chuyen tinh phu thuy

Ban Ji-Yeon (39 tuổi) - một phụ phái đẹp thành công, là trưởng group của một tờ nhật trình số 1 Nước Hàn. Với tính cơ hội uy lực, cô luôn luôn nhận định rằng hôn nhân gia đình và việc hò hẹn là những chuyện chẳng xứng đáng nhằm quan hoài, tiêu tốn lãng phí thời hạn. Dù tiếp tục bước qua chuyện “tuổi băm” lại gần chục năm tuy vậy “phù thủy” (biệt danh ở công ty) vẫn chẳng ngó ngàng cho tới niềm hạnh phúc riêng biệt, khoác bao lời nói khuyên nhủ lơn, đốc thúc giục của người thân trong gia đình. phần lớn thứ tự chạm chán vô tình với Yoon Dong-Ha (25 tuổi), côn trùng nhân duyên kỳ lạ kỳ tiếp tục phát sinh thân mật một “bà chị” quỷ quái tính và một “trai trẻ” thật tình, nồng nhiệt độ.

Ban Ji-Yeon và Yoon Dong-Ha

Ban Ji-Yeon và Yoon Dong-Ha

Bạn đang xem: chuyen tinh phu thuy

Dù đem khoảng cách về tuổi thọ (14 tuổi) tuy nhiên chuyện yêu đương của tất cả nhị vẫn đặc biệt vui nhộn, ko tầm thường phần thắm thiết với khá nhiều ảo tưởng, giống hệt như cổ tích thân mật đời thông thường. Dong-Ha tuy rằng còn con trẻ tuy nhiên tiếp tục đặc biệt chững chàng trước một phụ phái đẹp trung niên. Tại cạnh anh, Ji-Yeon cảm biến được sự bình yên tĩnh tuy nhiên chẳng người nam nhi nào là rất có thể giành riêng cho cô.

Thế tuy nhiên, sóng bão táp chính thức sụp đổ ập xuống những mon ngày niềm hạnh phúc của mình Lúc vị hít phu cũ của Ji-Yeon trở về… Trước tình cảnh tréo ngoe cơ, liệu mến thương lâu nay của nường “phù thủy” và “trai trẻ” Dong-Ha đem bị lung lay? Hay trên đây đơn giản “thuốc thử” mang lại “mối tình chị - em” Lúc mái ấm gia đình và xã hội của mình ko toá phanh lắm với yếu tố này? 

Xem thêm: xem onepiece

Với nội dung tiến bộ, tràn tính nhân bản được truyền đạt trải qua những tình tiết vui nhộn, nhẹ dịu, bộ phim truyền hình như tiếp tăng niềm tin tưởng cho những “quý cô” còn đang được bên trên hành trình dài dò xét tìm tòi niềm hạnh phúc riêng biệt. Đồng thời, Chuyện tình nường phù thủy cũng thêm phần nâng lên tầm quan trọng và xóa sổ rất nhiều những thành kiến tuy nhiên xã hội nghiêm ngặt so với những người dân phụ phái đẹp - người chủ sở hữu của “một nửa thế giới”.

Xem thêm: phim cô nàng xảo quyệt trọn bộ

Cảnh vô phim

Cảnh vô phim

Bộ phim đem sự hùn mặt mày của “người thanh nữ đẹp” Um Jung-Hwa – phái đẹp diva số 1 nhạc dance Nước Hàn, “mỹ nam” Park Seo Joon và a ma tơ phim Giày thủy tinh Han Jae-Suk, Chuyện tình nường phù thủy hứa hứa là một trong những trong mỗi bộ phim truyền hình mê hoặc nhất bên trên mùng hình họa Việt trong dịp Giáng Sinh năm trước. Dài 21 tập dượt, bộ phim truyền hình sẽ tiến hành vạc sóng khi 19h30 từng ngày bên trên Kênh truyền hình Let’s Viet, chính thức kể từ 24/12/2014.

H.T