“Ngả mũ” với lớp học “Vật lý” phá cách của học sinh Khối 6 – Tiểu học & THCS FPT

Nổi danh là ngôi trường sở hữu những lớp học “độc lạ” khi liên tục khoác áo mới cho môn học TH&THCS FPT đang ngày càng chứng minh triết lý “Learning for life” của mình. Hòa mình trong dòng chảy đổi mới ấy, lớp học Vật lý của cô giáo Đỗ Tâm Trang dành cho khối học sinh lớp 6 đang nổi lên rần rần vì không chỉ chiếm được tình cảm của cả học sinh mà cả phụ huynh cũng phải thán phục.

Với tiết học về chủ đề “Newton và lực hút trái đất”, cô giáo Tâm Trang đã kì công xây dựng một lớp học “tự do” đặc biệt. Trong 4 chủ đề: Tuổi thơ của Newton; 5 phát minh của Newton; Cuộc sống của Newton và tình huống ông phát hiện ra lực hút trái đất và Điều gì sẽ xảy ra, các bạn học sinh được tự do chọn chủ đề mà nhóm mình yêu thích. Từ đó, 5 bạn sẽ tạo thành một nhóm và chuẩn bị cho chủ đề của mình trong vòng 2 tuần.