cgv aeon bình tân lịch chiếu giá vé

>

Bạn đang xem: cgv aeon bình tân lịch chiếu giá vé

>

Rạp chiếu phim CGV Aeon Bình Tân TPHCM: Địa chỉ, Giá vé, Lịch chiếu

Giới thiệu về rạp chiếu phim CGV Aeon Bình Tân TPHCM

Khi nói đến việc Bình Tân là tất cả chúng ta liên liên tưởng đến CGV Aeon Bình Tân Thành Phố Hồ Chí Minh . Nơi quy tụ tinh tuý và là điểm phấn chấn nghịch ngợm vui chơi mang lại chúng ta trẻ em và mái ấm gia đình , đặc trưng ở trên đây còn tồn tại cả khu vực sắm sửa và thức ăn quý phái ko tầm thường ở ngoài .

Đây là điểm đến chọn lựa tương thích mang lại chúng ta trẻ em yêu thương quí selfie và những cặp tình nhân trẻ em tuổi tác , vì thế điểm đấy là điểm sinh rời khỏi cho những người theo dõi đang được vô tiến độ yêu thương nhau vì thế vô rạp với thật nhiều hình thao diễn viên có tiếng nhằm sinh sống ảo.

CGV Aeon Bình Tân Thành Phố Hồ Chí Minh luôn luôn với những công tác ưu đãi hàng tuần nên chúng ta trẻ em đặc trưng lưu ý nhập cuộc nhằm tách tổn thất cút những phần tiến thưởng thú vị tới từ công tác của CGV Aeon Bình Tân Thành Phố Hồ Chí Minh nhé.

CGV Aeon Bình Tân Thành Phố Hồ Chí Minh được những người theo dõi nhất là những mái ấm gia đình với con cái nhỏ ham muốn được tận thưởng vô thời gian vào buổi tối cuối tuần thì trên đây đó là điểm tương thích khiến cho con em mình của tôi phấn chấn nghịch ngợm và vui chơi.

rap chieu phim cgv aeon binh tan tphcm

Rạp chiếu phim CGV Aeon Bình Tân TPHCM

Địa chỉ rạp chiếu phim CGV Aeon Bình Tân TPHCM

 • 1 Đường Số 17A, P.. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. HCM
 • Đang xuất hiện 08:30 – 23:30
 • 100.000đ – 200.000đ

Video trình làng rạp chiếu phim cực tốt bên trên đây: CGV Aeon Bình Tân TPHCM

Lịch chiếu phim CGV Aeon Bình Tân TPHCM

Bạn rất có thể coi lịch chiếu phim CGV Aeon Bình Tân Thành Phố Hồ Chí Minh tiên tiến nhất thời điểm ngày hôm nay bên trên đây:

Xem thêm: điểm chuẩn lớp 10 năm 2022 tiền giang

Tham khảo vấn đề lịch chiếu phim bên trên CGV ngay lập tức bên trên đây!

Giá vé rạp chiếu phim CGV Aeon Bình Tân TPHCM

Giá vé 2 chiều bên trên rạp chiếu phim CGV Aeon Bình Tân TPHCM

Giá vé 3 chiều bên trên rạp chiếu phim CGV Aeon Bình Tân TPHCM

bang gia ve sầu starium rap chieu phim cgv aeon binh tan tphcm

Giá vé rạp chiếu phim CGV Aeon Bình Tân TPHCM

Pass Wifi CGV Aeon Bình Tân TPHCM

Hiện bên trên Shop chúng tôi ko links được vấn đề này.

Nếu chúng ta biết xin xỏ phấn chấn lòng nhằm lại phản hồi bên dưới nhằm Shop chúng tôi update sớm rộng lớn.

Chân trở nên cảm ơn những bạn!

