gửi đồ qua bưu điện

Ngày ni cty gửi mặt hàng qua quýt bưu năng lượng điện khá thông dụng, đặc biệt quan trọng so với những tổ chức/cá nhân đang được marketing và vận dụng mẫu mã ship mặt hàng toàn nước. Trong chủ thể tư vấn ngày thời điểm hôm nay, Blog Sapo.vn tiếp tục nằm trong chúng ta dò la hiểu cụ thể về cách gửi mặt hàng qua quýt bưu điện, cơ hội ship COD bưu điện kể từ A-Z. Đừng bỏ qua nhé!

Bạn đang xem: gửi đồ qua bưu điện

1. Ship COD bưu năng lượng điện là gì?

Ship COD bưu điện là cơ hội gửi hàng qua bưu năng lượng điện thu chi phí hộ, hoặc ship bưu năng lượng điện người nhận trả chi phí. Người mua sắm tiếp tục nhận thành phầm và với quyền coi thành phầm.

Nếu thành phầm quả như đơn đặt mua của người tiêu dùng thì người tiêu dùng tiếp tục giao dịch thanh toán chi phí mang đến shipper. Sau cơ, người bán sản phẩm sẽ tới bưu năng lượng điện nhằm nhận chi phí ship COD bưu năng lượng điện.

Ngược lại, nếu như sản phẩm & hàng hóa ko chính đòi hỏi, người tiêu dùng trọn vẹn với quyền thay đổi trả mặt hàng và người buôn bán tiếp tục nên chịu đựng toàn cỗ phí ship COD bưu năng lượng điện.

Hiện ni, cơ hội ship COD ở bưu năng lượng điện được những cửa hàng kinh doanh online và những sàn thương nghiệp năng lượng điện tử rộng lớn như Lazada, Shopee sử dụng thật nhiều.

cach

Gửi mặt hàng bưu năng lượng điện từng nào tiền? Cách ship COD ở bưu năng lượng điện như vậy nào?

Có 3 mẫu mã giao hàng qua quýt bưu năng lượng điện được vận dụng thông dụng cơ là:

 • Bưu phẩm đảm bảo: Sử dụng mang đến việc gửi những công văn, sách vở và giấy tờ cần thiết. Mã bưu phẩm đáp ứng chính thức bằng văn bản R (Ví dụ: RM123456VN).
 • Chuyển phân phát thời gian nhanh EMS: Sử dụng mang đến việc gửi những thành phầm sản phẩm & hàng hóa rất cần phải vận đem vô thời hạn sớm. Mã bưu phẩm vận chuyển nhanh chính thức bằng văn bản E (Ví dụ: EM123456VN).
 • Bưu kiện: sít dụng mang đến việc gửi sản phẩm & hàng hóa thường thì. Hình thức này phí vận đem tiếp tục rẻ rúng rộng lớn vận chuyển nhanh tuy nhiên thời hạn phục vụ tiếp tục lâu rộng lớn. Mã bưu phẩm của bưu khiếu nại tiếp tục chính thức bằng văn bản C (Ví dụ: CM123456VN).

Đọc thêm: Nên lựa chọn cty phục vụ nội thành của thành phố nào là Lúc bán sản phẩm online?

3. Hướng dẫn ship mặt hàng qua quýt bưu năng lượng điện thời gian nhanh chóng

Để hiểu rằng cơ hội ship mặt hàng qua quýt bưu năng lượng điện và nhận chi phí nhanh gọn lẹ, các bạn nên biết về 3 bước của tiến độ ship mặt hàng qua quýt bưu năng lượng điện bên dưới đây:

cach gui lỗ qua quýt buu dien

Cách gửi mặt hàng ở bưu năng lượng điện như vậy nào?

Bước 1: Đóng gói bưu phẩm và mặt hàng hóa

Trước Lúc dò la hiểu phí ship COD bưu năng lượng điện là từng nào, việc thứ nhất bạn phải thực hiện vô tiến độ ship COD bưu năng lượng điện là sẵn sàng rất đầy đủ sản phẩm & hàng hóa cần thiết gửi và gói gọn sản phẩm & hàng hóa. Cách gói mặt hàng gửi bưu năng lượng điện của từng thành phầm tiếp tục không giống nhau, tùy từng từng món đồ. Cân nặng nề của sản phẩm & hàng hóa, bưu phẩm, mẫu mã vận đem (chuyển phân phát thời gian nhanh hoặc đem phân phát thường) là nguyên tố ra quyết định cho tới phí ship gửi mặt hàng bưu năng lượng điện.

