em la ha chi chua toi tap 1

Vào tối ngày 8/7, bộ phim truyền hình thanh xuân vườn ngôi trường Hạ Chí Chưa Tới với việc canh ty mặt mũi của dàn thao diễn viên trẻ con như Trịnh Sảng, Trần Học Đông, Bạch Kính Đình vẫn đầu tiên kết giục. Khán fake rất có thể thở phào thoải mái vì thế biên kịch và đạo thao diễn đang không nhằm phim sở hữu kết viên bi thảm như nguyên vẹn tác. Ngoại trừ cặp đôi bạn trẻ chủ yếu Lập Hạ (Trịnh Sảng) – Phó Tiểu Tư (Trần Học Đông) đi ra thì toàn bộ những anh hùng không giống đều phải sở hữu kết giục như ý.

Đến cuối “Hạ Chí”, phái đẹp chủ yếu Trịnh Sảng vẫn chỉ xuất hiện nay gần đầy 1 phút! - Hình ảnh 1.

Bạn đang xem: em la ha chi chua toi tap 1

"Hạ Chí Chưa Tới" là một trong cảnh phim tương khắc họa khá trung thực về những vấp váp trượt, những lắc động quãng đời đầu của 1 thời tuổi tác trẻ con xốc nổi, xốc nổi

Sau Khi theo đòi dõi không còn Hạ Chí Chưa Tới, nhiều người theo dõi đùa rằng: "Trịnh Sảng đang trở thành phái đẹp chủ yếu "nhọ" nhất năm. 48 tập dượt phim tuy nhiên thời lượng lên sóng và đất dụng võ của cô ấy còn rất ít hơn hết vai phái đẹp phụ Nhan Mạt của Trịnh Hợp Huệ Tử".

Đến cuối “Hạ Chí”, phái đẹp chủ yếu Trịnh Sảng vẫn chỉ xuất hiện nay gần đầy 1 phút! - Hình ảnh 2.

"Lập Hạ" Trịnh Sảng bị những phái đẹp phụ như "Nhan Mạt" Trịnh Hợp Huệ Tử và "Thất Thất" Sài Bích Vân "đè đầu cưỡi cổ"

Trong nhị tập dượt cuối của Hạ Chí Chưa Tới, "Lập Hạ" Trịnh Sảng cũng chỉ xuất hiện nay vỏn vẹn rộng lớn 1 phút đồng hồ thời trang vô cỗ âu phục quê mùa nằm trong loại make up, thực hiện tóc sở hữu phần sến sẩm. Không hiểu chủ tâm của phòng phát hành là gì và lại nhằm phái đẹp chủ yếu ăn vận tuềnh toàng cho tới tham gia lễ cưới của chúng ta học? Thậm chí cho tới một lời nói thoại cũng chẳng nhằm Lập Hạ nói?

Đến cuối “Hạ Chí”, phái đẹp chủ yếu Trịnh Sảng vẫn chỉ xuất hiện nay gần đầy 1 phút! - Hình ảnh 3.

Lập Hạ xuất hiện nay như 1 cơn bão ở cuối phim, vững chắc cô đó là thao diễn viên khách hàng chào xuất hiện nay lâu nhất vô lịch sử dân tộc phim hình họa Hoa Ngữ

Phó Tiểu Tư đang được nuốm hoa cưới cút dạo bước sau thời điểm thơm lễ của chúng ta thân mật Lục Chi Ngang kết giục thì bất thần gặp gỡ Lập Hạ phiên bạn dạng ko rộng lớn. Cả nhị nhìn nhau mỉm cười rồi nhạc phim vang lên và… không còn phim

Cảnh gặp mặt cuối phim khiến cho nhiều người theo dõi hụt hẫng của "Hạ Chí Chưa Tới"

Đại phần nhiều người coi đều ko ưng ý với loại kết giục cởi này của bộ phim truyền hình. Một dân cư mạng bức xúc: "Thà cứ nhằm Lập Hạ cút lấy người không giống, kết duyên hoàn thành rồi hội ngộ Phó Tiểu Tư như vô nguyên vẹn tác. Chứ tại vì sao gặp gỡ nhau rồi cho tới cái thương hiệu cũng chẳng được gọi, một chiếc ôm cũng không tồn tại. Biên kịch mong muốn người theo dõi trừng trị điên ư?". Cảm xúc cuồng nộ của những người coi là vấn đề dễ dàng nắm bắt. Bởi ở tập dượt trước cơ, anh hùng Lập Hạ vẫn sở hữu các bạn trai mới mẻ, nhị người thậm chí còn còn chuẩn bị sửa kết duyên. Thế tuy nhiên cho tới tập dượt cuối thì tầm quan trọng của những người các bạn trai này lại ko hề được trả lời.

