chi dep mua com ngon cho toi tap 6

Tập 6 Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi vừa khiến cho độc giả trải qua quýt một phen hú hồn vì thế chuyện tình giàn giụa rẫy nguy nan của chị ý rất đẹp Yoon Jin Ah (Son Ye Jin). Dù cô và chúng ta trai Seo Joon Hee (Jung Hae In) với cẩn trọng ra làm sao, với nỗ lực thao diễn sâu sắc rời khỏi sao thì loại kim vô quấn nhiều ngày cũng lòi rời khỏi. Chỉ vô một luyện phim, tiếp tục với nhiều hơn thế nữa một anh hùng trị hình thành côn trùng tình vụng trộm trộm của mình. Đó là cô người cùng cơ quan tóc xù Geum Bo Ra (Joo Min Kyung), bạn tri kỷ nam giới chủ yếu kiêm em ruột nữ giới chủ yếu Yoon Seung Ho (Wi Ha Joon) và suýt chút nữa là tía của Yoon Jin Ah và con bạn thân thiện Seo Kyung Sun luôn luôn.

Yoon Jin Ah và Seo Joon Hee gọi năng lượng điện lẫn nhau sau thời điểm bị tía trị hiện

Bạn đang xem: chi dep mua com ngon cho toi tap 6

Sau tối "mây mưa" với tình nhân, Yoon Jin Ah vội vàng vàng về lại nhà kể từ tờ lờ mờ sáng sủa vì thế con xe của Seo Joon Hee. Thế tuy nhiên Lúc một vừa hai phải vô cho tới chống, cô giật thột bắt gặp tía cô đang được ngồi đợi cô ở cơ. Yoon Jin Ah quỳ xuống và thú nhận rằng cô tiếp tục giả dối. Khi tía cô chất vấn cô với thực hiện điều gì khiến cho ông tuyệt vọng hay là không, Yoon Jin Ah vấn đáp là với, tuy nhiên hiện tại cô ko thể tâm sự cho tới ông biết và nài ông hãy tin cẩn tưởng rưa rứa đợi cô thêm 1 thời hạn.

Sau cơ, Yoon Jin Ah theo đòi tía ra phía bên ngoài lên đường "tập thể dục". Cô vẫy tay rời khỏi hiệu cho tới Seo Joon Hee rời khỏi về. Buổi tối hôm ấy, nhị người lại gọi năng lượng điện lẫn nhau. Yoon Jin Ah bảo rằng cô tiếp tục "diễn" chất lượng rộng lớn, ko nhằm côn trùng tình của tất cả nhị bị trị hiện tại và "có anh ở mặt mũi, em ko kiêng dè gì cả".

Chị Đẹp luyện 6: Mối tình vụng trộm trộm đầu tiên vỡ lở Theo phong cách không có ai ngờ cho tới - Hình ảnh 2.

Chị Đẹp luyện 6: Mối tình vụng trộm trộm đầu tiên vỡ lở Theo phong cách không có ai ngờ cho tới - Hình ảnh 3.

"Có anh ở mặt mũi, em ko kiêng dè gì cả"

Cùng chị gái cho tới ngôi nhà Yoon Jin Ah bữa ăn, Seo Joon Hee giành giật thủ thơm trộm cô Lúc cả nhị ở vô chống. Đang mải hạnh phúc thì Seo Kyung Sun Open chống lên đường vô, may sao Seo Joon Hee đang được vô nét té sấp mặt mũi như một vừa hai phải bị bà chị Yoon Jin Ah tiến công nên đơn giản "qua mặt" được chị ruột.

Chị Đẹp luyện 6: Mối tình vụng trộm trộm đầu tiên vỡ lở Theo phong cách không có ai ngờ cho tới - Hình ảnh 4.

Chị Đẹp luyện 6: Mối tình vụng trộm trộm đầu tiên vỡ lở Theo phong cách không có ai ngờ cho tới - Hình ảnh 5.

Chị Đẹp luyện 6: Mối tình vụng trộm trộm đầu tiên vỡ lở Theo phong cách không có ai ngờ cho tới - Hình ảnh 6.

Seo Joon Hee thơm trộm Yoon Jin Ah trong nhà cô

Buổi hò hẹn hôm ấy, Yoon Jin Ah và Seo Joon Hee đang được thơm nhau thì cô người cùng cơ quan Geum Bo Ra xuất hiện tại và bắt gặp. May mắn thay cho, cô đó lại đặc biệt mến chuyện tình của Yoon Jin Ah và về phe Yoon Jin Ah, chung cô lưu giữ kín đáo. Đổi lại, Yoon Jin Ah Chịu đựng thực hiện "đầy tớ xuyên suốt đời" cho tới người cùng cơ quan. Thế tuy nhiên điều không có ai ngờ cho tới là vì thế Seo Joon Hee và Geum Bo Ra kính chào chất vấn nhau tít đôi mắt ở doanh nghiệp lớn tuy nhiên Kang Se Young tiếp tục hiểu sai lầm nhị người này đang… hò hẹn. Kang Se Young tức ham muốn khóc, chạy cho tới tâm sự với Yoon Jin Ah là bị Geum Bo Ra đâm sau sống lưng, mặc dù thế chị rất đẹp chỉ biết cố nhịn mỉm cười.

Chị Đẹp luyện 6: Mối tình vụng trộm trộm đầu tiên vỡ lở Theo phong cách không có ai ngờ cho tới - Hình ảnh 8.

Chị Đẹp luyện 6: Mối tình vụng trộm trộm đầu tiên vỡ lở Theo phong cách không có ai ngờ cho tới - Hình ảnh 9.

