2 mon 6 năm 1991, là nam giới trình diễn viên người Thiên Tân, Trung Quốc. Cũng như Lâm Nhất, Đường Hiểu Thiên chiếm hữu độ cao 1m88, được xem là một trong mỗi trình diễn viên với độ cao vô nằm trong hoàn hảo của C-biz. Đường Hiểu Thiên và Hình Phi liệu tiếp tục lại mang tới cho tới người theo dõi những hình hình ảnh dễ thương và đáng yêu, xứng đáng mên của một hai bạn đũa lệch? Hãy theo dõi dõi Lúc bộ phim truyền hình được phân phát sóng nhé!

Tên phim gốc My Little Happiness

Các phim tương tự