gặp em mùa ấm áp

Gặp Em Mùa ấm êm gí vietsub
Lý Ca Dương sinh ngày 31 mon 7 năm 1997, là 1 phái mạnh thao diễn viên người thân trong gia đình Đài Loan Trung Quốc. Lý Ca Dương ban sơ tung ra người theo dõi từ thời điểm năm nhâm thìn Khi anh dự vào vào trong 1 công tác làm việc thực tiễn sống sót mang tên là Youth Trainee 2. Năm 2018, anh toàn bộ vai thao diễn ban sơ vô bộ phim truyền hình Untouchable Lovers, đó cũng đó là luyện phim ghi lại công danh và sự nghiệp sự nghiệp chuyển động thao diễn xuất của Lý Ca Dương. Sau luyện phim này, phái mạnh thao diễn viên bao gồm thời cơ dự vào vô những bộ phim truyền hình khác ví như ngóng chút, thanh xuân ơi, người vô mái ấm gia đình trai vi diệu của tôi phần 2, My Dear Destiny,…
[​IMG]
hình hình ảnh vô phim Gặp Em Mùa ấm êm gí - Warm Meet You (2022)
chạm ngán em mùa váy rét là bộ phim truyền hình xoay xung quanh mẩu chuyện của Triệu Noãn Noãn & gắng Nhất Thần. Triệu Noãn Noãn đó là cô họa sỹ xinh đẹp, có tài năng năng vẽ xuất bọn bọn chúng, cô mong ước một ngày nào là đấy tiếp tục hóa trở nên một họa sỹ phổ biến. nuốm tuy nhiên kể từ khi ra đời Noãn Noãn vẫn là 1 mái ấm gia đình chúng ta kém cỏi suôn sẻ, lúc nào cũng gặp mặt khuyến nghị chuyện xui xẻo. Còn nỗ lực Nhất Thần đó là tổng tài lạnh nhạt, anh vướng bệnh dịch kinh hoảng mạng xã hội & không thích hợp Khi tiếp cúc với thiếu thốn nữ giới, ngoại giả trái khoáy với Noãn Noãn, chũm nhất Thần kể từ Khi sinh đi ra vẫn bắt gặp phần rộng lớn việc đảm bảo chất lượng đẹp nhất.
[​IMG]
hình hình ảnh vô phim Gặp Em Mùa ấm êm gí - Warm Meet You (2022)

gặp em mùa ấm áp là bộ phim truyền hình truyền hình chính thức được lên sóng của Trung Quốc. Phim là mẩu chuyện thương yêu của một cô gái luôn luôn đụng chạm mặt mày từng chuyện xui xẻo và một tổng tài luôn luôn bắt gặp hầu như điều suôn sẻ. cả nhì vô tình đụng chạm mặt mày được nhau kể từ tê liệt nảy thành lập và hoạt động cụm tình huống dở khóc dở mỉm cười.
[​IMG]
hình họa vô phim Gặp Em Mùa ấm êm gí - Warm Meet You (2022)
Gặp Em Mùa ấm êm gí full
chạm ngán em mùa ấm êm là luyện phim xoay xung quanh mẩu chuyện của Triệu Noãn Noãn và cụ Nhất Thần. Triệu Noãn Noãn đó là cô họa sỹ xinh đẹp, có tài năng năng vẽ xuất bọn bọn chúng, cô mong ước một ngày nào là ấy tiếp tục trở nên một họa sỹ nổi tiếng. núm tuy vậy kể từ khi sinh đi ra Noãn Noãn vẫn là 1 chúng ta tách suôn sẻ, lúc nào cũng gặp mặt ý kiến đề xuất chuyện xui xẻo. Còn bắt Nhất Thần đó là tổng tài hững hờ, anh vướng triệu triệu chứng kinh hoảng xã hội và không thích hợp Khi tiếp cúc chiếm hữu thiếu thốn phụ, nước ngoài fake trái khoáy chiếm hữu Noãn Noãn, thay cho nhất Thần kể từ Khi thành lập và hoạt động vẫn họp mặt phần nhiều vụ việc đảm bảo chất lượng đẹp nhất.
[​IMG]
ảnh vô phim Gặp Em Mùa ấm êm gí - Warm Meet You (2022)
Lý Ca Dương sinh ngày 31 mon 7 năm 1997, là 1 phái mạnh thao diễn viên mái ấm gia đình chúng ta Đài Loan Trung Quốc. Lý Ca Dương chính thức công tía người theo dõi từ thời điểm năm nhâm thìn Khi anh kéo vô 1 công tác thực tiễn sống sót mang tên là Youth Trainee 2. Năm 2018, anh bao hàm vai thao diễn trước tiên vô luyện phim Untouchable Lovers, đó cũng đó là bộ phim truyền hình truyện tiến công ẩn sự nghiệp hoạt động thao diễn xuất của Lý Ca Dương. Sau bộ phim truyền hình truyền hình này, phái mạnh thao diễn viên bao hàm thời cơ dự vào vô cụm bộ phim truyền hình truyền hình khác ví như ngóng chút, thanh xuân ơi, tổ rét trai vi diệu của tớ phần 2, My Dear Destiny,…
[​IMG]