Đối với những bưu phẩm, sản phẩm & hàng hóa cần thiết với tính bảo mật thông tin cao hoặc những thành phầm dễ dẫn đến vỡ như đô dễ vỡ, gốm sứ,... chúng ta nên gói gọn trong nhà cảnh giác trước lúc mang tới bưu viên gửi đồ vật. Bởi việc biết phương pháp gói gọn mặt hàng gửi bưu năng lượng điện hỗ trợ cho sản phẩm & hàng hóa không trở nên hỏng lỗi, thất lạc vô quy trình vận đem. Dưới đó là một trong những Note các bạn nên biết Lúc gói mặt hàng gửi bưu điện:

Vật liệu dùng nhằm gói hàng: Nên dùng những vật tư mượt, túi nilon hoặc giấy má bìa carton quấn xung xung quanh bưu phẩm, sản phẩm & hàng hóa. Đối với những bưu phẩm, văn khiếu nại cần thiết như phù hợp đồng, hóa đơn, làm hồ sơ thầu,… trước lúc gửi chúng ta nên niêm phong bởi vì vệt hoặc chữ ký nhằm đáp ứng tính bảo mật thông tin.

cách gửi mặt hàng qua quýt bưu năng lượng điện thu chi phí hộ

Hướng dẫn cụ thể cơ hội gói mặt hàng gửi bưu điện

 • Cách gói gọn Lúc gửi mặt hàng dễ dàng vỡ qua quýt bưu điện

Đối với những món đồ vật liệu dễ vỡ như gốm sứ, thủy tinh ma,... chúng ta nên dùng bìa carton hoặc giấy má gói lớp bọt do khí tạo ra (Đây là loại giấy má với kỹ năng đàn hồi và chống chạm đập cao).

Cách đóng góp gói: Khi gửi mặt hàng dễ dàng vỡ qua quýt bưu năng lượng điện, các bạn hãy người sử dụng giấy má lớp bọt do khí tạo ra hoặc bìa carton quấn xung quanh thành phầm. Lưu ý: Phải quấn kín toàn bộ những khía cạnh, không trở nên hở nhằm đáp ứng sản phẩm & hàng hóa không trở nên hỏng lỗi Lúc với chạm đập, lắc nhấp lên xuống mạnh vô quy trình vận đem.

gửi đồ qua bưu điện

Khi gửi mặt hàng dễ dàng vỡ qua quýt bưu năng lượng điện, các bạn cũng nên ghi ở bên phía ngoài loại chữ: “Hàng dễ dàng vỡ nài nhẹ nhàng tay!” nhằm nhân viên cấp dưới vận đem để ý nhẹ dịu rộng lớn vô quy trình xếp sản phẩm & hàng hóa.

Đối với mẫu mã ship bưu năng lượng điện người nhận trả chi phí, bạn phải đặc biệt quan trọng để ý về kiểu cách gói mặt hàng bởi vì nếu như mặt hàng bị vỡ, bị sứt mẻ mẻ vô quy trình vận đem thì quý khách sẽ không còn nhận mặt hàng.

 • Cách gói gọn những loại bình, chai lọ chứa chấp hóa học lỏng

Yêu cầu về kiểu cách gói mặt hàng gửi bưu năng lượng điện của những loại bình, chai lọ chứa chấp hóa học lỏng là: Miệng chai nên được bịt kín bởi vì màng quấn đồ ăn thức uống hoặc băng bám nhằm đáp ứng hóa học lỏng không trở nên chảy ra phía bên ngoài.

Cách tốt nhất có thể là nên nhằm bình, chai lọ vô thùng thiếc hoặc thùng mộc có tầm khoảng trống trải ở thân mật nhằm chèn thêm thắt những vật tư bú mớm hóa học lỏng như mạt cưa vô nhằm đáp ứng nếu như bình bị vỡ hoặc bị nhỉ thì vật tư như mạt cưa tiếp tục bú mớm không còn.

gửi đồ qua bưu điện

Một Note nữa bạn phải Note là nếu như bạn đựng nhiều chai lọ trong một thùng thì nên dùng phân tử xốp, mút, tấm lớp bọt do khí tạo ra hoặc xốp nhằm lấp chan chứa khoảng chừng trống trải vô thùng, hỗ trợ cho chai lọ không trở nên chạm đập vô nhau vô quy trình vận đem.

 • Cách gói sản phẩm & hàng hóa, bưu phẩm hoàn toàn có thể cuộn tròn xoe như: bạn dạng đồ vật, giành vẽ,...

Đối với tranh vẽ, bạn dạng đồ hoặc những món đồ hoàn toàn có thể cuộn tròn xoe được, các bạn chỉ việc cuộn tròn xoe thành phầm lại rồi mang đến vô đường nước hoặc những ống tròn xoe bởi vì bìa carton cứng và bịt kín 2 đầu bởi vì băng bám. Cách gói mặt hàng này tiếp tục đáp ứng mang đến sản phẩm & hàng hóa, tranh vẽ không trở nên rách rưới, nát nhừ vô quy trình giao hàng qua quýt bưu năng lượng điện.

 • Cách gói gọn mặt hàng năng lượng điện tử gửi bưu điện

Đối với những món đồ năng lượng điện tử như máy tính, máy vi tính, điện thoại cảm ứng, truyền hình, máy ảnh,… Khi gói gọn mặt hàng gửi bưu năng lượng điện, chúng ta nên dùng những miếng bọt được sản xuất kể từ vật liệu polyuretan (PU), polyetylen (PE) hoặc giấy má gói Bubble nhằm quấn xung quanh thành phầm. Sau cơ, người sử dụng băng bám hoặc những miếng xốp nhằm cố định và thắt chặt chặt những góc và người sử dụng thùng carton quấn phía ngoài.

