cách tải video trên tiktok

Tải Clip về máy

Truy cập nhanh chóng mục


Giới thiệu về sự chuyên chở Clip bên trên TikTok về  •  Cách chuyên chở Clip về  •  Cách vận hành người rất có thể chuyên chở Clip của công ty về  •  Cách lưu Clip về vũ khí của bạn 

Giới thiệu về sự chuyên chở Clip bên trên TikTok về

Bạn đang xem: cách tải video trên tiktok

Sau Lúc chuyên chở Clip về, chúng ta cũng có thể share và coi Clip TikTok nhưng mà ko cần thiết liên kết Internet. quý khách hàng rất có thể được chấp nhận người không giống chuyên chở Clip của công ty về trải qua setup Tải Clip về.

Một vài ba điều các bạn cần phải biết về sự chuyên chở Clip bên trên TikTok về:
•  Khi các bạn được chấp nhận người tiêu dùng bên trên TikTok chuyên chở Clip của tớ về, chúng ta rất có thể lưu Clip của công ty về vũ khí của mình, quy đổi Clip của công ty trở thành live photo, GIF, tương tự thẳng share Clip của công ty lên những nền tảng không giống của mặt mũi loại phụ thân.
•  Nếu các bạn ko được chấp nhận người tiêu dùng bên trên TikTok chuyên chở Clip của tớ về, chúng ta cũng sẽ không còn thể quy đổi Clip của công ty trở thành live photo, GIF hoặc thẳng share Clip của công ty lên những nền tảng không giống của mặt mũi loại phụ thân. Xin Note rằng chúng ta vẫn rất có thể share Clip của công ty qua quýt links hoặc qua quýt lời nhắn thẳng bên trên nền tảng của mặt mũi loại phụ thân. quý khách hàng vẫn rất có thể chuyên chở về và với từng tùy lựa chọn share so với Clip riêng biệt của tớ.
•  Sau khi chúng ta tắt setup chuyên chở Clip về, người không giống sẽ không còn thể chuyên chở về những Clip nhưng mà các bạn tiếp tục đăng trước đó và tiếp tục đăng sau đây.
•  Nếu setup chuyên chở Clip về đang được nhảy rồi các bạn tắt lên đường, từng Clip của công ty được chuyên chở về Lúc mục setup này đang được nhảy tiếp tục không xẩy ra tác động. Như vậy tức là từng Clip đang được chuyên chở về tiếp tục vẫn phía trên vũ khí của những người không giống.
•  Nếu thông tin tài khoản của công ty là thông tin tài khoản riêng biệt hoặc nếu như bạn bên dưới 16 tuổi hạc, setup chuyên chở Clip về của các bạn sẽ bị tắt theo dõi khoác lăm le và các bạn ko thể nhảy lên. Nếu các bạn thay cho thay đổi thông tin tài khoản của tớ trở thành cơ chế công khai minh bạch, chúng ta cũng có thể lựa chọn nhảy hoặc tắt mục setup này.

Nếu mong muốn thay cho thay đổi setup người rất có thể coi Clip của công ty, hãy mò mẫm hiểu cơ hội thay thay đổi setup quyền riêng biệt mang đến Clip các bạn đăng.

Cách chuyên chở Clip về


Để chuyên chở Clip về:
1. Trong phần mềm TikTok, hãy ngỏ Clip mình thích chuyên chở về.
2. Nhấn vô nút Chia sẻ ở kề bên Clip.
3. Nhấn vô Lưu video. Nếu các bạn ko trông thấy tùy lựa chọn lưu Clip, tức là ngôi nhà tạo ra ko được chấp nhận chuyên chở về.

Cách vận hành người rất có thể chuyên chở Clip của công ty về


Để nhảy hoặc tắt setup chuyên chở Clip về của bạn:
1. Trong phần mềm TikTok, nhấn vô Hồ sơ ở phía bên dưới nằm trong.
2. Nhấn vô nút Menu ở phía bên trên nằm trong.
3. Nhấn vô Cài đặt điều và quyền riêng biệt tư.
4. Nhấn vô Quyền riêng biệt tư, tiếp sau đó nhấn Tải về.
5. Bật hoặc tắt setup Tải Clip về.

Xem thêm: 12th

Cách lưu Clip về vũ khí của bạn

Bạn nên chuyên chở Clip của tớ về trước lúc đăng nhằm lưu nước ngoài tuyến bạn dạng sao nội dung của công ty.

Để lưu Clip trước lúc đăng:
1. Trên màn hình hiển thị Đăng, nhấn vô Tùy lựa chọn khác.
2. Cạnh bên dưới mục Cài đặt điều nâng cao, nhảy hoặc tắt setup Lưu vô thiết bị.

Trang này còn có hữu ích không?

Liên kết hữu ích

Tạo tài khoản

Thiết lập làm hồ sơ của bạn

Tạo một Clip TikTok

Xem thêm: mảnh mai là gì