cách tắt định vị trên iphone

 1. Nếu tranh bị của người tiêu dùng đang được ko chạy phiên phiên bản tiên tiến nhất của iOS, iPadOS hoặc macOS và các bạn bồn chồn quan ngại rằng người nào là cơ hoàn toàn có thể tiếp tục truy vấn thẳng nhập tranh bị của tớ thì chúng ta có thể Phục hồi tranh bị về thiết đặt lúc đầu. Khôi phục về lúc đầu tiếp tục xóa tất cả vấn đề và thiết đặt bên trên tranh bị của người tiêu dùng. Việc này bao hàm xóa ngẫu nhiên phần mềm nào là và được thiết đặt tuy nhiên các bạn ko biết và bịa đặt lại thiết đặt quyền riêng biệt sao cho chính mình ko share địa điểm với ngẫu nhiên người hoặc phần mềm nào là. Việc này cũng thiết đặt phiên phiên bản tiên tiến nhất của hệ điều hành và quản lý. Để Phục hồi tranh bị về thiết đặt lúc đầu, hãy coi Cách xóa toàn bộ nội dung và thiết đặt.

  Bạn đang xem: cách tắt định vị trên iphone

 2. Để ngừng share địa điểm của người tiêu dùng với toàn bộ những phần mềm và công ty, trong cả nhập một khoảng chừng thời hạn ngắn ngủi, hãy tiếp cận Cài bịa đặt > Quyền riêng biệt > Thương Mại & Dịch Vụ xác định và tắt tùy lựa chọn share địa điểm. Việc này ngăn toàn bộ những phần mềm bên trên tranh bị, ví như Bản vật, dùng địa điểm của người tiêu dùng. Không sở hữu người nào là được thông tin nếu như khách hàng tắt Thương Mại & Dịch Vụ xác định, tuy nhiên một trong những chức năng hoàn toàn có thể ko sinh hoạt như dự loài kiến Khi không tồn tại quyền truy vấn nhập địa điểm của người tiêu dùng.

  Ghi chú: Bạn cũng hoàn toàn có thể tắt trong thời điểm tạm thời Tìm iPhone nhập nằm trong tab cơ nếu như khách hàng bồn chồn quan ngại rằng người nào là cơ sở hữu quyền truy vấn nhập thông tin tài khoản iCloud của tớ. Trong list những phần mềm đang được dùng Thương Mại & Dịch Vụ xác định, hãy vấp nhập Tìm, tiếp sau đó lựa chọn Không.

 3. Bạn hoàn toàn có thể share địa điểm của tớ chỉ với những phần mềm chắc chắn. Đi cho tới Cài bịa đặt > Quyền riêng biệt > Thương Mại & Dịch Vụ xác định, tiếp sau đó lựa chọn những phần mềm và mình thích được chấp nhận dùng Thương Mại & Dịch Vụ xác định, kể từ list ở sát cuối screen.

 4. Dừng share địa điểm của người tiêu dùng với cùng 1 người rõ ràng. Trong phần mềm Tìm , hãy vấp nhập Người, lựa chọn một người, tiếp sau đó vấp nhập Dừng share địa điểm của tôi ở cuối screen.

  Nếu các bạn tiếp tục chính thức – và tiếp sau đó ngừng – share địa điểm nhập Tìm thì người cơ không sở hữu và nhận được thông tin và ko thể trông thấy các bạn nhập list bè bạn của mình. Nếu các bạn nhảy lại tùy lựa chọn share, chúng ta cảm nhận được thông tin rằng các bạn tiếp tục chính thức share địa điểm của tớ với chúng ta.

 5. Dừng share giờ cho tới dự trù (ETA) của người tiêu dùng nhập Bản vật. Trong Bản vật, lựa chọn Mục ưa quí nhằm phanh một hành lang cửa số chứa chấp toàn bộ những địa điểm tuy nhiên các bạn tiếp tục hướng dẫn và chỉ định là Mục ưa quí. Chạm nhập nút tin tức , sau cơ cuộn xuống cho tới phần Chia sẻ ETA và xóa người tuy nhiên các bạn đang được share.

  Xem thêm: mơ quan hệ với vợ

 6. Xem sở hữu ngẫu nhiên phần mềm nào là của mặt mày loại phụ thân đang được share địa điểm của người tiêu dùng với những người không giống ko. Với Thương Mại & Dịch Vụ xác định được nhảy, hãy xem xét lại list những phần mềm tuy nhiên các bạn tiếp tục thiết đặt bên trên tranh bị nhằm coi liệu sở hữu ngẫu nhiên phần mềm nào là nhập cơ đang được share địa điểm của người tiêu dùng ko. Sau cơ, lựa chọn một phần mềm và tuân theo những chỉ dẫn tương quan để dừng lại share.

 7. Bạn hoàn toàn có thể theo dõi dõi địa điểm của những phụ khiếu nại nhằm đảm nói rằng chỉ những tranh bị tuy nhiên các bạn tiếp tục lăm le thông số kỹ thuật nhằm dùng cho tới cá thể được ghép song với tranh bị của tớ.

  • Theo dõi vày AirTag: Sử dụng AirTag nhằm liên kết những phụ khiếu nại nhập mạng Tìm và theo dõi dõi địa điểm của bọn chúng. Hãy coi nội dung bài viết Hỗ trợ của Apple Sử dụng phần mềm Tìm nhằm xác định tranh bị hoặc đồ dùng thất lạc.

  • Tìm coi tranh bị tiếp tục bỏ ghép song sở hữu đang được dịch rời với các bạn không: Trong Tìm, vấp nhập Thiết bị ở cuối screen. Nếu các bạn dùng tranh bị Android, hãy vận tải về phần mềm Tracker Detect kể từ Google Play Store sẽ giúp đỡ nhận dạng AirTag bị ẩn hoặc những phụ khiếu nại không giống bên trên mạng Tìm.

   Xem thêm: thơ tình người lính biển