Lưu ý: Nên dùng thùng carton với độ dài rộng một vừa hai phải với thành phầm, tránh việc dùng tận dụng thùng với độ dài rộng to hơn nhiều đối với sản phẩm & hàng hóa. Đồng thời, nên chèn những tấm mút vô thân mật thành phầm nhằm đáp ứng thành phầm không trở nên di dịch vô quy trình vận đem, rời biểu hiện thành phầm bị bóp méo hoặc vỡ.

đóng thùng carton Lúc gửi mặt hàng qua quýt bưu điện
Cách gói gọn mặt hàng gửi bưu năng lượng điện rời biểu hiện vỡ, thất lạc mặt hàng hóa
 • Cách gửi mặt hàng ở bưu năng lượng điện với những loại sản phẩm & hàng hóa khác

Đối với những loại sản phẩm & hàng hóa không giống như ăn mặc quần áo, gấu bông, đồ vật gia dụng,… các bạn nên lựa chọn thùng carton hoặc túi nilon quấn xung quanh thành phầm và người sử dụng băng bám quấn kín mặt hàng. Sử dụng vật tư gói mặt hàng chuyên được sự dụng nhằm đáp ứng sản phẩm & hàng hóa không trở nên di dịch vô quy trình vận đem.

Đối với những sản phẩm & hàng hóa dễ dẫn đến bóp méo biến tấu như túi xách, giầy dép, các bạn nên lựa chọn thùng carton với độ dài rộng thích hợp và chèn tấm bọt vô thân mật nhằm đáp ứng sản phẩm & hàng hóa cho tới tay quý khách không trở nên biến tấu.

 • Một vài ba Note không giống về kiểu cách gói mặt hàng gửi bưu điện:
 • Gói mặt hàng nên có một mặt phẳng phẳng lặng, nhẵn nhằm dán được phiếu vấn đề người gửi, người nhận lên bên trên.
 • Nếu sản phẩm & hàng hóa với sách vở và giấy tờ chỉ dẫn dùng, giấy má Bảo hành hoặc hóa đơn bên phía trong thì nên vứt phía bên phía trong thùng mặt hàng chứ tránh việc dán ở bên phía ngoài thùng.
 • Không dùng thừng vải vóc, thừng thừng nhằm buộc mặt hàng.
 • Không nên người sử dụng giấy má hoặc vải vóc nhằm gói gọn sản phẩm & hàng hóa.
 • Nên dùng băng bám nhằm dán bên phía ngoài.

Bước 2: Tìm dò la bưu viên ngay gần cửa hàng nhất nhằm gửi hàng

Để tiết kiệm ngân sách thời hạn di chuyển, trước lúc chuồn gửi mặt hàng qua quýt bưu năng lượng điện mang đến khách hàng, chúng ta nên dò la tìm kiếm bưu viên ngay gần cửa hàng của tôi nhất nhằm cho tới gửi mặt hàng. Cách dò la tìm kiếm vị trí bưu năng lượng điện đặc biệt giản dị và đơn giản. quý khách hàng chỉ việc truy vấn vô lối dẫn: http://www.vnpost.vn/vi-vn/buu-cuc/tim-kiem

Sau cơ, các bạn nhập vấn đề về tỉnh/thành phố, quận/huyện các bạn đang được marketing và lựa chọn loại cty nhưng mà mình thích là một trong những loại dịch vụ gửi bưu khiếu nại nội địa, quốc tế hoặc bưu phẩm đáp ứng,... list những bưu viên ở điểm các bạn lựa lựa chọn tiếp tục hình thành.

Ví dụ: quý khách hàng mong muốn gửi sản phẩm & hàng hóa kể từ Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội và các bạn gửi bưu khiếu nại nội địa. quý khách hàng chỉ việc nhập vấn đề như ở hình sau đây, list những bưu viên với tương hỗ gửi bưu khiếu nại nội địa ở điểm Hoàn Kiếm - TP Hà Nội tiếp tục hình thành.

tra cứu vãn mã vận đơn Lúc ship mặt hàng qua quýt bưu điện

Cách dò la tìm kiếm bưu viên sớm nhất nhằm gửi mặt hàng qua quýt bưu điện

Bước 3: Làm giấy tờ thủ tục gửi mặt hàng qua quýt bưu điện

 • Làm giấy tờ thủ tục gửi mặt hàng qua quýt bưu năng lượng điện như vậy nào?

Khi cho tới gửi đồ qua bưu điện, nhân viên cấp dưới bưu năng lượng điện tiếp tục căn vặn các bạn về kiểu cách ship COD ở bưu năng lượng điện nhưng mà mình thích lựa chọn là vận chuyển nhanh, gửi bưu khiếu nại hoặc bưu phẩm đáp ứng. Nếu các bạn không biết cơ hội ship mặt hàng qua quýt bưu năng lượng điện và nhận chi phí ra sao, bạn cũng có thể căn vặn thẳng nhân viên cấp dưới bưu năng lượng điện và để được chỉ dẫn ship mặt hàng qua quýt bưu năng lượng điện một cơ hội rõ ràng, cụ thể nhất.

khai phiếu vấn đề Lúc gửi mặt hàng bên trên bưu điện

Tờ phiếu nhập vấn đề gửi mặt hàng Lúc ship COD bên trên bưu điện

Sau cơ, nhân viên cấp dưới bưu năng lượng điện tiếp tục đánh giá coi mặt hàng gửi bưu năng lượng điện của khách hàng ra sao (khối lượng, độ dài rộng, loại mặt hàng hóa) và báo nút phí vận đem cho chính mình. quý khách hàng tiếp tục nhận được một phiếu gửi mặt hàng, trách nhiệm của khách hàng là điền rất đầy đủ vấn đề người nhận về chúng ta thương hiệu, số điện thoại cảm ứng, vị trí nhận mặt hàng,...

