cẩm y vệ chung tử đơn

Bộ phim võ thuật, cổ trang tự Lý Nhân Cảng đạo thao diễn từng nhận 2 đề cử bên trên Liên hoan phim Hồng Kông 2010: giải kỹ xảo hành vi và giải tiếng động đảm bảo chất lượng. Chỉ nhập 4 ngày đầu trình chiếu, phim thu về khoảng chừng 8,7 triệu USD bên trên thị ngôi trường Trung Quốc.

Cẩm nó vệ là tên gọi một nhóm quân với võ nghệ cao nhòng, gom Minh đế gia tăng giang quật, trừng phạt những ai ngăn chặn triều đình. Đứng đầu Cẩm nó vệ là người dân có võ thuật tối đa, được gọi là Chỉ huy sứ, quan lại hiệu là Thanh Long.

Bạn đang xem: cẩm y vệ chung tử đơn

Các đời Thanh Long đều cảm nhận được một vỏ hộp tranh bị lợi sợ hãi gọi là Đại minh thập tứ thế, bao gồm 14 loại bảo đao không giống nhau. Trong số đó, 8 đao dùng làm thẩm vấn tra chất vấn, 6 đao dùng làm hành quyết quân thù. Đao loại 1: trừng phạt những người dân chống chỉ mệnh lệnh của triều đình. Đao loại 2: so với những kẻ tham ô quyền. Đao loại 3: với những kẻ khinh thường pháp luật. Đao loại 4: với những kẻ phản bội tổ quốc. Đao loại 5: với những ai buôn bán rẻ mạt bạn bè. Và đao loại 6 dùng làm tự động sát khi trọng trách của Thanh Long thất bại.

Vì Cẩm nó vệ liên quan lại cho tới những vụ án quan trọng của triều đình nên oán thù chúng ta tạo ra cũng rất nhiều. Con lối và sinh mạng của Cẩm nó vệ vì vậy rất rất ngắn ngủn. hầu hết Cẩm nó vệ đã trở nên sát hại và bị tiêu diệt rất rất thảm khốc. Đây cũng chính là số phận nghiệt trượt của mình.

Cẩm nó vệ quy tụ không hề ít thao diễn viên nhập phim Họa phân bì như: Chung Tử Đơn, Triệu Vy, Thích Ngọc Võ. Tuy nhiên, nếu như đối với phim Họa phân bì, hoàn toàn có thể thấy rõ nét thao diễn xuất của Chung Tử Đơn nhập Cẩm nó vệ đảm bảo chất lượng rất nhiều. Tên tuổi hạc của anh ý cũng khiến cho người theo dõi cho tới rạp bởi vì nằm trong thời điểm đó anh gom mặt mũi nhập Sát thủ và Vệ sĩ, Đại nghiệp con kiến quốc, toàn những phim kinh điển của Trung Quốc.

Xem thêm: đối với tôi anh ấy là người nguy hiểm thuyết minh vn2

Trong Cẩm nó vệ, Chung Tử Đơn đóng vai Thanh Long – người hàng đầu team Cẩm nó vệ nhiều người biết đến với võ thuật kiệt xuất. Để phát triển thành Cẩm nó vệ, Thanh Long vẫn nên giết mổ cả anh ruột của tôi. Điều này đã ám ảnh anh cho tới trong cả đời.

Xem thêm: phim mặt trời của chàng joo thuyet minh

Theo nhiều đánh giá của người theo dõi, Cẩm nó vệ là 1 trong những bộ phim truyện võ thuật thành công xuất sắc nhất của Hồng Kông trong những năm thời gian gần đây. Với tiết tấu nhanh chóng, kỹ xảo võ thuật thích mắt, Cẩm nó vệ khêu gợi về thời kỳ huy hoàng nhất của dòng sản phẩm phim võ thuật Hồng Kông trong những năm đầu những năm 90.

Nối tiếp cuộc tình dang dở nhập Họa phân bì, Triệu Vy và Chung Tử Đơn lại sở hữu thời điểm phát triển thành “người của nhau” nhập Cẩm nó vệ Trong phim, Triệu Vy đóng vai Kiều Hoa - phụ nữ của một Tiêu đầu. Khi Tiêu viên của Kiều Hoa chuẩn bị “phá sản”, bỗng nhiên Thanh Long (Chung Tử Đơn đóng) xuất hiện tại. Để trốn sự truy xua của Cẩm nó vệ, Thanh Long đành bắt cóc Kiều Hoa nhằm uy hiếp Tiêu viên của cô ý. Trong quy trình trốn chạy, tình thương vẫn nảy nở thân thích kẻ bắt cóc và “con tin”….

Hữu Xuân