Guide Caitlyn Mùa 11 Với Bảng Ngọc Bổ Trợ, Lên Đồ Và Cách Chơi Caitlyn


admin 24/10/2020 Để lại bình luận về Cách chơi Caitlyn: Cách lên đồ Caitlyn ở vị trí xạ thủ xạ thủ ADC mùa 6 Bot trong game Liên Minh Huyền Thoại Share Posted in Hướng Dẫn Liên Minh Huyền Thoại

caittlyn anh ta là một trong những xạ thủ ưa thích của Riot trong trò chơi mùa này khi anh ta đã được tăng sức mạnh rất nhiều trong mùa giải này. Với việc gia tăng khả năng sát thương cho vị tướng này, cô nàng dần khẳng định tên tuổi của mình khi được pick nhiều hơn trong mỗi trận đấu xếp hạng. Muốn phát huy hết sức mạnh của vị tướng này thì cùng xem qua Cách chơi Caitlyn - Cách lên đồ Caitlyn Vị trí của ADC ở bên dưới!

Bạn đang xem: Guide Caitlyn Mùa 11 Với Bảng Ngọc Bổ Trợ, Lên Đồ Và Cách Chơi Caitlyn

*
2x.jpg 600w" dimensions="(chiều rộng tối đa: 700px) 100vw, 700px">

Tổng quan về Caitlyn

Lợi thế

Là xạ thủ có tầm xa ổn định nhất trong Liên Minh Huyền Thoại Khả năng cast tốt. Kết liễu kẻ địch từ xa nhờ Ultimate.Strong về cuối game.

Bạn đang xem: Hướng dẫn Caitlyn mùa 11 với Bảng Ruine, Chế tạo vật phẩm và Cách chơi Caitlyn

Khuyết điểm

Nó không áp đảo bằng bất kỳ phương tiện nào. Sức mạnh bị giảm ở giữa trò chơi. Cái cuối cùng có thể bị chặn

Thông số cơ bản

Máu 604,4 (+80 mỗi cấp) Năng lượng 348,7 (+35 mỗi cấp) Sát thương 55,84 (+2,18 mỗi cấp) Tốc độ đánh 0,1 (+4% mỗi cấp) Tốc độ di chuyển 325 Hồi máu 6,22 (+0,55 mỗi cấp) Năng lượng Hồi phục 7.95 (+0.55 mỗi cấp) Giáp 26.38 (+3.5 mỗi cấp) Kháng phép 30 (+0 mỗi cấp)

khả năng

*
Nội tại: Xạ thủ Sau một vài đòn tấn công cơ bản, hoặc vào mục tiêu trúng bẫy, Caitlyn bắn một phát cực mạnh gây thêm sát thương dựa trên tỷ lệ chí mạng. Mục tiêu của Caitlyn giờ có phạm vi tấn công gấp đôi đối với mục tiêu bị mắc kẹt của cô.
*
Q: Bắn xuyên qua những quả táo
*
W: Bẫy Yordle
*
E: Net 90 Tiêu hao: 75 Khoảng cách: 750 Caitlyn bắn ra một tấm lưới làm chậm mục tiêu của cô. Và Caitlyn sẽ bay về. Bắn lưới, Caitlyn bị đẩy lùi. Tấm lưới gây 70/110/150/190/230 (+30% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và làm chậm kẻ địch đầu tiên trúng phải 50% trong 1 giây.

Xem thêm: điện thoại không nghe được âm thanh

Xem Thêm: Hướng Dẫn Mua Hàng Shopee Nhanh Trong Một Nốt Nhạc , Hướng Dẫn Mua Hàng Shopee

Xem thêm: ngày mai thứ mấy

*
A: Một trăm phát Tiêu hao: 100 Tầm bắn: 2000/2500/3000 Caitlyn cẩn thận nhắm một phát chính xác, gây sát thương lớn lên một mục tiêu ở tầm xa. Tướng địch có thể đỡ đạn cho đồng đội. Tập trung trong 1 giây để tung ra một phát bắn chính xác vào tướng địch cách xa tới 2000/2500/3000. Phát bắn gây 250/475/700 (+) sát thương vật lý, nhưng các tướng địch khác có thể đỡ đạn của mục tiêu.