Chị Đẹp luyện 6: Mối tình vụng trộm trộm đầu tiên vỡ lở Theo phong cách không có ai ngờ cho tới - Hình ảnh 10.

Chị Đẹp luyện 6: Mối tình vụng trộm trộm đầu tiên vỡ lở Theo phong cách không có ai ngờ cho tới - Hình ảnh 11.

Yoon Jin Ah bị Geum Bo Ra bắt gặp đang được thơm Seo Joon Hee

Xem thêm: trầm vụn hương phai thuyết minh tập 9

Vì yêu thương, Yoon Jin Ah điên loạn chở che vẻ đẹp khiến cho cha mẹ cô cũng trị hoảng. Vì chuyến du ngoạn đùa nằm trong tình nhân và bè bạn của anh ý, cô cố dặm phấn thiệt nhiều nhằm nom thiệt trẻ em tuy nhiên Seo Joon Hee nói: "Em rất đẹp rồi, không cần thiết phải thực hiện thế đâu". Khi cho tới điểm cắm trại, Yoon Jin Ah rầu rĩ vì thế bản thân tiếp tục là kẻ già nua nhất hội tuy nhiên anh ý trung nhân nhanh gọn lẹ "nịnh": "Nhưng em được xem là siêu mẫu nhất".

Trước những con bạn của Seo Joon Hee, Yoon Jin Ah thú nhận tôi đã ngay sát 40 tuổi tác khiến cho quý khách lúc đầu "đứng hình" tuy nhiên tiếp sau đó ồ lên vì thế nom cô trẻ em rộng lớn tuổi tác thiệt. Cũng nhờ nhiều tuổi tác tuy nhiên Yoon Jin Ah được những đàn em rất là nhún nhường. Chị rất đẹp và hội chúng ta của tình nhân tiếp tục với một trong những buổi đi dạo hạnh phúc, trước lúc Seo Joon Hee và Yoon Jin Ah dành riêng thời hạn riêng lẻ cùng cả nhà. Họ lao vào vùng rừng núi giàn giụa tuyết và chính thức "lăn xả".

Chị Đẹp luyện 6: Mối tình vụng trộm trộm đầu tiên vỡ lở Theo phong cách không có ai ngờ cho tới - Hình ảnh 13.

Chị Đẹp luyện 6: Mối tình vụng trộm trộm đầu tiên vỡ lở Theo phong cách không có ai ngờ cho tới - Hình ảnh 14.

Chị Đẹp luyện 6: Mối tình vụng trộm trộm đầu tiên vỡ lở Theo phong cách không có ai ngờ cho tới - Hình ảnh 15.

Seo Joon Hee và Yoon Jin Ah thơm nhau say đắm bên trên tuyết

Ngồi bên trên xe pháo xe hơi, Yoon Jin Ah chất vấn Seo Joon Hee 10 lí vì thế anh mến cô tuy nhiên anh chỉ trả lời: "Chỉ là anh mến em vì thế chủ yếu em thôi". Chưa hạnh phúc cùng cả nhà được bao lâu thì Lúc về lại nhà, Yoon Jin Ah hiểu rằng rằng Seo Joon Hee tiếp tục bắt gặp những tấm hình ảnh "nóng" của cô ý. Cô cho tới trực tiếp ngôi nhà thương hiệu khốn Lee Gyu Min (Oh Ryong) rồi tiến công hắn túi những vết bụi, khiến cho láng giềng cũng cần nhằm ý.

Chị Đẹp luyện 6: Mối tình vụng trộm trộm đầu tiên vỡ lở Theo phong cách không có ai ngờ cho tới - Hình ảnh 17.

Chị Đẹp luyện 6: Mối tình vụng trộm trộm đầu tiên vỡ lở Theo phong cách không có ai ngờ cho tới - Hình ảnh 18.

Chị Đẹp luyện 6: Mối tình vụng trộm trộm đầu tiên vỡ lở Theo phong cách không có ai ngờ cho tới - Hình ảnh 19.

Nhìn thấy hình ảnh giá, Yoon Jin Ah cho tới ngôi nhà Lee Gyu Min tiến công túi bụi

Nhận được điện thoại cảm ứng kể từ Yoon Seung Ho, Seo Joon Hee cho tới sở công an điểm với Yoon Jin Ah và Lee Gyu Min đang được ngồi cơ. Thế tuy nhiên vì thế quá nóng tính tuy nhiên anh đã biết thành công an lôi ra phía bên ngoài. Lúc sau điềm đạm lại, anh quay về sở công an và… ôm chặt Yoon Jin Ah trước sự việc tưởng ngàng của Yoon Seung Ho và cả người theo dõi. Hành động của Seo Joon Hee ngược là quá nhanh chóng quá nguy nan, không có ai rất có thể tính trước được!

Chị Đẹp luyện 6: Mối tình vụng trộm trộm đầu tiên vỡ lở Theo phong cách không có ai ngờ cho tới - Hình ảnh 21.

Chị Đẹp luyện 6: Mối tình vụng trộm trộm đầu tiên vỡ lở Theo phong cách không có ai ngờ cho tới - Hình ảnh 22.

Chị Đẹp luyện 6: Mối tình vụng trộm trộm đầu tiên vỡ lở Theo phong cách không có ai ngờ cho tới - Hình ảnh 23.

Xem thêm: hư nhan tập 1

Seo Joon Hee ôm chặt Yoon Jin Ah trước mặt mũi Yoon Seung Ho

Giới thiệu luyện 7 "Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi":

Đón coi luyện 7 Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi vô loại Sáu, ngày 20/4, bên trên đài jTBC.