dàn diễn viên trong duty after school

Dàn thao diễn viên trẻ em tràn tiềm năng nhập “Duty After School”

Bạn đang xem: dàn diễn viên trong duty after school

Thứ Sáu, 07:34, 07/04/2023

VOV.VN - Duty After School hiện giờ đang là bộ phim truyện tồn tại nhận được không ít sự quan hoài kể từ phía công bọn chúng. Không chỉ với nội dung thú vị, thao diễn xuất của dàn thao diễn viên trẻ em cũng là một trong những nguyên tố then chốt tạo thành thành công xuất sắc của bộ phim truyện.

Duty After School lên sóng vào trong ngày 31/3, lấy toàn cảnh khi khung trời của những nước bên trên trái đất đều chứa đựng bởi những ngược cầu cất cánh lửng lơ bên trên ko trung. Và cũng chủ yếu bên trên một TP.HCM, ngược cầu vẫn rơi xuống, tận mắt chứng kiến nhiều loại vật kỳ lạ cất cánh ra phía bên ngoài và thảm sát thế giới, buộc những học viên ở ngôi trường nên chiến đấu ngăn chặn nó.

Sự quay về của bộ phim truyện tồn tại này cũng rất được kỳ vọng và nhận xét với nội dung thú vị ko xoàng gì siêu phẩm All of Us Are Dead (Ngôi ngôi trường xác sống) từng đạt được kết quả dẫn đầu trên nền tảng Netflix toàn thị trường quốc tế. Với sự gom mặt mũi của không ít thao diễn viên trẻ em tràn tài năng nằm trong nội dung thú vị, bộ phim truyện vẫn đang được nhận về nhiều phản hồi tích vô cùng kể từ phía công bọn chúng.

dan dien vien tre day tiem nang nhập duty after school hinh anh 1

Dưới đấy là những khuôn mặt thao diễn viên trẻ nổi trội gom mặt mũi nhập dự án công trình phim Duty After School:

1. Yeo Joo Ha

dan dien vien tre day tiem nang nhập duty after school hinh anh 2

Yeo Joo Ha sinh năm 1997, cô đảm bảo chất lượng nghiệp Đại học tập Chung Ang. Trong Duty After School, cô nhập vai lớp trưởng với tính cơ hội uy lực, dũng mãnh và chiều chuộng đồng chí. Theo thông tin được biết, cô diễn viên cũng từng xuất hiện tại nhập bộ phim truyện True Beauty (Vẻ đẹp mắt đích thực) trình làng nhập năm 2020 với vai thao diễn em gái của phái nam phụ Han Seo Joon. 

2. Shin Soo Hyun

dan dien vien tre day tiem nang nhập duty after school hinh anh 3

Shin Soo Hyun là ca sĩ, diễn viên, thực luyện sinh của Sublime Artist Agency. Cô từng nhập cuộc những công tác âm thanh sinh sống còn là một MIXNINE, Produce 48 và gom mặt mũi trong số cỗ phim Nữ tỷ phú (2019-2020), Chờ ngày xuân xanh (2021). Hiện cô diễn viên sinh vào năm 1996 cũng đang được là kẻ hình mẫu tiếp thị cho tới dòng sản phẩm son BBIA bên trên Nước Hàn. 

3. Choi Moon Hee

dan dien vien tre day tiem nang nhập duty after school hinh anh 4

Choi Moon Hee là member của group nhạc nữ giới BONUSBaby và là cựu member MyB, cựu thực luyện sinh của JYP. Năm năm trước, cô giành quán quân nhập cuộc ganh đua Audition thứ tự loại 11 bởi công ty JYP Entertainment tổ chức triển khai.

Nữ thao diễn viên sinh vào năm 1997 cũng đã từng xuất hiện tại nhập MV ca nhạc Stop, Stop it của GOT7 và Lemonade Love của SM Station. Cô chính thức nhập cuộc thao diễn xuất nhập năm 2019 nhập Miracle Girl - series phim fake tưởng cổ xưa trước tiên của Nước Hàn.

