cap doi rac roi tap 57

Trong tập dượt 57 Phố nhập làng, Tân Xuân sẵn sàng đón thừa nhận khu vực đạt chuẩn chỉnh vùng quê mới nhất. Cuộc sinh sống của những anh hùng càng ngày càng thay cho thay đổi nhiều hơn nữa.

Mến lột xác, sẵn sàng đón nhận member mới nhất nhập gia đình

Bạn đang xem: cap doi rac roi tap 57

Mến (Doãn Quốc Đam) càng ngày càng khác trước đây, từ là 1 Mến "nát" có tiếng là Chí Phèo, chỉ mến rượu trà, tiến công phu nhân giờ đang trở thành tình nhân phu nhân thương con cái, lo ngại mang đến việc làng mạc việc xã. Không chỉ góp sức nhắc nhở bà con cái vâng lệnh luật giao thông vận tải, ĐK tạm thời vắng vẻ tạm thời trú, Mến còn đứng rời khỏi dàn xếp những trận loạn đả độ tuổi thanh thiếu thốn niên ở Tân Xuân. 

Với lừng danh đem từ xưa, lời nói phát biểu của Mến vô cùng đem trọng lượng với đám thanh niên làng mạc. Hơn nữa, anh còn lần hiểu thêm thắt sách luật nhằm xử lý những vấn đề xẩy ra mỗi ngày. Hiếu tận mắt chứng kiến Mến cảnh cáo kẻ kỳ lạ cho tới Tân Xuân lần chuyện cũng chỉ rất có thể cười cợt.

Phố nhập làng mạc - Tập 57: hộ gia đình Mến - Hiếu chuẩn bị đón member mới nhất - Hình ảnh 1.

Phố nhập làng mạc - Tập 57: hộ gia đình Mến - Hiếu chuẩn bị đón member mới nhất - Hình ảnh 2.

Phố nhập làng mạc - Tập 57: hộ gia đình Mến - Hiếu chuẩn bị đón member mới nhất - Hình ảnh 3.

Phố nhập làng mạc - Tập 57: hộ gia đình Mến - Hiếu chuẩn bị đón member mới nhất - Hình ảnh 4.

Phố nhập làng mạc - Tập 57: hộ gia đình Mến - Hiếu chuẩn bị đón member mới nhất - Hình ảnh 5.

Theo Hoài (Trần Vân), những thay cho thay đổi này đều nhờ đem sự tương hỗ của group công an xã. Thấy Hoài biểu dương ngợi không còn lời nói group công an, nhất là lại nhắc cho tới Nam, Hiếu (Duy Hưng) trầm trồ không dễ chịu, ghen ghét tuông. Lúc bấy giờ, Hoài đang được nhập những mon cuối thời gian mang thai. Cặp song Hoài - Hiếu đang được niềm hạnh phúc hóng đón người con đầu lòng.

Phố nhập làng mạc - Tập 57: hộ gia đình Mến - Hiếu chuẩn bị đón member mới nhất - Hình ảnh 6.

Phố nhập làng mạc - Tập 57: hộ gia đình Mến - Hiếu chuẩn bị đón member mới nhất - Hình ảnh 7.

Bên cạnh cơ, mái ấm gia đình Mến cũng đón tin cẩn mừng cho tới. Mến fake phu nhân cho tới nhà lao bầu thì bắt gặp mái ấm gia đình Hiếu - Hoài ở trạm hắn tế xã. Cuối nằm trong, plan nhằm Tình đem em cũng thành công xuất sắc. Đáng phát biểu là Mến ko cần thiết đấy là nam nhi hoặc đàn bà. Anh trân trọng sự xuất hiện tại của người con thứ hai này.

Phố nhập làng mạc - Tập 57: hộ gia đình Mến - Hiếu chuẩn bị đón member mới nhất - Hình ảnh 9.

"Nó là lộc giời. Nếu là đàn bà thì tôi mang trong mình 1 song dép, nhức nhối nhức bị bệnh thì tôi đem nhị cháo nhằm ăn, sung sướng mạnh khỏe thì đem nhị thằng rể nhằm húp rượu. Đất nhằm xây nhà ở nghĩa tình thì tôi đem rồi", Mến dí dỏm phát biểu.

Hoài chất vấn thăm hỏi tình hình của Ngọc tuy nhiên không tồn tại nhiều vấn đề. Hiện bên trên, Ngọc đang được công tác làm việc ở điểm không giống, mặt khác chở che bà Mây. Điều cần thiết nhất với Ngọc ở thời đặc điểm đó là bà Mây.

Hoàng bắt gặp giờ sét ái tình

Hoàng (Duy Khánh) ở đầu cuối tiếp tục bắt gặp được giờ sét tình ái với cô nàng thương hiệu Thùy Dung. Đây là cô nàng cho tới trụ sở công an đem việc trước cơ. Anh chàng công an mừng tính tiếp tục "cảm nắng" ngay lập tức kể từ góc nhìn thứ nhất. Sau thời hạn nhắn tin cẩn hỗ tương, Hoàng cũng hứa được Dung đi dạo. Trò chuyện với crush, Hoàng khiến cho cô choáng ngợp trước mùng lý luận nằm trong chủ đề phân tích về phụ phái đẹp.

Phố nhập làng mạc - Tập 57: hộ gia đình Mến - Hiếu chuẩn bị đón member mới nhất - Hình ảnh 10.

Phố nhập làng mạc - Tập 57: hộ gia đình Mến - Hiếu chuẩn bị đón member mới nhất - Hình ảnh 11.

"Anh phân tích về thương yêu. Người tớ nhận định rằng, sự hòa thích hợp tới từ rung rinh động của ngược tim, sự đồng bộ tính cơ hội. Nhưng thực tiễn lại cho rằng một thương yêu vĩnh cửu, hoặc nhị linh hồn hòa thích hợp, nhị tính cơ hội ngược ngược thì ko trọn vẹn đưa ra quyết định được nhị người dân có cho tới được cùng nhau không", Hoàng phân tách. Kết lại, Hoàng tiếp tục tuyên phụ vương tạm ngưng chủ đề phân tích của tớ.

Hoàng thú nhận là đang được ế và tỏ tình với Dung. Đáp lại, cô cũng khêu gợi ý rằng bản thân đem thiện cảm giành riêng cho Hoàng. Trong Lúc cơ, Đông lại bắt gặp phiền nhiễu với nữ giới. Hải đỏng đảnh hờn giận tình nhân.

Phố nhập làng mạc - Tập 57: hộ gia đình Mến - Hiếu chuẩn bị đón member mới nhất - Hình ảnh 12.

Ở một trình diễn thay đổi không giống, ông Quyền cho tới thăm hỏi ông Lợi. Sau những thay đổi cố mới đây, ông Lợi đã nhận được rời khỏi bạn dạng thân thiết đem lỗi với đàn bà. hộ gia đình ông Quyền cũng đón tin cẩn mừng vì thế nam nhi càng ngày thay cho thay đổi nhiều hơn nữa, thậm chí là ham muốn van nài nhập thao tác ở group dân chống.

Đón coi tập dượt cuối Phố nhập làng mạc trừng trị sóng nhập 21h ngày 18/2 bên trên kênh VTV1.

* Mời quý người hâm mộ bám theo dõi những lịch trình tiếp tục trừng trị sóng của Đài Truyền hình VN bên trên TV Online và VTVGo!