cắt màn hình máy tính

Để dùng Công cụ Cắt khi chúng ta dùng con chuột và bàn phím:

Bạn đang xem: cắt màn hình máy tính

  1. Nhấn Windows phím logo + Shift + S. Màn hình nền tiếp tục tối vô khi chúng ta lựa chọn một chống mang đến hình ảnh chụp màn hình hiển thị.

  2. Chế chừng hình chữ nhật được lựa chọn bám theo đem tấp tểnh. Quý Khách rất có thể thay cho thay đổi hình ngòi của tớ bằng phương pháp lựa chọn một trong những tùy lựa chọn sau vô thanh công cụ: cơ chế Hình chữ nhật, cơ chế Cửa bong, cơ chế Toàn màn hình hiển thị và cơ chế Biểu khuôn tự tại.

  3. Ảnh chụp màn hình hiển thị tiếp tục tự động hóa được sao chép vô bảng tạm thời của chúng ta. Thông báo cũng tiếp tục xuất hiện tại sau khi chúng ta chụp xong xuôi hình ảnh chụp màn hình hiển thị, lựa chọn thông tin bại để sở hữu thêm thắt những tùy lựa chọn sửa đổi.

Để dùng Công cụ Cắt chỉ vì chưng chuột:

  1. Để hé Công cụ Cắt, lựa chọn Bắt đầu, nhập khí cụ cắt, tiếp sau đó lựa chọn khí cụ bại kể từ sản phẩm.

  2. Chọn Mới nhằm chụp hình ảnh màn hình hiển thị.

    Xem thêm: bao nhieu ngay nua tet

  3. Chế chừng hình chữ nhật được lựa chọn bám theo đem tấp tểnh. Quý Khách rất có thể thay cho thay đổi hình ngòi của tớ bằng phương pháp lựa chọn một trong những tùy lựa chọn sau vô thanh công cụ: cơ chế Hình chữ nhật, cơ chế Cửa bong, cơ chế Toàn màn hình hiển thị và cơ chế Biểu khuôn tự tại.

  4. Ảnh chụp màn hình hiển thị tiếp tục tự động hóa được sao chép vô bảng tạm thời của chúng ta. Thông báo cũng tiếp tục xuất hiện tại sau khi chúng ta chụp xong xuôi hình ảnh chụp màn hình hiển thị, lựa chọn thông tin bại để sở hữu thêm thắt những tùy lựa chọn sửa đổi.

Tìm hiểu thêm thắt về hình ảnh chụp màn hình hiển thị và Công cụ Cắt

Bạn cần thiết thêm thắt trợ giúp?

Bạn ham muốn coi những tùy lựa chọn khác?

Khám đập những quyền lợi của gói ĐK, nhìn qua những khóa đào tạo và huấn luyện, lần hiểu cơ hội bảo mật thông tin tranh bị của chúng ta và không dừng lại ở đó nữa.

Cộng đồng khiến cho bạn bịa đặt và vấn đáp những thắc mắc, hỗ trợ phản hồi và lắng tai chủ ý kể từ những Chuyên Viên đem kỹ năng và kiến thức đa dạng và phong phú.

Xem thêm: giá quân huy liên quân

Tác giả

Bình luận