giá vé phim lật mặt 6

4.9 / 5 ( 220 đánh giá )

Bạn đang xem: giá vé phim lật mặt 6

Xem lịch chiếu Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh tiên tiến nhất, giá bán vé Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh cụ thể từng rạp. Review phim và mua sắm vé coi phim Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh bên trên những Rạp Chiếu Phim. Nội dung phim kể về tấm vé sở hữu mệnh giá bán 10 ngàn đồng và chiếm hữu những số lượng "định mệnh" bao gồm 10, 16, 18, trăng tròn, 27, 28 - đấy là giao hội những số lượng ngày sinh của hội bạn tri kỷ bao gồm 6 người. 

Câu chuyện chính thức Khi cả 6 người bạn tri kỷ ra quyết định mua sắm một tấm vé số sở hữu sản phẩm số là giao hội ngày sinh của tất cả 6 người. Và nếu mà tấm vé này như mong muốn trúng giải, bọn họ tiếp tục chia đều cả hai bên chi phí thưởng cho tất cả 6 người. Và trái khoáy nhiên, tấm vé số phận này tiếp tục mang về mang lại group một phần thưởng cho tới rộng lớn 130 tỷ. Tuy nhiên, người lưu giữ tấm vé số là An (Thanh Thức) lại gặp gỡ tai nạn ngoài ý muốn tang thương và tấm vé số nằm tại vị trí ốp sống lưng điện thoại cảm ứng thông minh tiếp tục theo gót anh xuống mồ. 

Chính thời điểm này, dã tâm và phiên bản năng của nhân loại trỗi dậy. Hội các bạn còn sót lại 5 người, kẻ thì ham muốn móc mộ nhằm lấy tấm vé bị chôn nhập mồ, người thì ham muốn ngăn ngừa chính vì này là phạm pháp. 

Thuộc phân mục lắc gân, tư tưởng trộn hành vi, vui nhộn, Lật Mặt 6 lấy chủ thể về tình các bạn, tình thương mái ấm gia đình. Cạnh cạnh những mảng miếng hài "cười đi ra nước mắt", bộ phim truyền hình cũng truyền đạt những thông điệp ý nghĩa sâu sắc và xúc động. 

Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh dự con kiến khởi chiếu bên trên rạp chiếu phim từ thời điểm ngày 28/04/2023.

Tối ngày 25/04/2023, cuộc họp báo tung ra bộ phim truyền hình Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh đang được tổ chức triển khai bên trên TP.HCM. Tham dự bên trên cuộc họp báo có rất nhiều người nghệ sỹ có tiếng nhập cuộc. Sở phim sở hữu suất chiếu sớm vào trong ngày 26/04 và 27/04.

Xem thêm: hình nền máy tính bảng

Xem thêm: hình nền may mắn mệnh kim