Phiếu vấn đề này các bạn sẽ lưu giữ 1 bạn dạng sao nhằm cho tới lấy chi phí bưu năng lượng điện thu hộ và so sánh nếu như bưu năng lượng điện làm mất đi mặt hàng hoặc gặp trục trặc đột biến vô quy trình gửi mặt hàng qua quýt bưu năng lượng điện.

 • Gửi mặt hàng qua quýt bưu năng lượng điện tổn thất bao lâu?

Sau Lúc triển khai xong phiếu gửi mặt hàng, nhân viên cấp dưới bưu năng lượng điện tiếp tục xác nhận lại với các bạn một lần tiếp nữa về vấn đề người gửi, người nhận, phí gửi mặt hàng qua quýt bưu năng lượng điện của khách hàng. Đồng thời, nhân viên cấp dưới cũng tiếp tục thông tin cho chính mình biết thời hạn dự con kiến gửi mặt hàng tổn thất bao lâu nhằm bạn cũng có thể báo với quý khách của tôi để ý thời hạn nhận mặt hàng.

Chuyển phân phát thời gian nhanh EMS tổn thất bao lâu? Thông thông thường, nếu như bạn gửi mặt hàng bưu năng lượng điện với cty vận chuyển nhanh EMS thì thời hạn gửi mặt hàng là 6h - 12h nếu như gửi nằm trong tỉnh/thành phố và 12h - 48h so với đơn ship chuồn tỉnh.

cách gửi mặt hàng qua quýt bưu năng lượng điện thu chi phí hộ

 • Nhận chi phí Lúc ship mặt hàng qua quýt bưu diện như vậy nào?

Bạn tiếp tục nên giao dịch thanh toán chi phí gửi mặt hàng qua quýt bưu năng lượng điện phía trên hóa đơn trước và tiếp tục nhận chi phí bưu năng lượng điện thu hộ sau. Trên hóa đơn gửi mặt hàng của các bạn sẽ với mã vận đem của sản phẩm & hàng hóa. quý khách hàng hoàn toàn có thể tra cứu vãn coi bưu phẩm, sản phẩm & hàng hóa của tôi đang rất được vận đem đến đâu trải qua mã bưu phẩm bên trên hóa đơn.

Bạn rất cần phải tích lại hóa đơn này nhằm so sánh Lúc gặp trục trặc xẩy ra. điều đặc biệt, so với cơ hội ship bưu năng lượng điện người nhận trả chi phí, bạn phải lưu giữ hóa đơn nhằm sau thời điểm mặt hàng và được uỷ thác mang đến khách hàng, các bạn sẽ đem hóa đơn cho tới bưu năng lượng điện nhằm nhận chi phí.

Đọc thêm: Hướng dẫn cụ thể cơ hội ĐK và gửi mặt hàng Giao mặt hàng nhanh

4. Cách tính phí gửi mặt hàng bưu năng lượng điện như vậy nào?

Tiền ship bưu năng lượng điện tính như vậy nào? Phí ship COD bưu năng lượng điện với giắt không? Gửi đồ vật qua quýt bưu năng lượng điện từng nào 1kg? Đây là những vướng mắc của không ít căn nhà cửa hàng.

Bảng giá chỉ gửi mặt hàng qua quýt bưu điện tiếp tục tùy theo khoảng cách vận đem, lượng, độ dài rộng sản phẩm & hàng hóa. Để hiểu rằng ship mặt hàng qua quýt bưu năng lượng điện từng nào chi phí, các bạn truy vấn vô đường đi sau đây.

Tra cứu vãn báo giá gửi hàng: http://www.vnpost.vn/vi-vn/tra-cuu-gia-cuoc

Sau cơ, các bạn nhập vị trí gửi mặt hàng, vị trí nhận mặt hàng, lượng hoặc nhập độ dài rộng sản phẩm & hàng hóa. quý khách hàng tiếp tục hiểu rằng báo giá gửi mặt hàng qua quýt bưu năng lượng điện dự con kiến là từng nào. Tuy nhiên, phí gửi mặt hàng qua quýt bưu năng lượng điện ở phía trên chỉ mất đặc điểm kha khá. Để biết đúng đắn phí ship mặt hàng bưu năng lượng điện, chúng ta nên cho tới những vị trí bưu viên sớm nhất.

