Cách Tăng Tốc Máy Tính Win 7 De Choi Game, Tăng Tốc Máy Tính


[embed]https://www.youtube.com/watch?v=EYnfFihgTTk[/embed]

Bạn đang xem: Cách Tăng Tốc Máy Tính Win 7 De Choi Game, Tăng Tốc Máy Tính

Làm thế nào là nó có thể? tăng tốc win 7 để làm cho nó chạy nhanh hơn trên máy tính xách tay hoặc PC thế hệ cũ của bạn? Dưới đây là 20 mẹo miễn phí và dễ dàng để giúp Windows 7 tối ưu hóa của bạn Nếu PC của bạn bị chậm khi chơi game, sử dụng các ứng dụng đồ họa cao và bộ xử lý phải thực hiện nhiều tác vụ cùng lúc, hãy làm theo các phương pháp sau giảm lag trên Win 7 PC dưới đây sẽ rất hữu ích. Các bước sau đây có thể được thực hiện bởi bất kỳ người dùng cá nhân/doanh nghiệp nào mà không cần sử dụng bất kỳ phần mềm trả phí nào.

Bạn đang xem: Cách tăng tốc máy tính, game win 7, tăng tốc máy tính

Internet là một trong những yếu tố chính quyết định hiệu suất của máy tính của bạn. Việc đường truyền mạng và mạng nội bộ chậm chạp cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ của máy tính Windows 7. Đặc biệt trong những năm gần đây, chúng ta thường sử dụng Internet và các ứng dụng đám mây rất nhiều trong cuộc sống. Do đó, tôi cũng đã thêm một số tinh chỉnh để cải thiện hiệu suất mạng máy tính.

Dưới đây, tôi chủ yếu liệt kê các phương pháp có thể khắc phục máy tính chạy chậm trong hệ điều hành Windows 7. Tuy nhiên, hầu hết các bước này đều có thể áp dụng cho tất cả các hệ điều hành của Microsoft, bao gồm cả Windows 8.1 và Windows 10. Nếu một phương pháp tăng tốc win 7 Cái gì dùng cho hệ điều hành khác để cải thiện tốc độ thì nên thử.


20 cách miễn phí giúp Windows chạy nhanh hơn trên PC hoặc Laptop cũ

Tăng tốc độ khởi động máy tính của bạn bằng cách loại bỏ các chương trình và dịch vụ không mong muốn

Để làm điều này, gõ "msconfig” trong hộp thoại CHẠY xinh đẹp Hộp tìm kiếm Hộp tìm kiếmđi thẻ Cài đặt sau đó bỏ chọn các chương trình và dịch vụ không cần thiết khi khởi động máy tính. Các chương trình và dịch vụ được liệt kê ở đây sẽ tự động khởi động khi Windows 7 khởi động, do đó, việc xóa chúng có thể giảm đáng kể thời gian khởi động máy tính của bạn. Điều này sẽ giúp thời gian khởi động máy tính xách tay (laptop) hay máy tính để bàn (PC) của bạn nhanh hơn. Một điểm cần lưu ý là bạn không nên gỡ bỏ bất kỳ chương trình hoặc dịch vụ quan trọng nào mà bạn đã biết là có liên quan đến Microsoft Windows.

Xem thêm: Số 520 có ý nghĩa gì - Ý nghĩa các con số trong tiếng Trung là gì

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Kiểm tra vi rút với Microsoft Security Essential

Xem thêm: vai trò của cơ sở dữ liệu trong bài toán quản lý

Đảm bảo PC chạy Windows 7/8.1 của bạn hoàn toàn không có vi-rút. Các thành phần như vi-rút, phần mềm độc hại và phần mềm gián điệp có thể làm chậm PC chạy Windows 7 của bạn bất cứ lúc nào bằng cách cung cấp thêm công việc xử lý cho bộ xử lý, RAM và ổ cứng. Bạn có thể chạy trình kiểm tra vi-rút và dọn sạch chúng bằng các chương trình chống vi-rút của bên thứ ba hiện có. Phiên bản miễn phí của Avast Free Antivirus là một công cụ tuyệt vời để quét và loại bỏ virus, phần mềm độc hại…

5 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2019

Kiểm tra và loại bỏ phần mềm độc hại

Quét máy tính của bạn bằng phần mềm đã biết (chẳng hạn như Blaster, Sasser và Mydoom) để phát hiện và xóa phần mềm độc hại.

Tải xuống phần mềm loại bỏ phần mềm độc hại mới nhất cho Windows 7/8.1/10 từ Microsoft và bắt đầu quét. Nó sẽ giúp bạn dọn dẹp hệ thống và mang lại sức mạnh thực sự cho máy tính Windows của bạn.

20 phương pháp trên sẽ hoạt động trên Windows 7 và giúp máy tính của bạn chạy nhanh hơn. Trong đó, một số cách có thể áp dụng cho Windows 10 và Windows 8.1. Nếu bạn muốn tăng tốc PC Windows 10 của mình, hãy xem bài viết dưới đây của chúng tôi.

Xem thêm: chuyên đề văn 10 kết nối tri thức