cách xem người xem mục đáng chú ý

Chắc hẳn ai tò cũng mò người nhập coi mục xứng đáng lưu ý bên trên trang cá thể của tôi. Nhưng Lúc nhập coi chỉ hiện nay con số người coi, thì nội dung bài viết này tiếp tục trả lời vướng mắc có cách xem người xem mục đáng chú ý bên trên Facebook không? Hãy nằm trong gọi bào ghi chép.

Bạn đang xem: cách xem người xem mục đáng chú ý

Các nội dung cần thiết bên trên Facebook sẽ tiến hành hiển thị trước tiên bên trên trang cá thể của chúng ta nếu như trước bại chúng ta đang được thêm thắt chúng nó vào danh sách Mục xứng đáng chú ý. Những người tiêu dùng không giống Lúc truy vấn nhập trang cá thể của chúng ta cũng hoàn toàn có thể đơn giản và dễ dàng coi những nội dung này. 

Có cách xem người xem mục đáng chú ý bên trên Facebook không?

cách xem người xem mục đáng chú ý cách xem người xem mục đáng chú ý

Có cách xem người xem mục đáng chú ý bên trên Facebook không?

Tuy nhiên, bên trên thời gian thời điểm hiện tại, Facebook ko hỗ trợ vấn đề ví dụ về những người dân đang được coi Mục xứng đáng lưu ý của chúng ta. quý khách hàng chỉ hoàn toàn có thể hiểu rằng con số người đang được coi nội dung này. Dưới đó là chỉ dẫn giúp cho bạn cách xem người xem mục đáng chú ý này.

Hướng dẫn cơ hội coi người con số người coi bên trên mục xứng đáng chú ý

Trên điện thoại cảm ứng di động

Để coi người đang được coi mục xứng đáng lưu ý bên trên Facebook, bạn phải singin nhập phần mềm Facebook bên trên điện thoại cảm ứng địa hình.

Bước 1: Trên hình mẫu trang chủ, nên chọn lựa Menu (biểu tượng thân phụ vết gạch men ngang) và truy vấn nhập trang cá thể của chúng ta.

cách xem người xem mục đáng chú ý

Vào trang cá nhân

Bước 2: Tại trang cá thể, kéo xuống và lựa chọn mục “Đáng chú ý” ở bên dưới những vấn đề cá thể. Sau bại, các bạn sẽ thấy số lượt coi, nhấn vào bại nhằm coi list người coi nội dung. Tuy nhiên, để tìm hiểu con số người coi mục xứng đáng lưu ý, hãy lưu ý cho tới mục phía bên trên, tiếp tục hiển thị con số người coi. quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể coi tương tự động với những nội dung không giống.

cách xem người xem mục đáng chú ý

Vào mục xứng đáng chú ý

Trên máy tính

Bước 1: Truy cập nhập Facebook vị trình duyệt trang web thường thì nhưng mà chúng ta hay sử dụng. Nếu ko singin, hãy singin nhập thông tin tài khoản của tôi.

cách xem người xem mục đáng chú ý

Xem thêm: hình nền máy tính 2k

Đăng nhập nhập Facebook

Bước 2: Tại hình mẫu trang chủ Facebook, nhấn nhập hình tượng hình họa đại diện thay mặt của chúng ta nhằm truy vấn nhập trang cá thể của tôi.

cách xem người xem mục đáng chú ý

Vào trang cá nhân

Bước 3: Tại trang cá thể, kéo screen xuống phía dưới bên dưới và lựa chọn mục “Đáng chú ý”. Khi bại, các bạn sẽ thấy số lượt coi tin yêu của mục xứng đáng lưu ý. Để biết tổng con số người tiêu dùng Facebook đang được coi mục này, hãy lưu ý cho tới mục ở phía bên dưới, nó sẽ bị hiển thị tổng số người đang được coi.

cách xem người xem mục đáng chú ý

Vào mục xứng đáng chú ý

Lưu ý:

Bạn chỉ hoàn toàn có thể hiểu rằng con số người đang được coi mục xứng đáng lưu ý của chúng ta nhưng mà ko thể biết list ví dụ bao hàm những ai.

Vì mục xứng đáng lưu ý hiển thị bên dưới dạng “Tin” (Story), khi chúng ta coi, con số người coi tiếp tục bao hàm cả lượt coi tin yêu và lượt coi mục xứng đáng lưu ý. Và nhì số lượng này trọn vẹn không giống nhau: trong những khi con số người coi tin yêu hoàn toàn có thể coi được, con số người coi mục xứng đáng lưu ý thì ko. Như vậy chỉ cho mình biết với từng nào người đang được nhập trang cá thể của chúng ta và coi nội dung xứng đáng lưu ý của chúng ta.

Tạm kết

Như vậy, nội dung bài viết bên trên phía trên đang được trả lời được thắc mắc với coi được ai là kẻ coi mục xứng đáng lưu ý bên trên Facebook ko và chỉ dẫn cách xem người xem mục đáng chú ý. Hy vọng với những kiến thức và kỹ năng nhưng mà tôi share vừa phải rồi tiếp tục ích cho mình. Hãy vận dụng tức thì nhé!

Bài ghi chép liên quan

Tại sao Facebook ko đăng được story và cơ hội xử lý lỗi này

Bật mí mốc giờ vàng đăng bài xích Facebook kéo tương tác xịn 2022

Hướng dẫn tắt tình trạng online bên trên facebook đặc biệt dễ

Xem thêm: cài đặt hình nền cho máy tính