cực phẩm tân nương

                  
                       


Phim cỗ Trung Quốc - 39 tập

Trạng thái: Phim coi ổn định, nhẹ dịu và buồn cười

Bạn đang xem: cực phẩm tân nương

Thể loại: Cổ trang, tình thân, vui nhộn, gia tộc.

Nội dung:

Đường Đậu Đậu tiếp tục vượt lên trước tuổi tác 1 chút nhưng mà ko chịu đựng lấy ông chồng, nường đặc biệt tin rằng bản thân tiếp tục bắt gặp được đức trượng phu lanh lợi, tài trí,hiểu nường, yêu thương nường. Nào ngờ, Đường gia bắt gặp chuyện tan mái ấm nhừ cửa ngõ, may nhờ trang chủ của Khổng Gia Trang đi ra tay tương cứu vớt. Trang công ty phu nhân chạm chán Đậu Đậu lời khuyên thơm sự cho tới đàn ông rộng lớn là Thẩm Bách Nam. Bách Nam kể từ nhỏ đã và đang được người người phong tặng là thiên tài, phẩm giá, tài hoa vẹn toàn. Trong tối động chống hoa chúc, tự nhiên thiên tài lại trở thành kẻ ngây ngốc ngờ nghệch, Đậu Đậu nổi nóng đùng đùng, quăng quật về lại Đường gia.

Về mái ấm, nường tận mắt chứng kiến phụ thân già cả bệnh nguy kịch, u già cả tiếp tục tiếp nhận không còn lễ phẩm, không thể cơ hội này không giống, Đậu Đậu đành con quay quay về mái ấm ông chồng, nằm trong chúng ta thỏa thuận hợp tác hiệp ước một năm. Trong Lúc tê liệt, Thẩm Bách Nam so với Đậu Đậu si miệt mài, một lòng một dạ, tạo nên nhiều trường hợp oái ăm, tình thân cũng dần dần phát sinh.

Xem thêm: tinh hà xán lạn thuyết minh tập 3

Review:

Phim này hài hước nhưng mà quí phái đẹp chủ yếu vô cùng vì như thế chị ý đảm bảo chất lượng nhưng mà dễ thương và đáng yêu điên hòn đảo.
Phim hoặc chỉ mất khúc ngay gần cuối khá khắc chế cẩu huyết một ít tuy nhiên rồi vẫn happy ending

Xem thêm: thiên nga bóng đêm tập 7

Diễn viên:

+ Lý Thấm (Đường Đậu Đậu) - Gương mặt mày không xa lạ kể từ Tân Hồng Lâu Mộng. Một bộ phim truyện max xinh tươi của chế.

+ Kim Thế Giai (Thẩm Bách Nam) - Bình thông thường oppa soái từng nào ngầu từng nào playboy từng nào nhập phim này đần từng ấy =)) Đóng khuôn vai rơi rụng không còn cả hình tượng khuôn vai ko óc với luôn luôn =))