Ví dụ: quý khách hàng mong muốn vận đem 1 bưu khiếu nại với độ dài rộng 5 gam kể từ nội thành của thành phố TP Hà Nội cho tới nội thành của thành phố Sài Gòn. quý khách hàng chỉ việc nhập vấn đề vô những dù như hình sau đây, giá chỉ gửi mặt hàng bưu năng lượng điện tiếp tục hình thành như hình bên dưới. Lưu ý: Đây là báo giá ship mặt hàng bưu năng lượng điện tạm thời tính, ko bao hàm thuế độ quý hiếm ngày càng tăng và phụ phí.

cách tính phí gửi mặt hàng qua quýt bưu năng lượng điện

Cách tra cứu vãn phí gửi mặt hàng bưu điện

Các cửa hàng online thông thường xuyên ship COD tỉnh thông thường vướng mắc về báo giá ship COD bưu năng lượng điện. Phí ship COD sẽ tiến hành tính khi chúng ta đem mặt hàng rời khỏi bưu viên nhằm gửi và tùy theo độ quý hiếm sản phẩm & hàng hóa tuy nhiên tối thiểu là 13.000đ.

Xem thêm: cách tạo tin nổi bật trên facebook

Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm báo giá ship COD EMS (Chuyển phân phát nhanh) của bưu năng lượng điện sau đây:

Khối lượngCước phí vận đem vô nội thành của thành phố (VNĐ)Cước phí vận đem nằm trong vùng (VNĐ)Cước phí vận đem đến vùng 2 – điểm TP Đà Nẵng và TP.HCM Sài Gòn (VNĐ)Cước phí vận đem nhằm những điểm không giống (VNĐ)
Dưới 100gram16.00012.50013.50014.000
Trên 100gram và bên dưới 250gram16.00016.500Dao động kể từ 21.500 cho tới 22.00023.000
Trên 250gram cho tới bên dưới 500gram16.00023.500Dao động kể từ 28.000 cho tới 29.00030.000
Trên 500gram và bên dưới 1kg16.00033.000Dao động kể từ 41.000 cho tới 42.00044.000
Trên 1kg và bên dưới 1,5kg16.00042.000Dao động kể từ 53.000 cho tới 54.00056.500
Trên 1,5kg và bên dưới 2kg16.00048.500Dao động kể từ 59.500 cho tới 63.50067.500
Trên 2kg và bên dưới 5kg16.000Đang cập nhậtĐang cập nhậtĐang cập nhật
Trên 5kg2.300/ 500gram3.800/ 500gram8.500/gram9.500/gram

Bảng giá chỉ ship COD cty bưu kiện:

Khối lượngGiá cước vận đem đến điểm Nội tỉnh (VNĐ)Giá cước vận đem đến điểm nội vùng (VNĐ)Giá cước vận đem kể từ TP Hà Nội cho tới TP Đà Nẵng (VNĐ)Giá cước vận đem đến điểm cận vùng (VNĐ)Giá cước vận đem kể từ TP Hà Nội cho tới TP.HCM Sài Gòn (VNĐ)Giá cước vận đem đến điểm cận vùng (VNĐ)
Dưới 100gram650065006000700065007000
Trên 100gram và bên dưới 250gram800080007.00080007.5008.500
Trên 250gram vô bên dưới 500gram10.00010.00010.00011.00010.50011.500
Trên 500gram và bên dưới 750gram12.00015.00014.50016.00015.00016.500
Trên 750gram và bên dưới 1kg13.50017.00016.00018.00016.50018.500
Trên 1kg và bên dưới 1,25kg15.50019.00018.00020.00018.50020.500
Trên 1,25kg và bên dưới 1,5kg16.50021.00020.00022.00020.50022.500
Trên 1,5kg và bên dưới 1,75kg18.50023.00021.50024.00022.00024.500
Trên 1,75 kilogam và bên dưới 2kg20.00025.00023.50026.00024.00026.500
Trên 2kg2.800/ kg2.800/kg3.600/ kg4.000/ kg4.500/kg5.000/ kg

Bảng giá chỉ ship COD bên trên bưu năng lượng điện tiếp tục bao gồm:

 • Cước cty gửi mặt hàng nhưng mà các bạn lựa lựa chọn (EMS, bưu phẩm,..)
 • Phí thu hộ
 • Phí đem tiền
 • Phí đem trả (nếu người nhận trả hàng)
 • Phí mặt hàng kềnh càng (nếu có) và những phí cty khác
Xem thêm: So sánh báo giá ship của những đơn vị chức năng vận đem, nên dùng mặt mày nào là đáng tin tưởng – giá chỉ rẻ?

5. Cách đánh giá mặt hàng gửi bưu năng lượng điện đang được ở đâu

Cách coi mặt hàng gửi bưu năng lượng điện đang được ở đâu đặc biệt giản dị và đơn giản. quý khách hàng chỉ việc truy vấn trang web: vnpost.vn

Sau cơ, các bạn nhấp vào mục Tra cứu vãn – Định vị -> Nhập mã bưu phẩm bên trên hóa đơn gửi mặt hàng -> Nhấn dò la dò la. Khi cơ, toàn cỗ vấn đề về quy trình giao hàng qua quýt bưu năng lượng điện của các bạn sẽ được hiển thị cùng theo với vấn đề phục vụ theo đòi thời hạn thực tiễn.

cach-gui-hang-qua-buu-dien

Cách đánh giá mặt hàng gửi bưu năng lượng điện đang được ở đâu

Đối với tình huống gửi ship COD, người bán sản phẩm nên biết phương pháp đánh giá mặt hàng gửi bưu năng lượng điện đang được ở đâu nhằm Lúc sản phẩm & hàng hóa, bưu phẩm của khách hàng được uỷ thác nhận thành công xuất sắc thì bên trên screen tra cứu vãn sẽ sở hữu được thêm thắt loại tiếp tục thu chi phí. Lúc cơ, bạn cũng có thể rời khỏi bưu năng lượng điện nhằm nhận chi phí ship COD bên trên bưu năng lượng điện.

