giá robot hút bụi ecovacs

Robot hít những vết bụi Ecovacs Deebot được Reviews mang lại lợi ích tương đối nhiều vô cuộc sống thường ngày. Việc lau chùi ngôi nhà cửa ngõ ko nhất thiết nên triển khai tuy nhiên rất có thể thay cho thế bởi vì những vũ trang thu dọn mưu trí. Vậy robot Ecovacs đem thực sự hữu ích và xứng đáng sở hữu? Cùng mò mẫm hiểu với CellphoneS nhé!

Bạn đang xem: giá robot hút bụi ecovacs

Đánh giá chỉ ưu thế robot hít những vết bụi vệ sinh ngôi nhà Ecovacs

Robot hít những vết bụi Ecovacs Deebot là 1 thành phầm unique với tương đối nhiều ưu thế nổi trội như:

Thiết nối tiếp tối ưu mang lại việc quét tước dọn

Ecovacs đem kiến thiết không gồ gề với độ cao chỉ tầm 9.3 centimet, chủ yếu vì vậy tuy nhiên cái robot này rất có thể đơn giản len lách cho tới từng ngóc ngóc vô tòa nhà của người sử dụng nhằm thu dọn, rất có thể chui xuống gầm chóng hoặc tủ. Không chỉ thế, loại robot hít bụi này còn tồn tại chính sách quét tước laser mưu trí nhằm bắt được tổng thể ngôi nhà của bạn và lên plan quét tước tương thích.

Đánh giá chỉ ưu thế robot hít những vết bụi vệ sinh ngôi nhà Ecovacs

Phần mượt điều khiển và tinh chỉnh đơn giản

Bên cạnh cơ, ứng dụng điều khiển và tinh chỉnh robot vệ sinh ngôi nhà cũng khá tiện nghi nhằm chúng ta cũng có thể điều khiển và tinh chỉnh robot dịch rời, lau chùi địa điểm mong ước hoặc lập hành trình dài, plan vệ sinh dọn mang lại robot một cơ hội giản dị. Quý Khách chỉ việc dùng điện thoại thông minh và liên kết với robot qua chuyện WiFi là vẫn rất có thể điều khiển và tinh chỉnh robot.

Ngăn chứa chấp những vết bụi rộng lớn và hình thức quét tước laser thông minh

Robot hít những vết bụi Ecovacs đem dung tích vỏ hộp chứa chấp những vết bụi tương đối rộng sẽ giúp đỡ robot rất có thể sinh hoạt lâu rộng lớn, các bạn cũng không cần thiết phải dọn dẹp vỏ hộp chứa chấp thông thường xuyên.

Bên cạnh cơ nhằm tương hỗ mang lại việc lau chùi, dịch rời thì robot cũng rất được chuẩn bị quét tước laser mưu trí canh ty robot bắt được sơ thiết bị không khí hao hao lên plan dọn dẹp nhà tại.

Đánh giá chỉ ưu thế robot hít những vết bụi vệ sinh ngôi nhà Ecovacs

Chống chạm đập nhờ cảm ứng tích hợp

Robot hít những vết bụi Ecovacs Deebot được chuẩn bị cảm ứng lối đi canh ty robot đem kỹ năng phát hiện được địa hình kể từ cơ rời biểu hiện rơi vỡ. Trong khi Khi gặp gỡ vật cản, robot cũng tiếp tục tự động hóa chuyển sang làn đường khác mưu trí.

Công suất hít những vết bụi rộng lớn canh ty làm sạch sẽ thời gian nhanh chóng

Ecovacs Deebot đem năng suất hít những vết bụi to hơn đối với một vài ba tên thương hiệu không giống vô tầm giá chỉ hỗ trợ cho việc làm sạch sẽ hiệu suất cao rộng lớn. Với năng suất tối ưu, robot tiếp tục làm sạch sẽ, hít những vết bụi nhanh gọn lẹ rộng lớn nhằm việc làm dọn dẹp nhà tại được triển khai thời gian nhanh gọn gàng.

Ngoài đi ra các bạn cũng rất có thể hứa hẹn giờ lau chùi mang lại robot hít những vết bụi Ecovacs Deebot, chỉ với một vài ba thao tác giản dị robot tiếp tục tự động lau chùi khi tới giờ tuy nhiên ko cần thiết người chủ sở hữu nên kích hoạt.

