đăng nhập viettel post

Viettel Post không ngừng nghỉ thay đổi, tạo ra , nâng lên quality công ty nhằm mang lại thưởng thức tốt nhất có thể cho tới người tiêu dùng và trở nên công ty NHANH NHẤT - TIN CẬY NHẤT!

Bạn đang xem: đăng nhập viettel post

—-
Ứng dụng Viettel Post được tích ăn ý trí tuệ tự tạo (AI) đem kĩ năng ghi lưu giữ vấn đề lô hàng, update tài liệu sản phẩm & hàng hóa, phân tách những nội dung thành phầm.

Với phần mềm Viettel Post, những công ty, công ty cửa hàng hoàn toàn có thể quản lý và vận hành lô hàng đơn giản và giản dị và tiện lợi, theo đuổi dõi quy trình ship hàng, tra cứu giúp những điểm gửi sản phẩm của Viettel Post bên trên toàn nước, tính cước phí đúng đắn, sắm sửa trực tuyến,…

Bên cạnh cơ, hình mẫu của Viettel Post luôn luôn được design đơn giản và giản dị, tinh xảo, được bố trí theo hướng dẫn rõ ràng nhằm thích hợp cho tới toàn bộ đối tượng người dùng dùng.
Lưu ý: Ứng dụng đòi hỏi liên kết Wifi hoặc 3G

Có gì Mới

Phiên bạn dạng 4.2.4

Phiên bạn dạng mới mẻ Viettel Post bao gồm có:
- Cập nhật hình mẫu sửa đơn mới
- Tra cứu giúp vận đơn qua chuyện qrcode
- Tối ưu hoá thưởng thức khách hàng hàng
Cảm ơn quý khách hàng vẫn tin cẩn tưởng và cỗ vũ công ty Viettel Post!

Xếp hạng và Nhận xét

Mình ko thể sử dụng mục thống kê

Lúc trước mục đo đếm số chi phí rất tuyệt. Hai tuần sát đó luôn luôn là số 0. Xin hãy chung mình

Chào chúng ta, mục hiển thị chức năng chi phí sản phẩm vừa mới được tăng cấp vẫn quay về sinh hoạt như thông thường rồi. Cần tương hỗ gì chúng ta vui mừng lòng nhằm lại SĐT, chat thẳng vô App hoặc contact đường dây nóng 1900 8095 và để được tương hỗ tức thì nha bạn!

Không thể đăng nhập

Một phần mềm vượt lên trên ngu và dở tệ. Tôi vẫn demo đầy đủ cơ hội singin vẫn ko thể singin thành công xuất sắc nhằm coi mã đơn vận gửi của tớ. Tốt nhất dẹp luôn luôn ứng dụng cút. App vượt lên trên cùi.

Bạn tuân theo chỉ dẫn singin bên trên links này: http://vtp-app-manual-wordpress-microsites.oc.viettelpost.vn/huong-dan-dang-nhap-tu-cong-dang-nhap-tap-trung-sso/ Nếu ko singin được vui mừng lòng nhằm lại vấn đề contact hoặc gọi 1900 8095 nhằm phần tử CSKH ViettelPost tương hỗ bạn!

Quá chán

Giao sản phẩm chậm rãi thì thôi ko trình bày cút. Dây sản phẩm cho tới kho rồi. Cần bộp chộp ham muốn tự động bản thân rời khỏi lấy cũng ko gọi được. Hỏi tương hỗ thì kiêu như cogi vấn đáp tóm lại như chiếc máy thậm chí còn ko thèm vấn đáp. Nói công cộng là một kênh dịch vụ chỉ được khuôn mẫu tốn chi phí tiền xu chẳng được nước u này.

Rất van lơn lỗi vì như thế công ty khiến cho Anh/ chị ko ưng ý. Anh/ chị vui mừng lòng cho tới Viettel Post van lơn số năng lượng điện thoại/ mã vận đơn hoặc contact tổng đài 19008095 nhằm Viettel Post đánh giá và phản hồi lại Anh/ Chị ạ.

Quyền Riêng Tư Của Ứng Dụng

Nhà cải tiến và phát triển, Viettel Telecom, vẫn cho thấy rằng công thức đáp ứng quyền riêng biệt của phần mềm hoàn toàn có thể bao hàm việc xử lý tài liệu như được tế bào miêu tả ở bên dưới. Để hiểu biết thêm vấn đề, hãy coi quyết sách quyền riêng biệt ở trong phòng cải tiến và phát triển.

Dữ Liệu Không Được Thu Thập

Xem thêm: logo vingroup

Nhà cải tiến và phát triển ko tích lũy ngẫu nhiên tài liệu này kể từ phần mềm này.

Phương thức đáp ứng quyền riêng biệt hoàn toàn có thể không giống nhau, ví dụ như dựa vào những chức năng chúng ta dùng hoặc lứa tuổi của người sử dụng. Tìm hiểu thêm thắt.

Thông Tin

Nhà cung cấp
Viettel Corporation

Kích cỡ
242,7 MB

Danh mục
Kinh Doanh
Tương thích
iPhone
Yêu cầu iOS 12.0 trở lên trên.
iPad
Yêu cầu iPadOS 12.0 trở lên trên.
iPod touch
Yêu cầu iOS 12.0 trở lên trên.
Máy Mac
Yêu cầu macOS 11.0 trở lên trên và máy Mac đem chip Apple M1 trở lên trên.
Ngôn Ngữ

Tiếng Việt, Tiếng Anh

Tuổi
17+ Thi Đua Thường Xuyên/Mạnh Cờ bạc

Địa điểm
App này hoàn toàn có thể dùng địa điểm của người sử dụng trong cả Khi ứng dụng ko ngỏ, việc này hoàn toàn có thể thực hiện tách thời lượng sử dụng pin.

Bản quyền
© Viettel Post

Giá
Miễn phí

Cũng Từ Nhà Phát Triển Này

Xem thêm: 69 tư thế

Có Thể Quý khách hàng Cũng Thích