FSCHOOLS CHÍNH THỨC SỬ DỤNG CỔNG PHỤ TỪ 19/08/2019

Để đảm bảo an toàn tối đa cho các em học sinh khi đến trường, cũng như hạn chế quãng đường từ cổng trường vào lớp, FPT schools đã mở cổng phụ trên Đường số 4 và chính thức được sử dụng từ ngày 19/08/2019. Cổng phụ được mở cửa buổi sáng từ 6h30 đến 8h00, buổi chiều từ 16h00 đến 17h30.

Khi đưa đón học sinh, quý phụ huynh có thể đi vào từ tuyến đường số 1 hoặc số 5 (như thông báo trước) và ra bằng đường số 4. Tránh đậu đỗ xe ô tô ngay cổng và quay đầu gây kẹt xe.

Sáng hôm nay, thầy Hiệu trưởng Lê Văn Duẫn đã cùng các thầy cô giáo đón các em học sinh ngay tại cổng mới. Trong thời gian tới, nhà trường sẽ tiếp tục quan sát và ghi nhận các ý kiến đóng góp từ quý phụ huynh để hoàn thiện hơn chất lượng dịch vụ, mang lại môi trường học tập thực sự hạnh phúc cho các em học sinh.