4. Kwon Eun Bin

dan dien vien tre day tiem nang nhập duty after school hinh anh 5

Kwon Eun Bin thông thường được nghe biết với nghệ danh Eunbin, là một trong những cô ca sĩ, rapper của nhóm nhạc nữ giới CLC nằm trong quản lý và vận hành của công ty Cube Entertainment, debut nhập mon 2/2016. Eunbin chính thức có tiếng trải qua công tác thực tiễn sinh sống còn Produce 101 mùa 1 bởi Mnet phát hành. 

Ngoài đi ra, cô cũng có thể có niềm mê thích với thao diễn xuất và đầu tiên trình làng với tư cơ hội thao diễn viên nhập năm 2018 với bộ phim truyện Bad Papa (Người phụ thân tồi) của đài truyền hình MBC. Nữ thao diễn viên sinh vào năm 2000 cũng từng phụ trách vai phụ và cameo nhập một vài ba bộ phim truyện như Top Management (2018), Somehow Family (2020-2021), Youth of may (2021),...

5. Kim So Hee

dan dien vien tre day tiem nang nhập duty after school hinh anh 6

Kim So Hee sinh năm 1995, xuất thân là ca sĩ, thành viên của group nhạc nữ giới Nature. Trước cơ, từng tham ô dự Produce 101 với tư cơ hội sỹ tử và trở nên member của những group nhạc nữ giới nhập dự án công trình C.I.V.A, I.B.I.

Kim So Hee được ca tụng là nữ giới thần xứ Hàn vì sở hữu vẻ đẹp mắt xinh xẻo, tinh khiết.

6. Hwang Se In

Hwang Se In là nữ thao diễn viên nằm trong công ty quản lý TH Company. Năm 2021, cô từng nhập cuộc một bộ phim truyện hành vi có tên The Wild.

7. Kim Ki Hae 

dan dien vien tre day tiem nang nhập duty after school hinh anh 8

Kim Ki Hae là thao diễn viên của công ty Woolim Entertainment. Trong phim, phái nam thao diễn viên sinh vào năm 1999 nhập vai Kim Chi Yeol - cậu học viên với phần nhút nhát. 

Năm 2022, chàng thao diễn viên trẻ em cũng từng gom mặt mũi nhập bộ phim truyện nổi tiếng đem tên The Witch 2 (Sát thủ nhân tạo: Mẫu vật còn lại) cùng với rất nhiều khuôn mặt không xa lạ và nổi trội nhập thôn năng lượng điện hình họa Nước Hàn như Kim Dami, Park Eun Bin, Lee Jong Suk, Seo Eun Soo.

8. Kim Su Gyeom

dan dien vien tre day tiem nang nhập duty after school hinh anh 9

Kim Su Gyeom xuất thân thích là kẻ hình mẫu và thao diễn viên trực thuộc Gold Medalist Entertainment - doanh nghiệp đào tạo và giảng dạy thao diễn viên trẻ em mới nhất xây dựng được rộng lớn 3 năm. Anh cũng từng học tập bên trên Học viện Nghệ thuật Seoul với chuyên ngành Diễn xuất. Trong phim, phái nam thao diễn viên sinh vào năm 2001 vào vai cậu học tập trò Kwon Il Ha có tiếng tinh nghịch với kết quả tiếp thu kiến thức luôn luôn đứng bét lớp.

9. Kim Min Chul

dan dien vien tre day tiem nang nhập duty after school hinh anh 10

Kim Min Chul sinh vào năm 2000, là một trong những thao diễn viên trực nằm trong doanh nghiệp Blossom Entertainment. Vai thao diễn trước tiên của anh ý là nhập bộ phim truyện Brothers in Heaven (2018). Kể kể từ cơ, anh cũng xuất hiện tại nhập cả phim năng lượng điện hình họa và truyền hình, từng gom mặt mũi nhập tự động án phim Melting Me Softly (2019), Single and Ready to tướng Mingle (2020), Replay: The Moment, Em trai tôi là gangster.

