em la định mệnh đời anh thuyết minh

Nội dung chủ yếu của kiệt tác xoay xung quanh cuộc tơ duyên thân thích Hoài Nguyệt và Cơ Quân Đào. Hoài Nguyệt là một trong những người phụ nữ giới nhập sáng sủa, nhân hậu, tài năng, dường như đẹp nhất như giành vẽ. Từng một thuở đậm nồng với Lỗ Phong, sinh được cậu nam nhi mưu trí, xinh xắn như ngọc. Lỗ Phong vứt cô theo đòi người thanh nữ đẫy toan tính, nhì bà xã ông xã li hít, Hoài Nguyệt khổ cực tận nằm trong. Ngoài việc làm vất vả ở thành phố Hồ Chí Minh, tòa nhà ngoại thành với thú sung sướng đỡ đần rừng hoa, luống rau xanh nằm trong nam nhi từng vào cuối tuần trở nên thú vui khiến cho cô khuây khỏa. Chính bên trên không khí mộng mơ này, cô vẫn bắt gặp và bén duyên với những người láng giềng tao nhã - Quân Đào.

Quân Đào là một trong những họa sỹ tài danh, mái ấm gia đình phong phú, cả tài năng và vẻ đẹp nhất phía bên ngoài đều thần túng thiếu, được rất nhiều fan hâm mộ. Anh dường như điển trai rét mướt lùng tuy nhiên ngược tim lại nữ tính, nhạy bén vô nằm trong. Người u nữ tính của anh ấy vì thế buồn gian khổ nhập hôn nhân gia đình nhưng mà tự động sát. Chính điều này khiến cho anh giắt bệnh dịch trầm tính, thể trạng ko chất lượng. Cuộc bắt gặp với u con cái Hoài Nguyệt, nhập cơ cầu nối là cậu nam nhi bảo vật của Hoài Nguyệt vẫn phả nhập cuộc sống thường ngày của Quân Đào loại khả năng chiếu sáng nhập trẻo, mới mẻ mẻ. Lúc đầu tình thương đa số tới từ phía Quân Đào, anh ham muốn được chở lấp mang đến nhì u con cái tuy nhiên thân thích nhì người còn nhiều khoảng cách. Sau được sự cỗ vũ của mái ấm gia đình, tuy rằng ko đầu tiên tuy nhiên nhì người càng ngày càng khăng khít, nhập cơ tình thương về phía Quân Đào giành cho Hoài Nguyệt càng ngày càng đắm say, mạnh mẽ, vừa phải thực tâm, vừa phải ước mong, thương yêu thương vô nằm trong.

Bạn đang xem: em la định mệnh đời anh thuyết minh

Xem thêm: nước mắt lọ lem tập 1

Những tranh ảnh nhằm đời của Quân Đào tự động nó như chi phí ấn định, đã có sẵn vết ấn của Hoài Nguyệt trong cả Khi trước đó chưa từng bắt gặp. Không gian tham vườn rau xanh, cây cỏ điểm tòa nhà ngoại thành, căn chống với ánh sáng vừa đủ ảo ngoài hiên chạy dọc và ánh trăng điểm cửa ngõ sổ… đó là không khí tuyệt đẹp nhất mang đến tình thương nhì người mới nở và hưng phấn tận nằm trong. Nhưng nhì người cũng Chịu đựng nhiều khổ cực vì thế nhau. Chính sự níu kéo của ông xã cũ Lỗ Phong, tình thương thực tâm của giám đốc Trần Thụy Dương đẹp nhất trai phóng khoáng giành cho Hoài Nguyệt, tình thương nhập sáng sủa của Tiểu Cẩm giành cho Quân Đào, mắc bệnh dằng dai của Quân Đào quá nhiều chuyến khiến cho nhì người gian khổ tâm, hoặc hiểu nhầm nhau, hoặc khó khăn xử nhưng mà tăng khoảng cách. Việc nam nhi Hoài Nguyệt bị ngộ độc, Hoài Nguyệt vì thế lo ngại nhưng mà ko trình bày với Quân Đào vẫn đẩy nhì người rời khỏi xa thẳm, Quân Đào vứt đi quốc tế 1 năm nhưng mà ko mang đến Hoài Nguyệt lí bởi. Cả nhì người đều trở thành yếu ớt và khổ cực tận nằm trong Khi xa thẳm nhau.

Cuộc tái mét ngộ bất thần bên trên kho lưu trữ bảo tàng mĩ thuật sau bao ngày xa thẳm cơ hội khiến cho cả nhì vỡ òa xúc cảm tuy nhiên lại nên kìm nén vì thế lòng tự động trọng. Chính côn trùng lương bổng duyên, tình tri kỉ fake chúng ta lại ngay sát nhau, giải lan những hiểu nhầm nhập quá khứ, tình thương lại hưng phấn. Không gian tham ngoại thành một lần tiếp nữa lại trở nên điểm khăng khít của Hoài Nguyệt, Quân Đào, cậu nam nhi bé nhỏ nhỏ nằm trong bà xã ông xã cô em gái Quân Đào. Cả mái ấm gia đình tràn ngập niềm hạnh phúc vì thế cả Hoài Nguyệt và em gái Quân Đào đều đang được đem nhập bản thân những bào thai bé nhỏ nhỏ. Một mẩu truyện tình thương đắm say tựa cổ tích.