Xem thêm: Gửi mặt hàng đơn giản dễ dàng mùa dịch - Những đơn vị chức năng vận đem vẫn đáp ứng kỹ năng hỗ trợ

6. Cách nhận chi phí ship COD bưu điện

Sau Lúc coi mặt hàng gửi bưu năng lượng điện và được uỷ thác thành công xuất sắc mang đến quý khách, các bạn đem theo đòi chứng tỏ thư và hóa đơn gửi mặt hàng cho tới bưu năng lượng điện, nhân viên cấp dưới bưu năng lượng điện tiếp tục đánh giá và so sánh tài liệu. Nếu vấn đề đúng đắn, các bạn sẽ ký và nhận chi phí ship COD bưu năng lượng điện.

7. Nên ship mặt hàng qua quýt bưu năng lượng điện hoặc cty vận chuyển?

Cách ship mặt hàng bưu năng lượng điện hoặc qua quýt những đơn vị chức năng vận đem đều sở hữu những ưu, điểm yếu riêng rẽ. Khi các bạn với rất nhiều sản phẩm & hàng hóa cần thiết vận đem đến những vị trí không giống nhau thì việc đo lường và tính toán, lựa lựa chọn đơn vị chức năng vận đem thích hợp là vấn đề quan trọng sẽ giúp đỡ các bạn tiết kiệm ngân sách ngân sách, đáp ứng nhu cầu được thời hạn phục vụ, đáp ứng unique sản phẩm & hàng hóa.

Lời khuyên nhủ hữu ích dành riêng cho chính mình Lúc lựa lựa chọn đơn vị chức năng vận giao hàng hóa:

 • Nếu sản phẩm & hàng hóa của khách hàng không nhất thiết phải uỷ thác nhận thời gian nhanh thì nên lựa chọn lựa cách ship mặt hàng bưu năng lượng điện nhằm tiết kiệm ngân sách ngân sách. Bởi phí ship mặt hàng bưu năng lượng điện thông thường rẻ rúng rộng lớn đối với những đơn vị chức năng vận đem không giống.
 • Nếu bạn phải vận dịch số số lượng sản phẩm rộng lớn, với độ dài rộng, trọng lượng rộng lớn thì nên vận chuyển sang cty của Viettel Post, Giao mặt hàng thời gian nhanh,... Bởi vì như thế cơ hội ship mặt hàng bưu năng lượng điện thông thường số lượng giới hạn về lượng vận đem và thời hạn phục vụ của bưu năng lượng điện cũng lâu rộng lớn những đơn vị chức năng vận đem không giống.
Đọc thêm: So sánh cụ thể ưu và điểm yếu của những đơn vị chức năng vận giao hàng hóa

8. Một số Note Lúc gửi mặt hàng bưu điện

8.1. Thời gian giảo bưu năng lượng điện thực hiện việc

Bạn cần thiết cầm được thời hạn bưu năng lượng điện thao tác làm việc nhằm hoàn toàn có thể dữ thế chủ động trong những việc bố trí thời hạn qua quýt bưu năng lượng điện gửi mặt hàng, rời tình huống cho tới điểm ko gửi được mặt hàng bởi bưu năng lượng điện ngừng hoạt động.

Thời gian giảo bưu năng lượng điện thao tác làm việc rõ ràng như sau:

 • Sáng: Từ 7h30 – 12h00
 • Chiều: Từ 13h00 – 19h00

Hầu không còn những bưu năng lượng điện đều thao tác làm việc kể từ thứ hai cho tới không còn sáng sủa loại 7, còn chiều loại 7 và căn nhà nhật bưu năng lượng điện sẽ không còn thao tác làm việc. Tuy nhiên, thời hạn thao tác làm việc của bưu năng lượng điện hoàn toàn có thể không giống nhau. Tại những điểm giao dịch thanh toán rộng lớn, bưu năng lượng điện hoàn toàn có thể thao tác làm việc kể từ 6h30, ngừng hoạt động khi 20h00 và hoàn toàn có thể thao tác làm việc một ngày dài căn nhà nhật, ngày nghỉ dịp lễ, đầu năm. quý khách hàng nên hiểu rõ thời hạn thao tác làm việc của bưu năng lượng điện bản thân thông thường xuyên giao dịch thanh toán.

Thời gian giảo thao tác làm việc của bưu năng lượng điện Hà Nội:

 • Từ thứ hai - Thứ 7: Thời gian giảo thao tác làm việc kể từ 7h30 - 19h00
 • Chủ nhật và ngày lễ: Thời gian giảo thao tác làm việc kể từ 8h00 – 18h00.

Thời gian giảo thao tác làm việc của bưu năng lượng điện Thành phố Hồ Chí Minh:

 • Các điểm giao dịch thanh toán nằm trong khối hệ thống bưu năng lượng điện TP.HCM Sài Gòn xuất hiện sớm nhất có thể khi 7h và ngừng hoạt động muộn nhất khi 19h. Để biết đúng đắn thời hạn thao tác làm việc của những điểm giao dịch thanh toán ở TP HCM, các bạn hãy gọi cho tới Hotline: 1900 54 54 81.