phép thuật triệu hồi

*

Cách tăng tweet của Caitlyn

*
2x.jpg 600w" dimensions="(chiều rộng tối đa: 700px) 100vw, 700px">

Bảng Bổ Trợ Mùa 6

*
2x.jpg 600w" dimensions="(chiều rộng tối đa: 700px) 100vw, 700px">

Runestone của Caitlyn đường dưới

*
2x.jpg 600w" dimensions="(chiều rộng tối đa: 700px) 100vw, 700px">

Cách lên đồ Caitlyn

thiết bị khởi động
*
Đội tiếp theo
*
Trang bị đầy đủ
*
Thiết bị thay thế khác
*

Cách chơi Caitlyn đường dưới

Early Games Tăng kỹ năng Bẫy Yordle cấp 1 để giúp bạn kiểm soát làn đường tốt nhất. Những cái bẫy này sẽ giúp ích phần nào trong việc kiểm soát giai đoạn đầu trận của Caitlyn khi chúng hạn chế khả năng phủi bụi của tướng hỗ trợ đối phương. Sử dụng Xuyên Táo (Q) để vừa đẩy lính vừa cấu máu đối phương. Đặc biệt khi kẻ địch bị dính Bẫy Yordle (W), Xuyên Táo (Q) sẽ gây 100% sát thương lên mục tiêu. Combo của bạn lúc này sẽ là: Chờ đối phương giẫm phải Bẫy Yordle (W) -> Bắn xuyên táo (Q) -> chí mạng tầm xa. Hãy tận dụng điều này để tấn công chúng bằng các đòn tấn công bình thường, có 2 lần để tạo lợi thế cho bạn - khi kẻ địch chuẩn bị đánh lính lần cuối - đó là lúc chúng tập trung vào lính và có ít thời gian hơn để phản ứng với cú đánh của bạn. Khi bạn tích lũy đủ Crit of Good Sniper (Bị động) để đạt thành tích tiếp theo. Đặt lính canh đúng thời điểm để hạn chế những pha gank từ tướng đi rừng đối phương. Nếu không thể bảo vệ, hãy sử dụng Bẫy Yordle (W) đặt trong bụi. Luôn đảm bảo rằng bạn có ô 90 (E) sẵn sàng cho bất kỳ điều gì có thể xảy ra trong cuộc sống của bạn.
Giữa trận Tập trung vào farm và đẩy lính ở đường để tích lũy vàng cho các vật phẩm quan trọng khác. Với Bẫy Yordle (W) và Lưới 90 (E), Caitlyn có thể nhanh chóng tạo ra 3 điểm chí mạng. Độ đời Thiện Mark (Bị động) bằng phương pháp sau: Chuẩn bị kỹ năng chí mạng Thiên Ấn (Bị động) Thiên Ấn (Bị động) trước khi quyết định tấn công đối thủ bằng đòn đánh thường. Yêu cầu sự giúp đỡ hoặc ai đó để kiểm soát đối phương. Kể cả trong thời gian khống chế, đặt Bẫy Yordle (W) dưới chân (hoặc hơi hướng đối phương rút lui) và bắn thường để tiêu hao chí mạng tích trữ trước đó -> Kẻ địch dính bẫy, dùng Bắn Xuyên Táo (Q) cùng Đòn đánh cơ bản chí mạng thứ hai của Xạ Thủ (bị động) -> tiếp tục bắn cho đến khi máu đối thủ đủ thấp -> Lưới 90 (E) vào đối thủ + bắn một phát chí mạng Xạ Thủ Tốt (bị động) lần thứ ba -> sử dụng Bách phát bách trúng (R) ) để hoàn thành mục tiêu. Kết thúc Đặt Bẫy Yordle (W) xung quanh hướng di chuyển mà bạn nghĩ kẻ địch sẽ dùng để tiếp cận bạn, giữ 1 Bẫy Yordle (W) để kết hợp với đồng đội của bạn. Sử dụng cú đấm của Apple. (P) nhiều lần trước khi giao tranh để tấn công sức khỏe của kẻ thù. Có 2 cách sử dụng Bách hợp. Phát Bạch Trùng (R) Now: Sử dụng như một công cụ để ngăn giao tranh tổng, hoặc sử dụng trước khi giao tranh chủ lực xảy ra, hoặc hỗ trợ đối phương khi họ chưa thực sự sẵn sàng giao tranh và rất khó bị hạ gục.cover by đồng minh của họ. Làm như vậy sẽ khiến họ thận trọng hơn khi thiết lập giao tranh Trong giao tranh, bạn nên hạn chế sử dụng Bắn Xuyên Táo (Q) nếu không cần thiết, lý do là nó khiến bạn bị đơ trong một khoảng thời gian. – khiến bạn mất vị trí an toàn và chưa kể thay vì Xuyên Táo (Q) như hiện tại thì những bức ảnh tốc độ cao của bạn đã rất tốt rồi. Hãy lựa chọn thời điểm sử dụng lưới 90 (E) đúng lúc vì có thể đó là kỹ năng cứu mạng duy nhất, đừng sử dụng khi bạn chưa thực sự gặp nguy hiểm.