Đánh giá chỉ ưu thế robot hít những vết bụi vệ sinh ngôi nhà Ecovacs

Tích phù hợp nhiều tác dụng hiện nay đại

Robot hít những vết bụi Ecovacs còn một điểm nằm trong nữa cơ đó là được tích phù hợp những tác dụng mưu trí đáp ứng mang lại việc lau chùi. Cụ thể, robot chiếm hữu technology OZMO canh ty tự động nhảy chính sách vệ sinh ngôi nhà sau khoản thời gian hít những vết bụi, tối ưu việc dọn dẹp nhà tại.

Tính năng vệ sinh ngôi nhà cũng rất được tích phù hợp cùng theo với kỹ năng trấn áp lượng nước canh ty việc vệ sinh ngôi nhà thật sạch sẽ mà còn phải không khiến ướt át,ướt đẫm sàn như Khi vệ sinh ngôi nhà truyền thống lịch sử. Trong khi robot vệ sinh ngôi nhà cũng tiếp tục tự động trở lại trạm sạc Khi ngay sát không còn pin nhằm tự động hấp thụ chan chứa pin, sẵn sàng mang lại phiên lau chùi sau.

Đánh giá chỉ ưu thế robot hít những vết bụi vệ sinh ngôi nhà Ecovacs

Bên cạnh những ưu thế kể bên trên thì robot hít những vết bụi vệ sinh ngôi nhà Ecovacs Deebot cũng đều có một vài ba điểm yếu kém như ko sinh hoạt tối ưu so với những mặt phẳng quá không nhẵn, việc lau chùi sẽ không còn thể sạch sẽ được. Giá trở nên không hề nhỏ cũng là 1 điểm yếu kém bên trên Ecovacs Deebot.

Nhược điểm robot hít những vết bụi vệ sinh ngôi nhà Ecovacs

Robot quét tước ngôi nhà Ecovacs sẽ vệ sinh dọn trở ngại và ko đạt được hiệu suất cao tối ưu với những mặt phẳng quá không bằng phẳng. Trong khi, giá tiền của một chiếc robot này thấp nhất vào mức ngay sát 8 triệu đồng.

Giá robot hít những vết bụi Ecovacs Deebot là bao nhiêu?

Sản phẩm thông nhà minh tới từ Ecovas vẫn mang lại nhiều tác dụng làm sạch sẽ ưu việt, nâng lên thưởng thức người tiêu dùng. Không chỉ mang lại không khí thật sạch sẽ, thông thoáng, robot vệ sinh ngôi nhà Ecovacs Deebot còn làm tiết kiệm chi phí phần rộng lớn sức lực lao động và thời hạn triển khai việc ngôi nhà.

Giá robot hít những vết bụi Ecovacs Deebot là bao nhiêu?

Với nhu yếu, ngân sách không giống nhau tuy nhiên người tiêu dùng rất có thể lựa lựa chọn khuôn thành phầm robot hít những vết bụi Ecovacs tương thích. Ngoài kiến thiết, tính năng, kỹ năng làm sạch sẽ và dung tích pin thì giá chỉ giá thành robot hít những vết bụi Ecovacs Deebot được quan hoài ko kém cỏi. Tham khảo tức thì giá chỉ tiếp sau đây nhé:

Sản phẩm Giá tham lam khảo

Ecovacs Deebot Ozmo 920  

khoảng 10 triệu đồng

Ecovacs Deebot OZMO 900 

khoảng 11 triệu đồng

Ecovacs Deebot OZMO 950 

khoảng 12 triệu đồng

Ecovacs Deebot X1 OMNI

khoảng 21 triệu đồng

Ecovacs Deebot T9 

khoảng 15 triệu đồng

Ecovacs Deebot T10

khoảng 12 triệu đồng

Lưu ý: Giá bên trên rất có thể thay cho thay đổi tuỳ theo đòi thời gian và công tác ưu đãi không giống nhau!