8.2. Gửi mặt hàng qua quýt bưu năng lượng điện tổn thất bao lâu mới nhất nhận được?

Mặc cho dù phí ship mặt hàng bưu năng lượng điện rẻ rúng rộng lớn những cty vận đem không giống tuy nhiên thời hạn phục vụ tiếp tục lờ lững rộng lớn 1 chút. Gửi mặt hàng bưu năng lượng điện tổn thất bao lâu là vướng mắc của không ít căn nhà cửa hàng. Thời gian giảo gửi mặt hàng bưu năng lượng điện tổn thất bao lâu tùy theo mẫu mã vận đem nhưng mà các bạn lựa lựa chọn na ná vị trí nhận mặt hàng.

 • Đối với cty gửi mặt hàng qua quýt bưu năng lượng điện bởi vì đem phân phát nhanh: Thời gian giảo phục vụ tối nhiều là 48 giờ. Tức là trong thời gian 2 ngày người nhận tiếp tục cảm nhận được mặt hàng.
 • Đối với cty đem phân phát thường: Thời gian giảo phục vụ tối nhiều là 7 ngày Lúc vận đem kể từ những tỉnh phía Bắc vô Thành Phố Sài Gòn và ngược lại. Nhưng thời hạn gửi mặt hàng bưu năng lượng điện tổn thất bao lâu còn tùy theo khoảng cách vận đem. Nếu vận đem ở những thành phố ngay gần nhau thì thời hạn phục vụ tiếp tục thời gian nhanh rộng lớn. Ví dụ: quý khách hàng giao hàng kể từ TP Bắc Ninh rời khỏi Thành Phố Hải Dương thì thời hạn tiếp tục thời gian nhanh rộng lớn là kể từ TP Bắc Ninh vô Quy Nhơn.

cach-gui-hang-qua-buu-dien

Cách gửi đồ qua bưu điện cần thiết Note những rủi ro khủng hoảng gì?

8.3. Cách xử lý trường hợp hi hữu bất thần trong những khi gửi mặt hàng qua quýt bưu điện

Trong quy trình vận đem sản phẩm & hàng hóa cho tới quý khách, hoàn toàn có thể các bạn sẽ bắt gặp những trường hợp hi hữu như gửi mặt hàng bưu năng lượng điện bị tổn thất mặt hàng, mặt hàng bị đem hoàn, bị sập vỡ vô quy trình vận đem hoặc thời phục vụ lâu rộng lớn đối với dự kiến,... Khi bắt gặp những trường hợp hi hữu này, các bạn hãy contact với bưu năng lượng điện và contact với quý khách và để được xử lý nhanh gọn lẹ, đúng lúc.

Ví dụ: Khi nhân viên cấp dưới phục vụ mang đến khách hàng nhưng mà gọi khách hàng ko được, để tránh mặt hàng trả, bạn cũng có thể dò la cơ hội liên hệ không giống với khách hàng qua quýt Facebook, Zalo hoặc E-Mail.

Ngoài rời khỏi, cơ hội gửi đồ qua bưu năng lượng điện thu chi phí hộ hoặc thường hay gọi là ship COD bưu năng lượng điện, với tàng ẩn rủi ro khủng hoảng là quý khách thay đổi ý không thích mua sắm nên cố ý không sở hữu và nhận hoặc phe đối lập tuyên chiến đối đầu cố ý đặt mua tuy nhiên không sở hữu và nhận nhằm các bạn bị trả mặt hàng nhiều.

Vậy làm thế nào nhằm thuyên giảm rủi ro khủng hoảng của cơ hội gửi mặt hàng qua quýt bưu năng lượng điện thu chi phí hộ? Hãy lên 1 list những quý khách không sở hữu và nhận mặt hàng (blacklist) nhằm nếu như những quý khách cơ đặt mua lại các bạn hãy đòi hỏi khách hàng bịa đặt cọc trước nhằm ko nên phiền lòng về phí gửi mặt hàng bưu năng lượng điện Lúc khách hàng trả mặt hàng.

8.4. Gửi mặt hàng bưu năng lượng điện bị tổn thất hàng

Đối với việc cố bưu năng lượng điện làm mất đi hàng, các bạn contact với bưu năng lượng điện nhằm xử lý và coi về quyết sách bồi thông thường. Đồng thời, các bạn hãy contact nài lỗi quý khách về yếu tố gửi mặt hàng bưu năng lượng điện bị tổn thất mặt hàng và nài quy tắc gửi lại mặt hàng mang đến khách hàng nếu như khách hàng đồng ý.

Thời gian giảo năng khiếu nại Lúc bị tổn thất mặt hàng là trong 6 tháng Tính từ lúc ngày kết đôn đốc thời hạn toàn trình bưu gửi, hoặc từ thời điểm ngày gửi nếu như đơn ko triển khai xong. Mức bồi thông thường Lúc bưu năng lượng điện làm mất đi mặt hàng bằng 4 lần cước cty nhưng mà các bạn tiếp tục giao dịch thanh toán (bao bao gồm thuế GTGT).

