điều hoà đaikin 9000 1 chiều

Máy rét Daikin ATF - Vững bỉ theo gót thời gian

Bạn đang xem: điều hoà đaikin 9000 1 chiều

Thiết nối tiếp phẳng phiu, mềm mịn và mượt mà vẫn tiến bộ và lịch sự trọng

Máy rét Daikin 1 HP ATF25UV1V sở hữu design phẳng phiu loại mới mẻ, đem hình hình ảnh nụ mỉm cười thân thuộc thiện với những lối cong mềm mịn và mượt mà giúp cho bạn đơn giản và dễ dàng vệ sinh và mang tới sự sang trọng và quý phái cho tới căn chống của chúng ta.

Máy rét sở hữu hiệu suất 1.0 HP phù phù hợp với những căn chống sở hữu diện tích S dưới 15


Tinh thanh lọc bầu không khí với Phin thanh lọc Enzyme Blue (tùy chọn) 

Phin thanh lọc này như 1 lá chắn bảo đảm, thể hiện một biện pháp tối ưu nhằm mục tiêu đưa đến khoảng không gian trong sạch, vô hiệu hương thơm hôi và hóa học tạo ra không thích hợp, hạn chế 99,9% một trong những loại vi trùng, hạn chế kỹ năng lây lan vi rút xuống bên dưới 1: 1000.

Luồng Gió Dễ Chịu

Cánh Đảo Gió Đơn / Cánh Đảo Gió Kép

Các cánh hòn đảo phía dông tố tiếp tục không ngừng mở rộng rời khỏi vô quy trình thực hiện rét nhằm phân phối ko không khí lạnh cho tới những góc của căn chống. Hãy lựa chọn GÓC THẤP nhằm thổi dông tố cho tới những góc chống trong lúc lựa lựa chọn GÓC CAO nhằm phân bổ dông tố cho tới thân thuộc chống.

Đảo Gió Tự Động Phương Đứng (Lên & Xuống)

Chức năng này tự động hóa thay cho thay đổi phía cánh hòn đảo dông tố lên và xuống nhằm phân phối ko không khí lạnh cho tới từng phòng


Chuẩn tiết kiệm ngân sách năng lượng điện năng 3 sao cho tới dòng sản phẩm máy Non – Inverter

Nhờ vô sự nâng cấp technology máy nén và linh phụ kiện thời thượng, máy rét Daikin này đạt được nhãn tích điện đạt chuẩn chỉnh 3 sao. Máy sở hữu chỉ số hiệu suất tích điện CSPF cho tới 3.71. (Dòng ATF 35 hùn hạn chế cho tới 20%* ngân sách điện) 

(*) Dữ liệu được đối chiếu dựa vào model ATF 35 & FTV 35, theo gót đo lường của Daikin nước Việt Nam.

Giữ không khí luôn luôn thô thông thoáng khi nhiệt độ tăng mạnh với cơ chế mút hút ẩm

Xem thêm: điểm chuẩn lớp 10 năm 2022 tiền giang

Vào những ngày trời mưa hoặc vô mùa nồm với nhiệt độ tăng mạnh, cơ chế mút hút độ ẩm bên trên máy rét Daikin tiếp tục giúp cho bạn mút hút bớt nhiệt độ vô căn chống, trả lại cho chính mình không khí thông thoáng đãng, tự do.


Độ bền cao 

Dàn tản sức nóng ống đồng cánh nhôm kháng ăn mòn

Máy rét được phủ 2 lớp tĩnh năng lượng điện ở những cánh tản sức nóng của dàn rét, hùn máy kháng mưa, kháng làm mòn, hoạt động và sinh hoạt chắc chắn với thời gian

Chế phỏng Powerful – Làm rét nhanh chóng tức thì

Chế phỏng thực hiện rét nhanh chóng tiếp tục tức thì tăng mạnh hiệu suất hoạt động và sinh hoạt, nhanh gọn làm giảm nhiệt độ căn chống của chúng ta chỉ trong giây lát. quý khách sẽ không còn nên mong chờ vượt lên lâu nhằm làm giảm nhiệt độ cả căn chống chỉ vô một nút nhấn bên trên remote. 


Có ngon giấc với tác dụng hứa hẹn giờ và cơ chế ban đêm

Vào khi khuya, các bạn thông thường nên thức dậy nhằm tắt máy rét vì như thế sức nóng phỏng chống hạ thấp, điều này thực hiện giấc mộng của chúng ta bị con gián đoạn và không ngủ được lại. quý khách không cần thiết phải lo ngại máy rét vẫn cho tới tác dụng hứa hẹn giờ, hùn quý khách rất có thể thiết đặt thời hạn chạy hoặc giới hạn máy rét bất kể lúc nào. 

Ngoài rời khỏi, còn tồn tại cơ chế thiết đặt đêm tối với tác dụng này kiểm soát và điều chỉnh sức nóng phỏng tách hiện tượng lạ vượt lên rét hoặc vượt lên rét, giúp cho bạn sở hữu một ngon giấc.


Tiện lợi với tác dụng tự động phát động lại khi sở hữu điện

Khi bị quắp năng lượng điện đột ngột, máy rét tiếp tục tự động hóa ghi lưu giữ những thiết đặt các bạn đang được dùng như sức nóng phỏng, phía dông tố,... và khi sở hữu năng lượng điện lại, máy tiếp tục tự động hóa thiết lập lại những thiết đặt trước này mà ko cần thiết sự can thiệp kể từ người tiêu dùng.

Bảo vệ môi trường xung quanh với gas R-32

Khi dùng Gas R32, máy rét này không chỉ có thực hiện rét nhanh gọn, hiệu suất cao mà còn phải thêm phần tiết kiệm ngân sách năng lượng điện, bảo đảm cho tới môi trường xung quanh rưa rứa sức mạnh của những member vô mái ấm gia đình. Chất thực hiện rét R-32 ko đập phá bỏ tầng Ozone (ODP). Chỉ số thực hiện rét lên toàn thị trường quốc tế (GWP) chỉ vì thế 1/3 đối với hóa học thực hiện rét R-410A và R-22

Máy rét Daikin 1 HP ATF25UV1V ko nên máy rét Inverter vẫn đem lại kỹ năng tiết kiệm ngân sách năng lượng điện ko bại xoàng xĩnh những dòng sản phẩm máy rét Inverter không giống với hiệu suất dung nạp năng lượng điện thấp. Dường như, máy rét còn tồn tại một trong những tiện lợi tiến bộ như: thực hiện rét nhanh chóng, mút hút độ ẩm, hứa hẹn giờ,... và vô cùng thân thuộc thiện với môi trường xung quanh khi dùng gas R32.

Xem thêm: hát mãi khúc quân hành lời