10. Ji Min Hyuk

dan dien vien tre day tiem nang nhập duty after school hinh anh 11

Ji Min Hyuk là phái nam thao diễn viên trực nằm trong doanh nghiệp King Entertainment. Anh trình làng với tư cơ hội thao diễn viên qua bộ phim Anh em thiên đường vào năm 2018, tuy nhiên vai thao diễn khiến cho anh được nghe biết tối đa là ở trong cỗ phim Sự trả thù hằn lắng đọng 2. Chàng thao diễn viên trẻ em sinh vào năm 2001 cũng từng gom mặt mũi nhập nhị bộ phim truyện có tiếng là Hospital Playlist (2020) và Top Star Yoo-Baek (2018). 

11. Moon Sang Min

dan dien vien tre day tiem nang nhập duty after school hinh anh 12

Moon Sang Min có lẽ rằng chính là khuôn mặt không xa lạ với công bọn chúng nhất nhập dàn thao diễn viên trẻ em thứ tự này. Trước cơ, phái nam thao diễn viên từng đảm nhận vai thao diễn Vương Thế tử Seongnam nhập bộ phim truyện Dưới bóng trung điện (2022). Đây cũng là một trong những bộ phim truyện thành công xuất sắc tỏa nắng, trả thương hiệu tuổi tác của Moon Sang Min lên rất cao.

Anh xuất thân thích là người hình mẫu, đảm bảo chất lượng nghiệp Khoa Người hình mẫu Thời trang bên trên Trường Trung học tập Nghệ thuật Hanlim, hiện tại vẫn đang theo đòi học tập bên trên Khoa Nghệ thuật Diễn xuất bên trên Đại học tập Sungkyunkwan. Ngoài bộ phim truyện nổi tiếng Dưới bóng trung điện, phái nam thao diễn viên trẻ em sinh vào năm 2000 cũng từng gom mặt mũi trong số dự án công trình phim 4 Reasons Why I Hate Christmas (2019), The Colors of Our Time (2020), The Mermaid Prince: The Beginning (2020), My Name (2021).

12. Noh Jong Hyun

dan dien vien tre day tiem nang nhập duty after school hinh anh 13

Noh Jong Hyun sinh vào năm 1995, là một trong những trong mỗi thao diễn viên rộng lớn tuổi tác nhất nhập dàn học viên của Duty After School. Trong phim, anh đảm nhận vai thao diễn Jang Yeong Hoon - một cậu học tập trò với kết quả thông thạo luôn luôn đứng nhất lớp, nhất trường tuy nhiên lại lựa chọn lối sống cô lập, khép kín với toàn bộ chúng ta học tập.

Được biết, vai diễn đầu lên sóng truyền hình của phái nam thao diễn viên là trong bộ phim truyện hài thắm thiết trình làng nhập năm 2017mang tên Because This Is My First Life, nhập đó Noh Jong Hyun vào vai em trai của nữ giới chủ yếu. Mặc cho dù đang có ít thời cơ test mức độ với những vai thao diễn phong phú và đa dạng tuy vậy với thao diễn xuất của tớ, anh cũng vẫn từng được đề cử giải  “Nam thao diễn viên trẻ xuất sắc nhất” trong Giải thưởng phim truyền hình MBC thứ tự loại 39.

13. Ahn Do Gyu

dan dien vien tre day tiem nang nhập duty after school hinh anh 14

Ahn Do Gyo sinh vào năm 2000. Nam thao diễn viên sinh hoạt nghệ thuật và thẩm mỹ từ thời điểm năm 7 tuổi tác và gom mặt mũi trong không ít dự án công trình phim như Single Dad in Love (2008), Missing You (2012), Queen for Seven Days (2017), Sweet Home (2020),... Ahn Do Gyo cũng từng được đề cử giải “Nam thao diễn viên trẻ xuất sắc nhất” tại KBS Drama Awards và MBC Drama Awards. Trong Duty After School, anh nhập vai chàng học viên với kết quả tiếp thu kiến thức top đầu, chỉ thất bại xoàng người hàng đầu là Jang Yeong Hoon./.

Xem thêm: viên ngọc thần chuyện về bọ rùa và mèo mun