9. Cách đánh giá đơn hàng bưu năng lượng điện (Tra cứu vận đơn bưu điện)

Thông thường, người tiêu dùng sẽ chẳng cần tra cứu vận đơn bưu điện nếu như toàn bộ đơn hàng gởi chuồn được uỷ thác thời gian nhanh chóng, và 100% khách nhận hàng và thanh toán đầy đủ.

Đó là lý tưởng thôi, còn bình thường đã bán hàng online và uỷ thác hàng COD (khách nhận hàng mới thanh toán) thì tất nhiên tiếp tục xẩy ra nhiều nguy hiểm như khách ko nghe máy, khách bom hàng, khách phản hồi nhân viên cấp dưới uỷ thác hàng thái độ nên ko nhận, khách đòi thử hàng ...

Hoặc nhiều lúc mình thích đánh giá đơn hàng bưu năng lượng điện chỉ vì thấy khách lâu nhận được quá, các bạn oi ruột.  Về tổng quan liêu, các bạn sẽ có 3 cách tra cứu đơn hàng vnpost. Cụ thể mình tiếp tục trình bày mặt mày dưới.

Xem thêm: Tổng phù hợp 1001 cơ hội tra cứu vãn vận đơn, theo đòi dõi lô hàng thời gian nhanh nhất

9.1. Kiểm tra đơn hàng bưu điện VNPost bằng cách soạn tin cẩn nhắn

Soạn tin cẩn nhắn theo đòi cú pháp: EMS <Mã vận đơn> gửi 8176

Ưu điểm là có thể tra cứu mã vận đơn bưu điện bất kỳ đâu mà ko cần kết nối mạng internet. Tuy nhiên, mỗi lần chỉ kiểm tra thủ công được 01 mã và chịu cước phí 1000đ/tin. Nếu có nhiều vận đơn thì cách tra đơn hàng này ko khả thi đua.

9.2. Tra cứu mã vận đơn bưu năng lượng điện trực tiếp bên trên website

Truy cập webstite ems.com.vn và điền mã hàng của bưu phẩm như hình mặt mày dưới.

tra cứu vãn mã vận đơn Lúc ship mặt hàng qua quýt bưu điện

Có thể tra cứu tối nhiều 10 đơn hàng VNPost/lần. Tra cứu miễn phí, tuy nhiên rất nhiều vận đơn sẽ ko phù hợp.

9.3. Tra cứu hàng nghìn vận đơn bưu năng lượng điện bên trên ứng dụng Sapo

Khi người tiêu dùng có hàng trăm, thậm chí hàng ngàn đơn hàng, bưu phẩm, bưu kiện gởi qua quýt bưu điện thì 2 cách bên trên sẽ ko còn khả thi đua nữa. Lúc này để tra mã bill đơn hàng chúng tớ cần xài đến công nghệ, và phần mềm quản lý và vận hành bán sản phẩm Sapo sẽ giúp người tiêu dùng ko chỉ kiểm tra vận đơn hàng gởi bưu điện, mà chi tiết thể tra cứu vận đơn của hàng loạt mặt mày vận chuyển khác như Viettel Post, Giao hàng thời gian nhanh, Giao hàng tiết kiệm, AhaMove, DHL ...

cách gửi mặt hàng bưu điện

Dễ dàng nắm bắt được tình trạng của đơn hàng trải qua các trạng thái, như: Đang uỷ thác hàng, Giao hàng thành công, Chờ uỷ thác hàng,... theo đòi từng đơn vị vận chuyển, hoặc khoảng thời gian giảo bởi chủ cửa hàng lựa chọn.

Ship mặt hàng nhanh gọn lẹ – Giao mặt hàng giá cả tương đối rẻ với phần mềm Sapo

Ưu điểm nổi trội Lúc dùng cty ship mặt hàng giá cả tương đối rẻ bên trên App Sapo:

 • Gọi ship thời gian nhanh chóng
 • Dễ dàng đối chiếu phí ship của khá nhiều đơn vị chức năng vận chuyển
 • Theo dõi cụ thể biểu hiện đơn hàng
 • Đối soát sáng tỏ và rõ ràng ràng
 • Phí ship mặt hàng giá cả tương đối rẻ – nhiều ưu đãi hấp dẫn

Nhận ưu đãi và hưởng thụ không tính phí ứng dụng Sapo POS ngay lập tức hôm nay

arrow Nhận ưu đãi ngay

Hy vọng qua quýt những chỉ dẫn ship mặt hàng qua quýt bưu điện phía trên tiếp tục giúp cho bạn biết phương pháp gửi mặt hàng qua quýt bưu năng lượng điện, cơ hội ship COD bưu năng lượng điện, giá gửi mặt hàng bưu điện tính thế nào thì cũng như biết phương pháp xử lý trường hợp hi hữu bưu năng lượng điện làm mất đi mặt hàng và những trường hợp hi hữu không giống vô quy trình gửi mặt hàng qua quýt bưu năng lượng điện. Chúc cửa hàng của khách hàng luôn luôn buôn may, buôn bán đắt!

Bài gọi thêm: 5 bước hùn căn nhà cửa hàng online ship mặt hàng chuồn tỉnh dễ dàng dàng

Xem thêm: lá sách bò