cộng sự bất đắc dĩ 2

Hyun Bin thể hiện nay hướng nhìn mới mẻ vô kinh điển "Cộng sự cùng bất đắc dĩ 2"

Thứ Tư, 07:00, 05/10/2022

Bạn đang xem: cộng sự bất đắc dĩ 2

VOV.VN - Hyun Bin share anh cảm thấy thú vị Khi tương khắc hoạ một hướng nhìn của anh hùng tuy nhiên anh chưa thể thể hiện nay trước đó vô kinh điển hành vi mới mẻ.

Trở lại với mùng hình ảnh rộng lớn, Hyun Bin thực hiện tuyệt hảo Khi kế tiếp đảm nhiệm vai thám tử Bắc Triều Tiên Chul Ryung vô tập phim "Cộng sự cùng bất đắc dĩ 2". Phim nhanh gọn cai trị chống vé Nước Hàn ngay trong khi sản xuất và lôi cuốn rộng lớn 6 triệu người theo dõi cho tới rạp coi phim. 

hyun bin the hien khia canh moi vô bom tan cong su bat dac di 2 hinh anh 1
Bom tấn hành vi của Hyun Bin cai trị chống vé Nước Hàn.

Ở phần 2, Chul Ryung được cử cho tới Nước Hàn đợt nữa vô một trọng trách mới mẻ. Mục chi tiêu của anh ấy là thủ lĩnh tổ chức triển khai tội phạm Bắc Triều Tiên Jang Myung Joon (Jin Seon Kyu). Tại Nước Hàn, Chul Ryung một đợt nữa liên minh với thám tử Kang Jin Tae (Yoo Hae Jin). Trong Khi cơ, quánh vụ FBI Jack (Daniel Henney) nhập cuộc nằm trong Chul Ryung và Jin Tae vô cuộc truy xua Myung Joon.

Chia sẻ về sự việc phân phát triển của anh hùng tại vị trí phim này, Hyun Bin mang lại rằng “Nếu như vô phần phim trước, Chul Ryung chỉ triệu tập vô việc trả oán mang lại chết choc của bà xã bản thân, thì thứ tự này tôi chắc chắn rằng rất có thể thấy một trong những sự trở nên tân tiến của anh hùng về tính chất cơ hội, lời nói thoại của anh ấy ấy - thậm chí còn quy tế bào của những phân cảnh hành vi đang được upgrade. Về mặt mũi hành vi, vô "Cộng sự cùng bất đắc dĩ 2", tôi ham muốn thực hiện nổi trội sự thời gian nhanh nhẹn và sắc bén của anh hùng và thêm những đòn tiến công mạnh mẽ và tự tin của anh ấy ấy". 

Đặc biệt, tập phim "Cộng sự cùng bất đắc dĩ 2" tiếp tục triệu tập vô quan hệ thắm thiết thân thích Chul Ryung và Min Young (YoonA thủ vai). Thành viên SNSD thể hiện nay một cơ hội vui nhộn tình thương của tôi dành riêng cho chàng thám tử rất đẹp trai người Bắc Triều Tiên.
 
Mặc cho dù đơn giản tình yêu đơn phương vô "Cộng sự cùng bất đắc dĩ 2", Min Young thấy bản thân rớt vào tình thế khó khăn xử Khi một người nam nhi rất đẹp trai ko xoàng xĩnh không giống, Jack (Daniel Henney) xuất hiện nay. Chul Ryung đùng một cái thấy bản thân bị vứt lại khi một người kỳ lạ rất đẹp trai không giống phi vào cuộc sống thường ngày của mái ấm gia đình Jin Tae. Cảm xúc tuy nhiên anh cảm thấy Khi sự lưu ý của Min Young đem sang trọng Jack, trước việc kinh ngạc của chủ yếu anh là ghen tuông tuông.

Xem thêm: trở lại eo biển xanh

hyun bin the hien khia canh moi vô bom tan cong su bat dac di 2 hinh anh 2
Hyun Bin thể hiện nay hướng nhìn ghen tuông tuông đẫy vui nhộn của nhân vật Chul Ryung vô phim.

Hyun Bin phân chia sẻ cảm thấy thú vị Khi thể hiện nay một hướng nhìn của anh hùng tuy nhiên anh chưa thể thể hiện nay trước đây: “Tôi suy nghĩ này đó là những hướng nhìn của Chul Ryung kể từ khi trở lại Triều Tiên. Trong tập phim trước tiên anh không thể vì vẫn còn tiếc thương, tuy nhiên Khi sự ghen tuông tuông xuất hiện nay nhiều lúc vô vô thức, tôi suy nghĩ nó rất có thể cực kỳ hài hước".
 
Về phần phim loại phụ thân, Hyun Bin quá nhận rằng toàn bộ tùy theo lợi nhuận buôn bán vé. Anh phân chia sẻ: "Tôi ko chắc hẳn. Phần phim nàyđược triển khai vì thế thành công xuất sắc thương nghiệp của tập phim trước tiên. Vì vậy, nếu như người theo dõi mến phần 2 nhiều như phần đầu, thì tôi tin cậy rằng vẫn đang còn tài năng cho 1 tập phim không giống, tuy nhiên đưa ra quyết định ko nằm tại tôi ”.