So sánh một trong những robot hít những vết bụi Ecovacs

Không không nhiều những tín thiết bị technology vướng mắc về những điểm không giống nhau trong số những loại máy hít những vết bụi nằm trong tên thương hiệu Ecovas. Tìm hiểu tức thì vấn đề về lực hít, những tác dụng nổi trội, technology vật cản, technology làm sạch sẽ hoặc điều phối của một trong những thành phầm được Reviews cao lúc bấy giờ trên bảng sau: 

Ecovacs Deebot X1 OMNI Ecovacs Deebot X1 TURBO Ecovacs Deebot T10 Omni Ecovacs Deebot T9

Lực hút 

5000Pa

5000Pa

5000Pa

3000Pa

Trạm tự động động 

Trạm OMI

Trạm thực hiện sạch

Trạm OMI

Trạm xả tự động động

Tính năng giặt giẻ 

v

v

x

x

Tính năng tự động hóa sấy thô giẻ lau

v

v

x

x

Tính năng tự động hóa ụp rác

v

x

v

v

Tính năng tự động hóa bổ sung cập nhật nước

v

Xem thêm: cách tải hình nền máy tính

v

x

x

Dung tích túi đựng những vết bụi (dock)

3l

4l 3l đang cập nhật

Công nghệ rời vật cản

AIVI 3D AIVI 3D AIVI 3.0 đang cập nhật

Điều hướng

TrueMapping 2.0 TrueMapping 2.0 True mapping 2.0 True mapping 2.0

Điều khiển giọng nói

YIKO AI YIKO AI YIKO AI đang cập nhật

Công nghệ thực hiện sạch

OZMO™ Turbo 2.0 OZMO™ Turbo 2.0 OZMO™ Turbo 2.0 OZMO Pro 2.0

Giới thiệu về robot hít những vết bụi Ecovacs Deebot

Những dòng sản phẩm robot hít những vết bụi vệ sinh ngôi nhà Ecovacs Deebot nhận được rất nhiều Reviews chất lượng thì phía người tiêu dùng về unique hao hao giá tiền phù hợp. Trong khi, những kiểu dáng Ecovacs Deebot cũng đang rất được thương hiệu trở nên tân tiến phong phú và đa dạng nhằm thỏa mãn nhu cầu nhu yếu kể từ phía người tiêu dùng.

Robot hít những vết bụi Deebot của nước nào?

Ecovacs được phát triển bởi vì tập đoàn lớn phát triển robot hít những vết bụi rộng lớn bên trên Trung Quốc với xác suất Thị trường cướp lưu giữ lên tới mức 70%. Hiện ni robot hít những vết bụi Ecovacs vẫn xuất hiện bên trên 30 vương quốc và đứng địa điểm thứ hai về Thị trường bên trên Châu Âu – một trong mỗi thị ngôi trường rộng lớn tuy nhiên cũng khá khó tính khó nết.

Giá robot hít những vết bụi Ecovacs Deebot là bao nhiêu?

Vài đường nét về những sản phẩm Deebot

Dòng Deebot là loại robot hít những vết bụi vệ sinh ngôi nhà và lân cận Deebot, Ecovacs còn tồn tại nhiều sản phẩm chủ yếu khác ví như Winbot, Atmobot hoặc Benebot với những tác dụng không giống nhau.

Deebot không những canh ty làm sạch sẽ ngôi nhà cửa ngõ hiệu suất cao tuy nhiên còn tồn tại chừng ồn thấp chính vì vậy việc vận hành của robot trọn vẹn ko thực hiện tác động cho tới sinh hoạt. cũng có thể thưa, với kế hoạch trở nên tân tiến đột huỷ, Ecovacs đang trở thành một tên thương hiệu số 1 vô nghành nghề này.

Các dòng sản phẩm robot hít những vết bụi Ecovacs nổi trội hiện nay nay nổi bật

Các loại robot hít những vết bụi vệ sinh ngôi nhà Ecovacs được Reviews cao nằm tại vị trí kỹ năng làm sạch sẽ hiệu suất cao, phối hợp nhiều tác dụng tiện lợi, tạo nên bạn dạng thiết bị lau chùi mưu trí và rời vật cản nhanh gọn lẹ. Tuy nhiên, với kiểu dáng phong phú và đa dạng không giống nhau, chúng ta cũng có thể khó khăn tìm kiếm được cho chính bản thân mình thành phầm tương thích. Tham khảo tức thì list robot hít những vết bụi Ecovacs nên chiếm hữu sau đây:

- Ecovacs Deebot OZMO 920

- Ecovacs Deebot OZMO 900

- Ecovacs Deebot OZMO 950

- Ecovacs Deebot X1 Omni

- Ecovacs Deebot X1 Turbo

- Ecovacs Deebot T9

- Ecovacs Deebot T10

- Ecovacs Deebot T10 Plus

- Ecovacs Deebot Ozmo T8

Ecovacs là loại robot hít những vết bụi unique, nếu như quan hoài cho tới dòng sản phẩm robot hít những vết bụi mang lại ngôi thông nhà minh này, rất có thể coi tức thì cụ thể điểm lưu ý của những sản phẩm nổi trội sau.

