choc phai dien ha lanh lung

Hiện ni, thân thiết hàng loạt kiệt tác cổ trang đang khiến mưa thực hiện dông bên trên mùng hình họa nhỏ Hoa ngữ không còn Diên Hi Công Lược, cho tới Hương Mật Tựa Sương Khói, Vũ Động Càn Khôn, thì kiệt tác ngôn tình văn minh Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng (Accidentally In Love) xem đi ra lại là "cứu cánh" so với những ai ko thể thâm nhập được hóa học cổ trang.

Chính vì như thế khá "một bản thân một cõi", dự án công trình hiện nay đang được tạo thành một cơn lốc nho nhỏ nhập xã hội nguyệt lão phim. Nội dung thú vị, dàn thao diễn viên trẻ trung là những điểm nằm trong hùn bộ phim truyền hình rung rinh đầy đủ tình cảm của người theo dõi ngay lập tức kể từ những tập luyện trước tiên.

Bạn đang xem: choc phai dien ha lanh lung

Cười đi ra nước đôi mắt với phim ngôn tình hài, romantic mới nhất nổi “Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng” - Hình ảnh 1.

Loạt poster của "Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng"

Được đem thể kể từ tè thuyết nằm trong thương hiệu của người sáng tác Thần Quang Hi Vi, Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng kể về mẩu chuyện thương yêu cười cợt đi ra nước đôi mắt của đôi bạn oan gia Trần Thanh Thanh (Tôn Nghệ Ninh) và Tư Đồ Phong (Quách Tuấn Thần).

Cười đi ra nước đôi mắt với phim ngôn tình hài, romantic mới nhất nổi “Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng” - Hình ảnh 2.

Trần Thanh Thanh (Tôn Nghệ Ninh) - tè thư được yêu thương chiều rất đỗi nhập một mái ấm gia đình khá giả

Là một tè thư quen thuộc được cưng chiều chiều kể từ nhỏ, lại ngang bướng, câu chấp nên những khi được hứa thơm mang lại danh gia môn đăng hộ đối là Lục Cảnh Dương, Trần Thanh Thanh ko đồng ý và ra quyết định quăng quật trốn ngay lập tức ngày quan trọng của đời bản thân. Tránh vỏ dưa gặp gỡ vỏ dừa, vừa phải bay ngoài cuộc hôn nhân gia đình áp bịa đặt kể từ mái ấm gia đình và tủ ỉm thân thiết phận tè thư mái ấm nhiều nhằm lao vào cuộc sống thường ngày mới nhất, cô bé lại va chừng cần oan gia Tư Đồ Phong, một đại minh tinh anh và cũng chính là phái mạnh thần học tập đàng vạn người say mê.

Cười đi ra nước đôi mắt với phim ngôn tình hài, romantic mới nhất nổi “Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng” - Hình ảnh 3.

Xem thêm: trầm vụn hương phai tap 6

Tư Đồ Phong (Quách Tuấn Thần) - Nam thần ngôi trường học tập kiêm oan gia của nàng dâu vừa phải quăng quật trốn

Thường khẩu chiến, đối đầu nhau bên trên ngôi trường học tập tuy nhiên ko biết kể từ khi nào là nhị người đang được tù mù quan sát tình yêu quan trọng đặc biệt giành riêng cho đối phương. Tuy thế, với chỗ bị thương lòng đậm đà nhập quá khứ, liệu "điện hạ" Tư Đồ Phong đem thực sự xuất hiện ngược tim để tiếp nhận tình yêu của Trần Thanh Thanh?

Cười đi ra nước đôi mắt với phim ngôn tình hài, romantic mới nhất nổi “Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng” - Hình ảnh 4.

Cười đi ra nước đôi mắt với phim ngôn tình hài, romantic mới nhất nổi “Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng” - Hình ảnh 5.

Vẫn khai quật vấn đề thanh xuân vườn ngôi trường và motip oan gia ngõ hẹp không xa lạ tuy nhiên ko vì vậy tuy nhiên bộ phim truyền hình tạo ra nhàm ngán. Thay vì như thế thiết kế một loại phái nữ chủ yếu bánh bèo, yếu ớt tựa như các bộ phim truyền hình thanh xuân không giống, phim đưa về cho tất cả những người coi một Trần Thanh Thanh mạnh mẽ và uy lực tuy nhiên cũng tương đối "lầy". Thêm nhập cơ, việc tạo nên những trường hợp vui nhộn đúng vào khi đích thị điểm, ko tạo ra cảm hứng qua chuyện lố nằm trong lối thao diễn xuất đương nhiên của dàn thao diễn viên đã hỗ trợ bộ phim truyền hình trở nên một kiệt tác ngôn tình hài, romantic thú vị, rất rất tương thích nhằm "chống ngấy" mang lại những ai đó đã ngán phim cung đấu cân nặng óc hoặc ngôn tình huyền huyễn ngược tâm.

Xem thêm: nghe noi em thich toi tập 21

Trailer "Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng"

Dàn thao diễn viên kể từ chủ yếu cho tới phụ của "Chọc cần năng lượng điện hạ mức giá lùng" đều là những khuôn mặt 9X mới nhất. Tuy ko cần là những cái thương hiệu có tiếng tuy nhiên đôi bạn chủ yếu của phim đã và đang tạo ra tuyệt vời đảm bảo chất lượng đẹp mắt mang lại người theo dõi qua chuyện một vài ba vai thao diễn phụ. Tư Đồ Phong Quách Tuần Thần từng thủ vai Dương Nghiêm nhập Thái Tử Phi Thăng Chức Ký, còn Trần Thanh Thanh Tôn Nghệ Ninh cũng từng hùn mặt mày nhập webdrama Song Thế Sủng Phi. Dù đang có ít kinh nghiệm tay nghề thao diễn xuất tuy nhiên cả nhị vẫn đoạt được được phần đông nguyệt lão phim nhờ lối thao diễn đương nhiên, sống động trong mỗi tập luyện đầu của "Chọc cần năng lượng điện hạ mức giá lùng".

Phim hiện nay đang rất được chiếu bên trên Tencent và MangoTV với lịch vạc sóng 2 tập luyện thường ngày kể từ loại 4 cho tới loại 6 mặt hàng tuần.