đặt lại mật khẩu icloud

Dưới đấy là cơ hội đặt điều lại password ID Apple và lấy lại quyền truy vấn nhập thông tin tài khoản của người sử dụng.

Bạn đang xem: đặt lại mật khẩu icloud

Cách sớm nhất có thể và đơn giản và dễ dàng nhất để tại vị lại password của người sử dụng là vày iPhone hoặc tranh bị Apple uy tín không giống – tranh bị nhưng mà chúng ta đang được singin vày ID Apple của tớ nhằm công ty chúng tôi hiểu được này là tranh bị của người sử dụng.

Bạn quan trọng lập mật mã (hoặc password bên trên máy Mac) bên trên tranh bị của tớ.

Đặt lại password ID Apple của người sử dụng bên trên iPhone hoặc tranh bị Apple uy tín khác

 1. Vào phần Cài đặt điều.
 2. Chạm nhập thương hiệu của người sử dụng > Mật khẩu & chỉ bảo mật > Thay thay đổi password.
 3. Làm theo phía dẫn bên trên màn hình hiển thị để tại vị lại password.
  Thay thay đổi password nhập phần Cài đặt điều bên trên iPhone

Bạn cũng hoàn toàn có thể tuân theo tiến độ này bên trên iPad, iPod touch hoặc Apple Watch uy tín.

Để đặt điều lại password bên trên máy Mac uy tín, hãy chọn menu Apple  > Cài đặt điều khối hệ thống (hoặc Tùy lựa chọn hệ thống) > Đăng nhập vày ID Apple của người sử dụng (hoặc ID Apple). Sau cơ nhấp vào Mật khẩu & chỉ bảo mật, Thay thay đổi Mật khẩu, rồi tuân theo chỉ dẫn bên trên màn hình hiển thị.

Nếu chúng ta đem tranh bị Apple mới

Nếu chúng ta đem tranh bị Apple mới nhất hoặc tranh bị Apple nhưng mà chúng ta ko singin vày ID Apple của tớ, chúng ta có thể chọn “Bạn đang được quên password hoặc không tồn tại ID Apple?” ở bất kể điểm nào là tùy lựa chọn này xuất hiện tại.

Trong quy trình thiết lập tranh bị, chúng ta có thể thấy tùy chọn “Bạn đang được quên password hoặc không tồn tại ID Apple?” bên trên màn hình hiển thị singin ID Apple.

Sau Lúc thiết lập, bạn hoàn toàn có thể thấy tùy chọn “Bạn đang được quên password hoặc không tồn tại ID Apple?” nhập phần Cài đặt:

Xem thêm: cách đổi hình nền trên máy tính

 • iPhone, iPad hoặc iPod touch: Truy cập nhập phần mềm Cài đặt điều rồi va vấp vào Đăng nhập nhập iPhone. Sau cơ va vấp nhập “Bạn đang được quên password hoặc không tồn tại ID Apple?” và tuân theo chỉ dẫn bên trên màn hình hiển thị.
 • Máy Mac: Chọn menu Apple  > Cài đặt điều khối hệ thống (hoặc Tùy lựa chọn hệ thống). Bấm nhập Đăng nhập vày ID Apple của người sử dụng (hoặc ID Apple), tiếp sau đó bấm vào “Bạn đang được quên password hoặc không tồn tại ID Apple?” rồi nhập ID Apple của người sử dụng.

Đặt lại password ID Apple vày phần mềm Apple Support bên trên tranh bị đang được mượn

Nếu chúng ta chưa xuất hiện tranh bị Apple tuy nhiên đem quyền truy vấn nhập số điện thoại cảm ứng uy tín của tớ, chúng ta có thể mượn tranh bị Apple kể từ bằng hữu hoặc member mái ấm gia đình hoặc dùng tranh bị bên trên Apple Store.

 1. Mở phần mềm Apple Support bên trên tranh bị Apple đang được mượn. Nếu cần thiết, chúng ta đem thể tải về phần mềm Apple Support từ App Store.
 2. Cuộn xuống phần Công cụ tương hỗ, tiếp sau đó va vấp nhập Đặt lại password.
 3. Chạm vào “ID Apple khác”.
 4. Nhập ID Apple của người sử dụng, va vấp nhập Tiếp bám theo, rồi tuân theo chỉ dẫn bên trên màn hình hiển thị để tại vị lại password của người sử dụng.

Mọi vấn đề chúng ta nhập sẽ không còn được tàng trữ bên trên tranh bị.

Đặt lại password ID Apple bên trên web

Nếu chưa xuất hiện tranh bị uy tín, chúng ta có thể đặt điều lại password của tớ bên trên trang web – tuy nhiên quy trình này hoàn toàn có thể mất quá nhiều thời hạn rộng lớn.

Khi hoàn toàn có thể, tiến độ trang web tiếp tục chuyển làn phân cách chúng ta cho tới một tranh bị uy tín. Nếu chúng ta chuẩn bị đem quyền truy vấn vào trong 1 trong những tranh bị uy tín của tớ, thì Lúc cơ, chúng ta có thể đặt điều lại password nhanh chóng rộng lớn và đơn giản và dễ dàng rộng lớn.

Đặt lại password của người sử dụng bên trên iforgot.apple.com

Ngày đăng: 

Xem thêm: thay hình nền máy tính

Tác giả

Bình luận