Các dòng sản phẩm robot hít những vết bụi Ecovacs nổi trội lúc bấy giờ nổi bật

Ecovacs Deebot OZMO 920

Chiếc Robot này còn có trọng lượng chỉ 4.1kg và đem kỹ năng vượt lên trên được vật cản cao 2cm, nên rất có thể vệ sinh dọn với những mặt phẳng không giống nhau, với technology vệ sinh OZMO. Trong khi, robot này được chuẩn bị bàn chải chủ yếu mới 2.0 và kỹ năng ghi lưu giữ 3 bạn dạng thiết bị vệ sinh dọn không giống nhau.

Ecovacs Deebot OZMO 900

Robot hít những vết bụi Ecovacs Deebot này còn có kỹ năng giới hạn giờ ồn Khi sinh hoạt. Trong khi, loại này chiếm hữu technology quét tước laser mưu trí và thiết lập bạn dạng thiết bị thu dọn để sở hữu plan lau chùi tối ưu nhất. Không chỉ thế, Deebot OZMO 900 còn rất có thể được điều khiển và tinh chỉnh trải qua phần mềm hoặc trợ lí ảo đơn giản.

Ecovacs Deebot OZMO 950

Dòng Robot vệ sinh ngôi nhà này còn có chính sách vệ sinh dọn Max+ với lực hít lên tới mức 1500Pa, nhờ cơ từng những vết bụi dơ đều được dọn sạch sẽ. Trong khi, ngăn chứa chấp rác rến của loại này lên tới mức 430ml. Trong khi Deebot 950 còn tồn tại bánh xe pháo canh ty vượt lên trên vật cản cao 20mm. 

Ecovacs Deebot X1 Omni

Robot Ecovacs Deebot X1 Omni đem lực hít rộng lớn 5000Pa với technology OZMO TURBO 2.0 canh ty làm sạch sẽ hơn hẳn mang lại không khí đem diện tích S rộng lớn và cần thiết hít những vết bụi thông thường xuyên. Robot hít những vết bụi Ecovacs X1 Omni rất có thể tự động trở lại trạm nhằm sạc pin đôi khi làm sạch sẽ giẻ vệ sinh với ion bạc nhằm sát trùng lên tới mức 99.9%.

Robot hít những vết bụi Ecovacs Deebot X1 Omni

Ngoài đi ra robot hít những vết bụi vệ sinh ngôi nhà Ecovacs Deebot X1 Omni cũng rất được tích phù hợp cảm ứng AIVI 3.0 canh ty phát hiện lối đi, vật cản đúng chuẩn cho tới từng milimet. Máy cũng đều có dung tích vỏ hộp những vết bụi rộng lớn nên các bạn không cần thiết phải thông thường xuyên dọn dọn dẹp vỏ hộp chứa chấp.

Ecovacs Deebot X1 Turbo

Robot hít những vết bụi Ecovacs Deebot X1 Turbo cũng đều có những tác dụng tượng tự động như X1 Omni như lực hít 5000Pa, cảm ứng AIVI 3.0,…. Tuy nhiên robot X1 Turbo chỉ được chuẩn bị technology OZMO TURBO chứ không OZMO TURBO 2.0 nên diện tích S thực hiện dọn dẹp cũng tiếp tục giới hạn rộng lớn bạn dạng X1 Omni.

Robot Ecovacs Deebot X1 Turbo

Ecovacs Deebot T9

Robot hít những vết bụi Deebot T9 đem kiến thiết giản dị, sang trọng và quý phái với lực hít 3000Pa mạnh mẽ và tự tin và technology vệ sinh OZMO Pro 2.0 canh ty làm sạch sẽ những vết bụi dơ, lông gia súc,…vượt trội.

Robot Ecovacs Deebot T9

Máy đem kỹ năng xây cất bạn dạng thiết bị mưu trí để ngăn cản chạm đập Khi dịch rời cùng theo với phần mềm tương hỗ người tiêu dùng setup, điều khiển và tinh chỉnh robot giản dị.

