chiếc thuyền se duyên tập 16

"Chiếc Thuyền Se Duyên" (Phetra Naruemit) là 1 trong những tập phim giàn giụa xúc cảm, xoay xung quanh cuộc hành trình dài giàn giụa vi diệu của anh hùng chủ yếu Khemiorn. Sau rất nhiều lần gặp gỡ niềm mơ ước kỳ kỳ lạ, Khemiorn vô tình xuyên ko về triều đại lịch sử hào hùng của vua Rama III. Tại phía trên, cô nên đương đầu với những thử thách của cuộc sống đời thường mới nhất và một thương yêu giàn giụa bí hiểm. 

Sự phối hợp thân thiện nhân tố thắm thiết, lịch sử hào hùng và siêu tự nhiên vô phim hứa hứa tiếp tục mang về cho tới người theo dõi những khoảng thời gian vui chơi rất dị. Cùng theo đòi dõi phim tức thì bên dưới.

Bạn đang xem: chiếc thuyền se duyên tập 16

Xem Phim Chiếc Thuyền Se Duyên (Phetra Naruemit) Vietsub 2024

Xem Phim Chiếc Thuyền Se Duyên (Phetra Naruemit) - Tập 1

Xem Phim Chiếc Thuyền Se Duyên (Phetra Naruemit) - Tập 2

Xem Phim Chiếc Thuyền Se Duyên (Phetra Naruemit) - Tập 3

Xem Phim Chiếc Thuyền Se Duyên (Phetra Naruemit) - Tập 4

Xem Phim Chiếc Thuyền Se Duyên (Phetra Naruemit) - Tập 5

Xem Phim Chiếc Thuyền Se Duyên (Phetra Naruemit) - Tập 6

Xem Phim Chiếc Thuyền Se Duyên (Phetra Naruemit) - Tập 7

Xem Phim Chiếc Thuyền Se Duyên (Phetra Naruemit) - Tập 8

Xem Phim Chiếc Thuyền Se Duyên (Phetra Naruemit) - Tập 9

Xem Phim Chiếc Thuyền Se Duyên (Phetra Naruemit) - Tập 10

Xem Phim Chiếc Thuyền Se Duyên (Phetra Naruemit) - Tập 11

Xem Phim Chiếc Thuyền Se Duyên (Phetra Naruemit) - Tập 12

Xem Phim Chiếc Thuyền Se Duyên (Phetra Naruemit) - Tập 13

Xem Phim Chiếc Thuyền Se Duyên (Phetra Naruemit) - Tập 14

Xem Phim Chiếc Thuyền Se Duyên (Phetra Naruemit) - Tập 15

Xem Phim Chiếc Thuyền Se Duyên (Phetra Naruemit) - Tập 16

Xem Phim Chiếc Thuyền Se Duyên (Phetra Naruemit) - Tập 17 (Tập cuối)

Review hoàn toàn tập phim Chiếc Thuyền Se Duyên (Phetra Naruemit) chi tiết

Tóm tắt nội dung chủ yếu của tập phim Chiếc Thuyền Se Duyên (Phetra Naruemit)

"Chiếc Thuyền Se Duyên" là 1 trong những mẩu truyện giàn giụa kì túng thiếu và thắm thiết, xoay xung quanh cuộc sống đời thường của Khemiorn Apiraktharakon (Mook), một cô thiếu thốn phái đẹp mê say thuyền, một vừa hai phải quay trở lại kể từ quốc tế. Cô là đàn bà của Khunying Napa, một người phụ phái đẹp quý tộc và phong phú. Trong khi bại liệt, Thotsaphol là nam nhi của Khunying Risa, người bạn tri kỷ của u Khemiorn và đã thầm yêu thương cô kể từ lâu.

Câu chuyện ra mắt bên trên Hội chợ thuyền khơi Hoàng gia, khi Thotsaphol tự nguyện fake Khemiorn cho tới tham lam quan lại. Tại phía trên, một vụ việc kỳ kỳ lạ vẫn xẩy ra khi Khemiorn gặp gỡ một ông lão bí hiểm. Ông vẫn tặng cô một cái thuyền mộc tứ cái chèo nhỏ xinh đẹp mắt. Ông cho thấy cái thuyền này thuộc sở hữu Khemiorn.

