Cao Thủ Hướng Dẫn Cách Chơi Pubg Mobile Trên Pc Không Lag Cho Game Thủ


Tencent Gaming Buddy hay Gameloop là trình giả lập Android do Tencent thiết kế để chơi các trò chơi Android nhưng chủ yếu là PUBG Mobile trên PC. Ứng dụng giả lập này được phát triển dành cho các game thủ PC muốn thử chơi các trò chơi phổ biến trên điện thoại của họ. Tuy nhiên, có rất nhiều người chơi gặp phải tình trạng giật lag rất lớn khi chơi Gameloop khiến họ vô cùng khó chịu. em sẽ cho anh xem 5 Cách Chơi PUBG Mobile Trên PC Không Lag Nó rất đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể làm được.

Bạn đang xem: Cao Thủ Hướng Dẫn Cách Chơi Pubg Mobile Trên Pc Không Lag Cho Game Thủ

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi pubg mobile trên pc không lag cho game thủ


Vui lòng hoàn tất các cài đặt cần thiết và kết nối mạng để chơi PUBG Mobile. Định cấu hình cài đặt trong trình giả lập Gameloop. Định cấu hình cài đặt trong trò chơi PUBG Mobile.

Vui lòng đáp ứng các cài đặt cần thiết và kết nối mạng để chơi PUBG Mobile

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Gói tài nguyên: Không tải xuống vì nó sẽ ảnh hưởng đến thiết bị của bạn và trải nghiệm PUBG Mobile trừ khi bạn đang sử dụng điện thoại chơi game. Cài đặt này sẽ tăng kích thước trò chơi và làm cho trò chơi đỡ lag hơn với các hiệu ứng và đồ họa được thêm vào. Để chơi trò chơi PUBG Mobile trên PC dễ dàng hơn, vui lòng tắt tính năng Gói tài nguyên.

Xem thêm: Mỗi cấp độ Hồng Môn sẽ cho người chơi bao nhiêu điểm? Sau cấp 50 Phải làm gì

Xem thêm: khi nói về quang phổ phát biểu nào sau đây là đúng

bản đồ: Chỉ tải các bản đồ bạn chơi, với nhiều bản đồ được thêm vào PUBG Mobile, nó sẽ khiến trình giả lập sử dụng nhiều dung lượng hơn. Để chơi game mượt mà các bạn nên hạn chế tải những map không chơi nhé.

Và đây là 5 cách giúp bạn giảm giật lag khi chơi PUBG trên PC cấu hình yếu Đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả. Nếu có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc nào cần giải đáp, vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi ở phần bình luận bên dưới bài viết. Cảm ơn quý khách đã luôn ủng hộ danangmoment.com.

Xem thêm: xăm cổ tay nam