Ecovacs Deebot T10 robot hít những vết bụi vệ sinh thông nhà minh

Robot hít những vết bụi Ecovacs Deebot T10 đem năng suất 3000Pa cùng theo với khối hệ thống bao gồm một thanh hao chủ yếu, 2 thanh hao phụ canh ty hít những vết bụi hiệu suất cao, làm sạch sẽ trọn vẹn. Trong khi máy cũng đều có lõi thanh lọc HEPA canh ty thanh lọc sạch sẽ những vết bụi dơ và vi trùng gây ra những yếu tố về lối thở.

Ecovacs Deebot T10 robot

Robot cũng đều có technology AIVI 3.0 canh ty tự động hóa rời vật cản, tăng thêm độ chất lượng mang lại robot hít những vết bụi. Dung tích vỏ hộp những vết bụi rộng lớn với mức độ chứa chấp cho tới 60 ngày canh ty cho mình ko cần thiết dọn dọn dẹp máy thông thường xuyên.

Ecovacs Deebot T10 Plus

Robot hít những vết bụi Ecovacs T10 Plus là loại robot hít những vết bụi vệ sinh ngôi nhà thế kỷ mới với những nâng cấp sẽ giúp đỡ mang lại việc dọn dẹp chất lượng rộng lớn và phong phú và đa dạng rộng lớn. Robot được chuẩn bị technology AIVI 3.0 kháng chướng ngại vật và tích phù hợp camera đem độ sắc nét 960px nằm trong phạm vi lên tới mức 148.3 chừng mang lại kỹ năng phát hiện đúng chuẩn.

Robot Ecovacs Deebot T10 Plus

Bên cạnh cơ robot vệ sinh ngôi nhà Deebot T10 Plus cũng đều có kỹ năng dọn dẹp điều phối TrueMapping 2.0 xác lập bạn dạng thiết bị dọn dẹp và thuật toán Slam tương hỗ việc lập bạn dạng thiết bị đúng chuẩn kể từ cơ đáp ứng hiệu suất cao hít những vết bụi, vệ sinh ngôi nhà. Trong khi robot cũng chiếm hữu khối hệ thống OZMO Pro 3.0 vệ sinh rung rinh làm sạch sẽ cấp 3 phiên.

Ecovacs Deebot Ozmo T8

Một vũ trang tuy nhiên các bạn ko thể bỏ dở Khi cần thiết mò mẫm mua sắm robot hít những vết bụi vệ sinh ngôi nhà cơ đó là robot hít những vết bụi Ecovacs Deebot Ozmo T8. Với năng suất hít những vết bụi mạnh mẽ và tự tin tích phù hợp tác dụng vệ sinh ngôi nhà hao hao thanh lọc những vết bụi vô hiệu hóa 99% vi trùng, trên đây đó là một biện pháp làm sạch sẽ tuyệt vời mang lại mái nhà của người sử dụng.

Robot Ecovacs Deebot Ozmo T8

Ngoài đi ra robot hít những vết bụi Ecovacs Deebot T8 vệ sinh thông nhà minh còn được tích phù hợp camera truyền video clip thẳng và gửi thông điệp một chiều khiến cho bạn để ý mái nhà hao hao đánh giá biểu hiện vũ trang lúc này trải qua điện thoại thông minh. Robot cũng đều có kỹ năng ghi lưu giữ đồng thời 3 bạn dạng thiết bị điểm nhằm tối ưu việc vệ sinh dọn nhà tại.

Hướng dẫn cơ hội dùng robot hít những vết bụi vệ sinh ngôi nhà Ecovacs Deebot chúng ta nên biết

Trước lúc mua thành phầm thông nhà minh tới từ Ecovacs, lân cận thông số kỹ thuật nghệ thuật của dòng sản phẩm, quá nhiều người vướng mắc về kiểu cách dùng hao hao quy trình lắp ráp đem trở ngại gì hay là không. Hiểu được điều này, công ty chúng tôi vẫn tổ hợp chỉ dẫn cơ hội dùng robot hít những vết bụi Ecovas cụ thể như sau, nằm trong xem thêm nhé!

Lắp ráp những phụ khiếu nại hoàn hảo vô máy

- Cách 1: Kiểm tra tương đối đầy đủ những phụ khiếu nại, vũ trang vô vỏ hộp nhằm mục tiêu đáp ứng quy trình lắp đặt ráp, vận hành máy được mượt tuy nhiên.

