đấu la đại lục tập 199

Đổi Link nếu như ko coi được:Link 1Link 2Link 3

Đấu La Đại Lục Tập 199 Vietsub

Đấu La Đại Lục

Bạn đang xem: đấu la đại lục tập 199

Mở đầu mẩu chuyện xuất hiện nay một nam giới nhân thương hiệu Đường Tam bị Đường Môn truy sát, là tông môn phổ biến với những loại ban ngành sát khí nhất là “Phật Nộ Đường Liên”. Thân là nhân tài ngàn năm mang trong mình 1 tuy nhiên vì thế chỉ mất thân thuộc phận nước ngoài môn đồ dùng.

Vì chứng tỏ hắn ko lúc nào quên gốc mối cung cấp nên Đường Tam vẫn tự động sát, ko ngờ hắn lại xuyên ko trọng sinh vào một trong những đứa trẻ con nằm trong thương hiệu bên trên một điểm kỳ kỳ lạ gọi là Đấu La đại lục. Người bên trên Đấu La đại lục vũ hồn tiếp tục Giác Tỉnh khi sáu tuổi tác, vũ hồn chia thành nhì loại rộng lớn, một loại là khí vũ hồn, một loại là thú vũ hồn.

Đấu La Đại Lục là mẩu chuyện về quy trình trưởng thành và cứng cáp của Đường Tam bên trên đại lục Đấu La, nằm trong tình yêu kể từ thuở thanh mai trúc mã với “đại tỷ” Tiểu Vũ chan chứa bí hiểm, thân thuộc tình thân thuộc mái ấm gia đình, tình thầy trò với đại sư, trong số những đồng group vô đội hình Sử Lai Khắc, nằm trong giao lưu và học hỏi cho nhau nằm trong sát cánh võ thuật trong mỗi cuộc chiến tử sinh ngay cạnh.

Đẳng cung cấp hồn sư:

Hồn Sĩ (Cấp 1 – Cấp 10)

Hồn Sư (Cấp 11 – Cấp 20)

Đại Hồn Sư (Cấp 21 – Cấp 30)

Hồn Tôn (Cấp 31 – Cấp 40)

Hồn Tông (Cấp 41 – Cấp 50)

Hồn Vương (Cấp 51 – Cấp 60)

Xem thêm: phim cuộc đời của tôi tập 1

Hồn Đế (Cấp 61 – Cấp 70)

Hồn Thánh (Cấp 71 – Cấp 80)

Hồn Đấu La (Cấp 81 – Cấp 90)

Phong Hào Đấu La (Cấp 91 – Cấp 100)

Thần (Trên Cấp 100)

Trong Phong Hào Đấu La chia thành 4 đẳng cấp:

Phổ Thông Phong Hào Đấu La (Cấp 91 – Cấp 94)

Xem thêm: nu hoang bang gia tieng viet tap 1

Đỉnh Phong Đấu La (Cấp 95 – Cấp 98)

Tuyệt Thế Đấu La – Bán Thần (Cấp 99 – Cấp 100)

Phẩm hóa học Hồn Hoàn:

Mười năm (màu trắng) – Trăm năm (màu vàng) – Nghìn năm (màu tím) – Vạn năm (màu đen) – Mười vạn năm (màu đỏ) – Trăm vạn năm (màu vàng kim) – Thần cung cấp (tùy vô thần vị thần cung cấp tuy nhiên sắc tố Hồn Hoàn không giống nhau).