Hyun Bin là 1 trong trong mỗi a ma tơ số 1 mùng hình ảnh Nước Hàn. Sự nghiệp của anh ấy trải lâu năm trên rất nhiều phân mục, phim năng lượng điện hình ảnh và phim truyền hình. Nam a ma tơ ghi lốt với hàng loạt vai biểu diễn hình tượng trong “My lovely Samsoon” (2005) bên trên MBC, “The snow queen” (2006-07), “Worlds within” (2008) bên trên KBS2, “Secret garden” (2010-2011) bên trên SBS và “Hạ cánh điểm anh" (2019-2020) bên trên tvN.

hyun bin the hien khia canh moi vô bom tan cong su bat dac di 2 hinh anh 3
Hyun Bin ghi lốt với khá nhiều tập phim truyền hình chạy khách như "My lovely Samsoon", "Secret garden", "Hạ cánh điểm anh"...

Gia tài năng lượng điện hình ảnh của anh ấy cũng ko thể hoàn hảo nếu như thiếu thốn cỗ phim "The Negotiation", điểm Hyun Bin rung rộng bà xã Son Ye Jin. Trong phim, hai bạn đóng góp vai kẻ oán một cơ hội trớ trêu, Son Ye Jin vào vai mái ấm thương thuyết khủng hoảng rủi ro Ha Chae Yoon và Hyun Bin nhập vai tay buôn vũ trang tàn nhẫn Min Taegu, kẻ bắt cóc nhì người Nước Hàn và lựa chọn Chae Yoon nhằm thương lượng. 
 
Cặp song tái ngắt ăn ý vô tập phim truyền hình chạy khách "Hạ cánh điểm anh". Trong số đó, Hyun Bin đóng góp vai đại úy quân group xuất sắc ưu tú của Triều Tiên Ri Jeong Hyeok còn Son Ye Jin nhập vai người quá kế tiếp tập đoàn lớn Nước Hàn Yoon Seri. Seri rơi xuống vùng phi quân sự chiến lược phía Bắc Triều Tiên Khi đang bay cho dù lượn và gặp gỡ Ri Jeong Hyeok.

Xem thêm: phim hoàng cung dậy sóng vietsub

"Hạ cánh điểm anh" đang trở thành phim truyền hình Nước Hàn với tỷ suất người coi cao loại phụ thân vô lịch sử vẻ vang đài cápvà trở nên chủ thể buôn chuyện toàn thế giới Khi hàng đầu những bảng xếp thứ hạng thông dụng bên trên toàn trái đất, nhất là ở những điểm châu Á. Bộ phim và phản xạ chất hóa học thân thích Hyun Bin và Son Ye Jin một đợt nữa được lưu ý Khi hai bạn xác nhận hò hẹn vô mon 1/2021. Hyun Bin, Son Ye Jin kết thơm vào trong ngày 31/3 trong năm này và đang được chờ mong con cái đầu lòng sinh ra.

hyun bin the hien khia canh moi vô bom tan cong su bat dac di 2 hinh anh 4
Mới trên đây, Son Ye Jin lặng lẽ chuồn coi phim cỗ vũ ông xã. 

Dù với một trong những tiện nghi Khi với bà xã nằm trong nghề nghiệp tuy nhiên nam giới biểu diễn viên cho biết thêm anh cực kỳ thận trọng Khi bàn thảo việc làm với bà xã. “Đó là chính vì Cửa Hàng chúng tôi biết về việc làm của nhau quá rõ rệt nên Cửa Hàng chúng tôi cũng có thể có buộc ràng cùng nhau,” anh thưa. “Nếu ko cảnh giác, những gì dự tính là 1 trong lời nói khuyên răn chu đáo rất có thể trở thành sự can thiệp, bởi vậy tôi với Xu thế cẩn trọng Khi thảo luận việc làm với Ye Jin. Tôi thể hiện chủ kiến ​​của bản thân Khi cô ấy đòi hỏi, tuy nhiên tôi ko dữ thế chủ động thưa lên tâm trí của tôi về việc làm của cô ý ấy...", Hyun Bin share. 

Mới trên đây, Hotgirl Son Ye Jin lại khiến cho fan hâm mộ "tan chảy" khi âm thầm ủng hộ ông xã Hyun Bin. Cô share hình ảnh check-in lúc đến coi phim mới mẻ của chồng vào khi nửa tối. Cô lựa lựa chọn ko nhập cuộc sự khiếu nại trình chiếu bởi vì mùng xuất hiện nay của cô ý rất có thể tiếp tục trở nên trung tâm và rung rinh không còn sự lưu ý của công bọn chúng và truyền thông chứ không triệu tập vô ê-kíp. Hành động này nhận được không ít lời nói biểu dương ngợi của công bọn chúng, đã cho thấy sự tinh xảo, chu đáo của cô diễn viên./.