Lập Hạ nằm trong các bạn trai cho tới coi triển lãm tranh giành của Tiểu Tư

Lập Hạ rớt nước đôi mắt thấy lúc bức họa đồ của Tiểu Tư như đang được chờ đón mình

Khác với kết giục thực hiện người coi trừng trị bực của cặp chủ yếu thì song phụ Lục Chi Ngang (Bạch Kính Đình) – Nhan Mạt (Trịnh Hợp Huệ Tử) ở đầu cuối cũng rất được "bên nhau hoàn hảo đời". Sau Khi Lục Chi Ngang mãn hạn tù, Nhan Mạt nằm trong Tiểu Tư đang đi đến đón anh. Quãng thời hạn giàn giụa khốn khó khăn ấy đã hỗ trợ Chi Ngang nhìn thấy giờ đồng hồ lòng, tình thương thiệt của tôi so với Nhan Mạt. Cô bé xíu không dễ chiều ấy đó là người đàn bà tuy nhiên Chi Ngang chiều chuộng thâm thúy.

Nhan Mạt ôm chầm lấy Chi Ngang Khi anh được đi ra tù

Đến cuối “Hạ Chí”, phái đẹp chủ yếu Trịnh Sảng vẫn chỉ xuất hiện nay gần đầy 1 phút! - Hình ảnh 10.

Xem thêm: phim chúng ta không biết yêu

Chi Ngang đưa ra quyết định cầu thơm Nhan Mạt

Cặp song phụ Chi Ngang – Nhan Mạt có vẻ như vô cùng được yêu thương mến. Trước ngày trừng trị sóng tập dượt cuối, "Chi Ngang cầu thơm Nhan Mạt" thậm chí còn còn đứng top 1 trong những list những kể từ khóa được dò thám kiếm tối đa bên trên weibo

Và thế là chàng vẫn rước được nường về dinh cơ. Cả nhị nhanh gọn lẹ tổ chức triển khai một thơm lễ giản dị và đơn giản với việc canh ty mặt mũi của bạn hữu nằm trong người thân trong gia đình. Tất cả đều xuất hiện nay nhằm chúc mừng hạnh phúc mang lại song trẻ con, chỉ riêng biệt Lập Hạ nghịch ngợm trội mãi cuối phim mới mẻ thèm đến!

Những hình hình họa xinh tươi và quan trọng nhất vô nhị tập dượt cuối của "Hạ Chí Chưa Tới"

Đến cuối “Hạ Chí”, phái đẹp chủ yếu Trịnh Sảng vẫn chỉ xuất hiện nay gần đầy 1 phút! - Hình ảnh 14.

Tất cả tự sướng kỉ niệm vô thơm lễ

Còn về phần "ác nữ" Thất Thất (Sài Bích Vân), cho tới ở đầu cuối, sau rộng lớn 7 năm yêu thương thì thầm Phó Tiểu Tư, bày đầy đủ kế tiếp nhằm cướp đoạt anh, cô vẫn không thể toại nguyện. Người tuy nhiên Tiểu Tư thực sự yêu thương từ trước đến giờ chỉ mất Lập Hạ tuy nhiên thôi!

Đến cuối “Hạ Chí”, phái đẹp chủ yếu Trịnh Sảng vẫn chỉ xuất hiện nay gần đầy 1 phút! - Hình ảnh 15.

Đến cuối “Hạ Chí”, phái đẹp chủ yếu Trịnh Sảng vẫn chỉ xuất hiện nay gần đầy 1 phút! - Hình ảnh 16.

Thất Thất ko hề sở hữu bầu với Tiểu Tư, cô đưa ra quyết định kể từ vứt Tiểu Tư sau ngần ấy năm theo đòi đuổi

Như vậy, tuy rằng ko thực sự đạt được không ít thành công xuất sắc như mong ngóng, tuy nhiên Hạ Chí Chưa Tới vẫn nhằm lại trong tim người coi thật nhiều điều cảm động. Cảm động về một tình các bạn tâm thành vẹn nguyên vẹn như cặp đôi bạn trẻ tri kỷ Tiểu Tư và Chi Ngang. tường từng nào năm trời, kinh qua loa không còn thách thức này cho tới thách thức không giống, cả nhị mãi vẫn chính là các bạn đảm bảo chất lượng, những người dân bạn bè còn rộng lớn huyết thịt.

Đến cuối “Hạ Chí”, phái đẹp chủ yếu Trịnh Sảng vẫn chỉ xuất hiện nay gần đầy 1 phút! - Hình ảnh 17.

Bất kể khi này, Chi Ngang cũng luôn luôn kề vai sát cánh với Tiểu Tư và ngược lại

Xem thêm: khi nàng say giấc lồng tiếng

Nhưng bên trên không còn, Hạ Chí Chưa Tới còn dạy dỗ mang lại tao một sự thực phũ phàng về tình thương thuở học tập trò, thời tuổi tác trẻ: "Người con cái trai/con gái cạnh bên các bạn năm 17 tuổi tác, chiều chuộng các bạn trong mỗi năm mon thanh xuân ko vững chắc tiếp tục cút nằm trong các bạn cho tới không còn cuộc đời".

Lập Hạ - Tiểu Tư nhằm lại bao day dứt, tiếc nuối về một côn trùng tình dang dở

Hạ Chí Chưa Tới vẫn đầu tiên khép lại, một khúc nhạc vô trẻo tinh nghịch khôi về thời thanh xuân rồi cũng nên cho tới hồi kết!