- Cách 2: Tiến hành lắp đặt ráp những phụ khiếu nại vô đích địa điểm. Lưu ý, một trong những phụ khiếu nại tháo dỡ rời rất có thể nói tới như màng thanh lọc những vết bụi, khăn vệ sinh, thanh hao, điều khiển; còn những phụ khiếu nại đã có sẵn trước vô máy tuy nhiên các bạn ko cần thiết lắp đặt ráp: vỏ hộp chứa chấp nước, pin,…

- Cách 3: Kiếm tra lại sau khoản thời gian lắp đặt ráp: thanh hao quét tước nhị mặt mày sườn, thanh hao quét tước thân thiết, vỏ hộp nước đang được ụp nước vô, khăn vệ sinh được gắn vô đích địa điểm.

Hướng dẫn cơ hội dùng robot hít những vết bụi vệ sinh ngôi nhà Ecovacs Deebot chúng ta nên biết

Tải và liên kết vũ trang với ứng dụng

- Cách 1: Tải phầm mềm Ecovacs về điện thoại cảm ứng Android kể từ CH Play hoặc vận tải về iPhone qua chuyện Appstore. Đăng ký theo đòi công việc chỉ dẫn bên trên App hoặc singin nếu như vẫn tài giỏi khoản.

- Cách 2: Vào App Ecovacs, nhập thương hiệu thành phầm robot hít những vết bụi vẫn mua sắm về.

- Cách 3. Tiến hành liên kết phần mềm bằng phương pháp nhấn vô Reset bên trên robot hít những vết bụi. Chỉ với những hướng dẫn dùng robot hít những vết bụi Ecovacs giản dị bên trên, bạn đã sở hữu thể điều khiển và tinh chỉnh vũ trang mưu trí chỉ với vài ba thao tác bên trên điện thoại cảm ứng.

Hướng dẫn cơ hội dùng robot hít những vết bụi vệ sinh ngôi nhà Ecovacs Deebot chúng ta nên biết

Mua robot hít những vết bụi Ecovacs chính xác giá chỉ chất lượng bên trên CellphoneS

Robot hít những vết bụi vệ sinh ngôi nhà Ecovacs Deebot đó là một vũ trang gia dụng tuy nhiên các bạn tránh việc bỏ dở, canh ty việc dọn dọn dẹp nhà tại tiện nghi rộng lớn lúc nào không còn. Quý Khách rất có thể mua sắm máy hít những vết bụi Ecovacs bên trên CellphoneS với giá chỉ mê hoặc, hàng thật với ưu đãi đặc biệt sốc.

Nếu các bạn đang sống và thao tác làm việc bên trên TP HCM hoặc TP Hà Nội và mong ước tìm kiếm được một siêu thị đáng tin tưởng nhằm buôn tức thì mang lại mái nhà của tớ một cái robot hít những vết bụi Ecovacs, hay như là 1 tên thương hiệu mới mẻ robot hít những vết bụi Roborock thì hãy cho tới tức thì với khối hệ thống Cellphones. Tại trên đây, công ty chúng tôi tiếp tục cung ứng cho mình một robot unique và chính xác cùng theo với nút giá chỉ chất lượng, các bạn sẽ ko nên phiền lòng về vân đề mặt hàng “dỏm” Khi mua sắm bên trên trên đây.

Không chỉ thế, nếu như khách hàng ko sống tại TP HCM hoặc TP Hà Nội tuy nhiên ham muốn mua sắm robot hít những vết bụi vệ sinh ngôi nhà Ecovacs chính hãng của CellphoneS thì rất có thể đặt mua và người sử dụng cty Giao hàng tận điểm. Dù là mua sắm thẳng hoặc Giao hàng tận điểm thì các bạn đều cảm nhận được cty bh 24 mon như nhau.

Bạn rất có thể đặt mua online bên trên fsc.edu.vn hoặc cho tới siêu thị của CellphoneS bên trên TP Hà Nội, TP.TP HCM nhằm thưởng thức và mua sắm thành phầm. Quý Khách cũng rất có thể nhận tư vấn bằng phương pháp contact với CellphoneS qua chuyện đường dây nóng 1800.2064.

Xem thêm: cách đặt hình nền cho máy tính