cuc pham tan nuong tap cuoi

                  
                       


Phim cỗ Trung Quốc - 39 tập

Trạng thái: Phim coi ổn định, nhẹ dịu và buồn cười

Bạn đang xem: cuc pham tan nuong tap cuoi

Thể loại: Cổ trang, tình thân, vui nhộn, gia tộc.

Nội dung:

Đường Đậu Đậu vẫn quá tuổi tác 1 chút nhưng mà ko Chịu đựng lấy ông xã, nường đặc biệt tin rằng bản thân tiếp tục gặp gỡ được đức phu quân mưu trí, tài trí,hiểu nường, yêu thương nường. Nào ngờ, Đường gia gặp gỡ chuyện tan căn nhà nhừ cửa ngõ, may nhờ trang chủ của Khổng Gia Trang đi ra tay tương cứu giúp. Trang công ty phu nhân chạm chán Đậu Đậu lời khuyên thơm sự cho tới đàn ông rộng lớn là Thẩm Bách Nam. Bách Nam kể từ nhỏ và được người người phong tặng là thiên tài, phẩm giá, tài hoa vẹn toàn. Trong tối động chống hoa chúc, tự nhiên thiên tài lại trở thành kẻ ngây ngốc ngơ ngơ, Đậu Đậu nổi nóng đùng đùng, vứt về lại Đường gia.

Về căn nhà, nường tận mắt chứng kiến phụ thân già nua bệnh trở nặng, u già nua vẫn tiếp nhận không còn lễ phẩm, không hề cơ hội này không giống, Đậu Đậu đành con quay quay về căn nhà ông xã, nằm trong chúng ta thỏa thuận hợp tác hiệp ước một năm. Trong Lúc bại, Thẩm Bách Nam so với Đậu Đậu si máu mê, một lòng một dạ, tạo ra nhiều trường hợp oái ăm, tình thân cũng dần dần phát sinh.

Xem thêm: trường nguyễn tấn minh tập 19

Review:

Phim này khôi hài nhưng mà mến phái nữ chủ yếu khôn cùng vì thế chị ý xuất sắc nhưng mà đáng yêu và dễ thương điên hòn đảo.
Phim hoặc chỉ mất khúc ngay gần cuối khá khắc chế cẩu huyết một chút ít tuy nhiên rồi vẫn happy ending

Xem thêm: tuổi 25 tuổi 21 motphim

Diễn viên:

+ Lý Thấm (Đường Đậu Đậu) - Gương mặt mày thân thuộc kể từ Tân Hồng Lâu Mộng. Một tập phim max xinh đẹp của chế.

+ Kim Thế Giai (Thẩm Bách Nam) - Bình thông thường oppa soái từng nào ngầu từng nào playboy từng nào vô phim này đần từng ấy =)) Đóng loại vai rơi rụng không còn cả hình tượng loại vai ko óc với luôn luôn =))