dau an rong thieng 2020

Khi nói đến việc Shonen Jump lúc bấy giờ, tựa manga hiện thị lên vô đầu người xem rất có thể là One Piece hoặc Kimetsu no Yaiba. Tuy nhiên, vô những năm 90, một trong mỗi trụ cột chủ yếu của Jump là Dragon Quest Dai no Daibouken (Dấu đè Rồng Thiêng).

Và các bạn biết ko, giờ đây mẩu truyện về Dai tiếp tục quay về đấy!

Bạn đang xem: dau an rong thieng 2020

1. Lịch sử ngắn ngủn về Dai

Dragon Quest: Sau 28 năm, cuộc hành trình dài của Dai tiếp tục tảo quay về vô năm 2020 - Hình ảnh 1.

Dragon Quest là một trong những loạt trò nghịch ngợm phổ biến rất có thể đối chiếu với Final Fantasy, nhất là ở Nhật Bản. Vào năm 1988, Enix (nhà cải cách và phát triển trò nghịch ngợm DQ vô thời gian đó) cần thiết một chiếc gì bại nhằm lấp lênh láng khoảng tầm trống trải thân thích DQ2 và DQ3, nhằm độc giả sẽ không còn quên loạt game này. Và thế là anime Abel Densetsu và manga Dai no Daibouken đang được Thành lập và hoạt động.

Dragon Quest: Sau 28 năm, cuộc hành trình dài của Dai tiếp tục tảo quay về vô năm 2020 - Hình ảnh 2.

Tất nhiên, mẩu truyện sẽ không còn tương quan gì cho tới trò nghịch ngợm, hành trình dài phiêu lưu của cậu bé nhỏ Dai đang được kéo dãn huy hoàng vô xuyên suốt bảy năm, gói gọn gàng vô 37 luyện tankoubon. Kịch bạn dạng được xử lý vày Riku Sanjo, cái thương hiệu đang được tạo ra sự thành công xuất sắc của loạt Tokusatsu Kamen Rider W và Kamen Rider Drive. Minh họa bởi Koji Inada phụ trách.

2. Anime trình thôn năm năm 2020

Xem thêm: điên thì có sao tập 1 thuyết minh

Dragon Quest: Sau 28 năm, cuộc hành trình dài của Dai tiếp tục tảo quay về vô năm 2020 - Hình ảnh 3.

Câu chuyện về sự việc quay về của Dai lượt này sẽ tiến hành trình diễn bên dưới dạng anime truyền hình lâu năm tập được sản xuất lại của phiên bản Anime 1991, với tựa đề "Dấu đè Rồng Thiêng: Cuộc Hành Trình Của Dai". Đáng tiếc, cho tới ni vẫn chưa xuất hiện vấn đề gì về hero và biểu diễn viên lồng giờ. Chỉ hiểu được hãng sản xuất phim phụ trách phát triển là Toei Animation và ngày vạc sóng là ngày thu năm 2020 bên trên Nhật Bản. Với sự góp vốn đầu tư rộng lớn về hình hình họa, technology, Dragon Quest phiên bạn dạng 2020 hứa hứa hẹn tiếp tục thực hiện ưng ý toàn bộ những người yêu thích.

3. Phiên bạn dạng game cũng sẽ tiến hành đi ra mắt

Vào cuối phiên bạn dạng PV được sản xuất, cũng đều có vấn đề bảo rằng Dai no Daibouken 2020 tiếp tục kèm theo với việc sản xuất phiên bạn dạng trò nghịch ngợm. Có điều vấn đề cụ thể vẫn không được công phụ vương.

Bây giờ, hãy coi đoạn trailer của Dấu đè Rồng Thiêng 2020 tiếp sau đây nhé!

"DRAGON QUEST: The Adventure of Dai" Teaser Trailer