Khán fake review cụ thể về rạp phim CGV Aeon Bình Tân TPHCM

Pt.Thanh2502

 • Rạp vô cùng đẹp nhất và cute.
 • Mình cút coi Jumanji 2,thấy bao nhiêu các bạn nhân viên cấp dưới khá cute, kiên trì Khi cung cấp vé và soát vé khá là kĩ.
 • Đặc biệt là về giá chỉ vé lúc bấy giờ thì CGV vẫn giắt nhất tuy nhiên rạp Stadium thì khá tuyệt và xa hoa style. Chưa kể với tất cả iMax và 4 chiều (tùy rạp). Tại trên đây với không khí tự do và rộng lớn nhằm ngồi đợi phim. Tuy nhiên lối vô rạp chỉ mất vài ba cái, như thế khi bay hiểm sẽ không còn đáng tin cậy mang lại lắm.
 • Bữa này bản thân với cút một ngày dài thông thường nên nếu như AEON mall ko hé thì cần cho tới cổng H nhằm lên đích thị cầu thang máy, khá vô cùng cực Khi cần “tập thể dục” vô buổi sáng sớm vì thế khu chợ Nhật khá to lớn và khổng lồ.

Joey Loi

 • Rộng rãi & đẹp nhất mình yêu thích kết cấu như này .
 • Mình khá quí rạp này, mặc dù rạp ở TTTM nhộn nhịp và khá tiếng ồn xô người thương nhiều, tuy nhiên vì thế rạp đẹp nhất, concept ổn định & hạ tầng vật hóa học chất lượng với giá chỉ vé khá ok nên hoặc lùi lại thông thường xuyên nằm trong đám các bạn chí cốt.
 • Đặc biệt là về vị trí: khá xa xăm căn nhà bản thân, tít tận Aeon Mall Bình Tân cho tới 30min cút xe cộ nên chỉ có thể vào buổi tối cuối tuần bản thân mới nhất cút tiện thức ăn & shopping ở Aeon Mall luôn luôn như thế mang lại nó gọn gàng :D. Bãi lưu giữ xe cộ khá đông đúc, cút cũng khá mệt rũ rời , đuối lắm những bạn
 • Về ko gian: phần sảnh đợi ko sang trọng và đẹp nhất như các rạp q1 và bình thạnh , không nhiều ghế đợi phim rộng lớn . Tuy nhiên rạp được cái thoáng rộng, Khi vực rạp phí vô cũng ngoằn nghèo nàn phết, như ham cung :)) Các mảng tường gạch ốp được tô điểm hoặc thông thường và logic cùng nhau nữa . Phòng chiếu khá mới nhất, ghế ngồi ổn định mặc dù ko êm dịu vày những ghế những rạp q1.
 • Về hóa học lượng: bản thân vô cùng quí khối hệ thống rạp Starium ở trên đây, rạp to lớn vật vã , kinh khủng , hìng hình ảnh & tiếng động chân thật, coi 3 chiều khá hóa học & unique = 80% của IMAX nhưng mà giá khá mềm rộng lớn ngay gần nửa kinh ngạc. Mình hoặc ngồi ghế sweetbox, lối cút khá thoáng rộng, ok.Mình quí như vậy.
 • Nhân viên thân thích thiện, lịch sự và trang nhã, chu đáo.
 • Về giá chỉ cả: khá rẻ mạt, 49k/2D, vé 3 chiều cỡ đâu 140k/vé vào buổi tối cuối tuần.

Nam Đặng

Xem thêm: cách cài hình nền máy tính không bị mờ

 • CGV Cinemas – Aeon Mall Bình Tân Good.
 • Mình với cho tới hôm bữa và thấy Trụ sở này vô cùng đẹp nhất . Rạp khá rộng lớn và tự do thật sạch . Máy rét mướt non rượi rượi.
 • Mình quí nhất không khí nên thất Cgv coi ok lắm nha, nhân viên cấp dưới thì lịch sự và trang nhã , Wc thật sạch trình bày cộng đồng là thấy ổn định không còn vượt lên trên chất lượng mang lại chuyến tung ra thứ nhất.
 • Mình chỉ khá vướng mắc vụ vé thôi, bất ngờ giờ thực hiện vé này coi kì kì sao á nhưng mà rối nữa mua sắm 2 vé là trở nên 4 tờ. Bản thân thích mình yêu thích dạng vé giấy má cơ rộng lớn Gọn gàng và xinh đẹp hơn thế nữa.
 • Bắp ăn cũng rất là ngon.