Kể từ thời điểm ngày Khemiorn sẽ có được cái thuyền quan trọng đặc biệt này, cô chính thức trải qua loa những niềm mơ ước kỳ kỳ lạ. Trong những niềm mơ ước bại liệt, cô thấy bản thân đang được ở vô một mái nhà cái Thái truyền thống lịch sử và nghe thấy nhì người nam nhi nói tới sức khỏe và vai trò của cái thuyền này. Hình như, Khemiorn cũng nghe được một người nam nhi gọi một người không giống là Khun Luang Rachamontri (Mike).

Mọi chuyện chỉ thực sự thay cho thay đổi xẩy ra khi cô gặp gỡ GS lịch sử hào hùng Mahannop. Tại phía trên, Khemiorn đem thời cơ chạm mặt Cho Kaew và ông Athit. Khemiorn bất thần quan sát rằng ông Athit đó là người vẫn tặng cô cái thuyền mộc nhỏ nhưng mà cô đang được chiếm hữu. Mọi điều kỳ kỳ lạ và bí hiểm xung quanh cái thuyền chính thức được vạch rời khỏi trước đôi mắt Khemiorn.

Tuy nhiên, vẫn tồn tại thật nhiều điều bí hiểm không được bật mý và Khemiorn đưa ra quyết định thám thính hiểu thêm thắt về người vẫn tặng cái thuyền này cho tới cô. Cô kế tiếp tìm về Thosaphol, người fake cô cho tới gặp gỡ Yabua Khunying Sarochinee, một người bọn họ sản phẩm của anh ấy. Hy vọng rằng trải qua người này, Khemiorn tiếp tục thám thính rời khỏi những câu vấn đáp nhưng mà cô đang được thám thính thám thính, và banh rời khỏi một trái đất giàn giụa sự vi diệu và bí hiểm của cái thuyền nhưng mà cô vẫn được trao.

Xem thêm: phim bộ tinh võ môn

Nhưng khi Khemiorn đặt điều chân cho tới điểm, sự xuất hiện tại của cô ý làm nên trào lên sự tức tức giận ko trấn áp của bà Yabua. Cuộc tiến công đột ngột này vẫn khiến cho bà Yabua tổn thất tươi tỉnh và chết giả. Sau khi bà Yabua hồi sinh, bà vẫn rời khỏi mệnh lệnh cho tới phụ vương người con cái con cháu của tớ, bao hàm Itthipol, Sasithep và Sasithorn, nhằm truy bắt và hành quyết Khemiorn. Tình huống kinh sợ này vẫn đặt điều cô vô nguy hại, nên đương đầu bị tiêu diệt.

Tại thời tự khắc sống chết này, tự nhiên Khemiorn lại bất thần xoay ngược về vượt lên trước khứ vô thời đại của vua Rama III. Đây là 1 trong những triều đại lịch sử hào hùng khác lạ trọn vẹn đối với trái đất thời điểm hiện tại. Tại phía trên, cô nên đương đầu với cuộc sống đời thường mới nhất, thâu tóm những phong thái và tập dượt quán xưa.

Trong triều đại thượng cổ này, cô hội ngộ Khun Luang Rachamontri, người nhưng mà cô từng gặp gỡ vô vượt lên trước khứ. Cuộc chạm mặt không những khắc ghi sự nối kết thân thiện nhì nhân loại, mà còn phải banh rời khỏi ông tơ bổng duyên chi phí quyết định thân thiện bọn họ. Tuy nhiên, niềm hạnh phúc này không hề trót lọt.

Xem thêm: phim hoạt hình đấu sĩ lbx

Khun Luang Rachamontri vẫn mang trong mình một vị thơm thê, Mae Bua, một mỹ phái đẹp thời Rattanakosin. Cuộc tình này fake bọn họ vào trong 1 cuộc đối đầu gay cấn với quy tắc xã hội và nhiệm vụ mái ấm gia đình. Khemiorn và Khun Luang Rachamontri nên đương đầu với tương đối nhiều thử thách và trở ngại trong công việc giữ lại thương yêu, trong lúc bị buộc ràng vị cuộc sống đời thường và những khẳng định vẫn đề ra từ xưa.

Phim "Chiếc Thuyền Se Duyên" hứa hứa là 1 trong những cuộc phiêu lưu giàn giụa bất thần, bí hiểm, vượt qua ranh giới thân thiện thực tiễn và niềm mơ ước. Đồng thời, phim cũng chính là kiệt tác thú vị cho tới những người theo dõi yêu thương quí những phân mục phim thắm thiết, phối hợp nằm trong nhân tố lịch sử hào hùng và siêu tự nhiên.