cửu gia thư tập 1

Cửu Gia Thư

THỂ LOẠI: Ngôn Tình Xuyên Không

Bạn đang xem: cửu gia thư tập 1

DIỄN VIÊN:Hàn Quốc

vn2 thuyết minh lồng giờ Việt phim cuu gia thu quality HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập luyện phim

Bộ phim Cửu Gia Thư nằm trong phân mục phim Ngôn Tình Xuyên Không của Nước Hàn. Cửu Gia Thư (Gu Family Book) - Câu chuyện về một yêu tinh phái nam (cáo chín đuôi). Choi Kang Chi (Lee Seung Gi) là nửa người nửa thú. Mặc mặc dù anh ko cần là trái đất tuy nhiên anh cần đấu giành nhằm sinh sống cuộc sống thường ngày của một trái đất.

Nội dung Cửu Gia Thư chính thức kể từ Cheong Jo, là phụ nữ cưng của những người đã nhận được Kang Chi (Lee Geung Gi) về nuôi, Khi cậu còn là một đứa trẻ con sơ sinh được thả trôi theo gót dòng sản phẩm suối.

Cheong Jo cũng chính là nguyệt lão tình đầu của Kang Chi. Từ bé nhỏ, cô nhóc này vẫn luôn luôn bám đuôi theo gót người anh Kang Chi và tình thương thân thiện nhị đồng đội vô nằm trong thân thiện thiết. Lớn lên, Cheong Jo cũng yêu thương âm thầm Kang Chi. Chuyện này đã biết thành u của Cheong Jo nhìn thấy và chàng trai Kang Chi gặp gỡ vô số phiền toái vì như thế cái tội "đũa mốc dám chòi mâm son".

Cheong Jo là cô nàng xinh đẹp nhất, nết mãng cầu và hiếu hạnh. Cô yêu thương Kang Chi, tuy nhiên vì như thế thế hệ xô đẩy nên cả nhị ko cho tới được cùng nhau. Hoàn cảnh của Cheong Jo vô cùng tội nghiệp.

Kang Chi đem người thân phụ nuôi thiệt nhân kể từ và đảm bảo chất lượng bụng. Dù là 1 trong phú ông phú quý, đem 2 con cái tuy nhiên ông luôn luôn dành riêng tình thương yêu thương và thông cảm đặc trưng với chú nhóc hiếu động Kang Chi. Khi Kang Chi phát sinh tội trạng, ông đều chất vấn nguyên vẹn nhân chứ không cần hề trực tiếp tay trừng trị chú nhóc. Khi đám du thủ du thực cho tới Bách niên quán (nơi mái ấm gia đình thân phụ nuôi Kang Chi thực hiện ăn) thám thính anh nhằm ăn vạ, người thân phụ nuôi này đang không trách móc mắng chàng trai nhưng mà chỉ nhẹ dịu chất vấn rằng: "Nguyên nhân là vì như thế đâu? Kang Chi chỉ tiến công nhau Khi đem người cho tới tạo ra sự đập đám ở Bách niên quán nhưng mà thôi".

Thần Thú (Choi Jin Hyuk) và là thân phụ đẻ của Kang Chi cũng là 1 trong người vô cùng đẹp nhất trai và phong thái.

Thần Thú mang trong mình 1 cuộc tình thâm thúy nặng trĩu và ăm ắp khổ cực với u của Kang Chi, Seo Hwa (Lee Yeon Hee). Thần Thú vì như thế yêu thương u của Kang Chi vẫn sẵn sàng rời khỏi tay tương hỗ, rồi cũng vì như thế người phụ nữ này nhưng mà nhận lấy chết choc thảm thương.

Choi Kang Chi (Lee Seung Gi) thủ vai là 1 trong cậu bé nhỏ yêu thương đời, đảm bảo chất lượng bụng và hiền lành. Khi vạc xuất hiện xuất xứ thực sự của tôi, Kang Chi vô cùng khổ cực. 

Xem thêm: xem phim yêu tinh thuyết minh

Nhưng anh ko vì như thế điều này mà gục té. Dù vấp váp cần vô vàn trở ngại và thử thách, Kang Chi vẫn luôn luôn nỗ lực đối xử và sinh sống sao mang lại tốt nhất có thể. Giấc mơ lớn số 1 đời Kang Chi là phát triển thành trái đất, và anh thực hiện toàn bộ nhằm rất có thể trở thành niềm mơ ước cơ trở thành thực tế. Thông qua quýt hình hình ảnh Kang Chi, đoàn phim như mong muốn gửi gắm cho tới độc giả một thông điệp: Dù vô bất kì thực trạng này thì tất cả chúng ta hãy vượt qua và sinh sống.

Đạo biểu diễn phim Cửu Gia Thư là: Shin Woo Chul

Diễn viên chính: Han Chae Ah - Lee Seung Gi - Suzy - Yoo Yun Suk

Bộ phim hoặc Nước Hàn Cửu Gia Thư. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất có thể bên trên khối hệ thống phim vn2

Nếu thám thính tìm kiếm bên trên Google, mừng rỡ lòng thêm thắt khá đầy đủ rõ rệt "fsc.edu.vn" vào sau cùng thương hiệu phim cần thiết thám thính thám thính, ví dụ: (cuu gia thu fsc.edu.vn).

English: Cuu Gia Thu (PhimVn2).

Xem thêm: trần thiên thiên ngày ấy bây giờ

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để sở hữu hưởng thụ tốt nhất có thể bên trên vn2, setup Google Chrome bấm (vào đây).

Đây là ứng dụng Test thám thính tìm kiếm mô phỏng title, từng hiển thị đơn thuần tế bào phỏng, trang trang web ko dẫn links cho tới nội dung đoạn phim trực tuyến, gần giống bất kể một hình hình ảnh riêng lẻ này.