Cách Nâng Cấp Nhà Chính Đạt Cấp 17 Nhanh Nhất


[embed]https://www.youtube.com/watch?v=NkTJZZrSoTg[/embed]

Bạn đang xem: Cách Nâng Cấp Nhà Chính Đạt Cấp 17 Nhanh Nhất

Để phát triển nhanh chóng và hiệu quả trong Rise of Kingdoms càng nhanh càng tốt, hãy vượt qua các đối thủ của bạn trên một máy chủ mới và trở thành một thế lực. Mục tiêu mà người chơi đặt ra là làm mọi cách để đạt được cấp độ 17 của nhà chính trong thời gian ngắn nhất có thể.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi Rise of Kingdoms: Cách nâng cấp nhà chính Đạt cấp 17 nhanh hơn

Và thủ thuật dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện.

Cách phát triển Rise of Kingdoms với nhà chính cấp 17 nhanh nhất.

Trong giai đoạn đầu, hầu như các quốc gia đều có xuất phát điểm như nhau vì lợi thế và bất lợi được cân bằng rõ ràng. Tuy nhiên, với một chiến lược hợp lý, nó vẫn sẽ giúp bạn vượt lên ở một mức độ nào đó.

Nếu bạn hỏi tại sao chúng ta phải làm nhà chính cấp 17, lý do là hàng chờ mở tới 4 ô. Với mỗi chiếc đuôi tượng trưng cho một vị tướng đồng thời ra trận.

Rõ ràng, việc có nhiều tướng có thể tham chiến cùng lúc sẽ mang lại nhiều lợi thế cho những người chơi mới muốn đi trước những người chơi khác trong cùng máy chủ.

*
Ưu điểm của cấp 17 là có 4 hàng đợi

Như các bạn đã biết, để nâng cấp nhà chính hay còn gọi là Town Hall, ngoài việc cần đủ củi lửa và lương thực, người chơi còn phải hoàn thành các công trình phụ trợ cần thiết và cũng phải có cấp độ tương ứng.

Không chỉ vậy, việc nâng cấp lên cấp độ cao hơn sẽ tốn nhiều thời gian hơn, chỉ cần vài phút, vài giờ là có thể khởi động nhưng cũng có thể lên đến hàng chục giờ, vài ngày là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Do đó, việc tối ưu hóa từng phút của trò chơi là điều mà người chơi phải quan tâm.

*
Nhà chính cấp 17 cần rất nhiều điều kiện

Để hạn chế tối đa việc chờ đợi xây dựng xong công trình chính, người chơi có thể áp dụng các vật phẩm đốt cháy giai đoạn "Phút tăng tốc". Đây là một vật phẩm trò chơi phổ biến có thể nhận được thông qua các sự kiện trong trò chơi với tác dụng rút ngắn thời gian hồi chiêu xuống một phút.

*
Tận dụng tối đa các mục với tốc độ

Một mẹo nhỏ ít ai để ý dành cho các máy chủ mới ra mắt nếu bạn muốn tăng cấp đó là Lohar. Vị tướng này phải nâng skill 3 trước và train như các tướng khác để nhận được nhiều exp hơn tướng bình thường.

Kỹ năng của tướng này chuyên dùng để chiến đấu với các tộc cũng như thăng cấp cho tướng của các thành viên nên có thể nói đây là “chìa khóa” cho người mới chơi nếu muốn farm nhanh.

Xem thêm: Cách trích xuất âm thanh từ video (Cập nhật 2020), 6 cách dễ dàng để trích xuất âm thanh từ video

Xem thêm: 1 lốc sữa chua vinamilk giá bao nhiêu

*
Bạn cần có Lohar và tướng nếu muốn lên cấp

Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ bạn có thể, bất kể chúng là gì. Cho dù đó là nhiệm vụ chính hay nhiệm vụ hàng ngày. Tuy nhiên hãy ưu tiên các nhiệm vụ trong ngày đầu tiên vì số lượng có hạn và làm càng nhiều nhiệm vụ chính tuyến càng tốt.

*
để tập trungAhKHÔNGAhcChâu Ánhiệm vụ c trong ngàyAhy

Hệ thống nhiệm vụ của game khá dễ dàng, hầu hết người chơi đều có thể hoàn thành thông qua quá trình xây dựng công trình. Hãy chú ý đến những phần thưởng mà bạn nhận được, nhiều trong số đó là những vật phẩm hỗ trợ tốt trong trò chơi.

*
Các nhiệm vụ chính rất dễ thực hiện

Tham gia vào các sự kiện đang diễn ra là chìa khóa để lên cấp nhanh hơn trong Rise of Kingdom. Có một số lượng lớn các sự kiện trong trò chơi bao gồm các sự kiện miễn phí và có điều kiện cung cấp cho bạn nhiều vật phẩm khác nhau.

Các sự kiện trong game đóng vai trò quan trọng, bởi chúng trực tiếp giúp người chơi có thêm một lượng tài nguyên hoặc vật phẩm hỗ trợ mang lại lợi ích lớn ngay từ đầu và cả khi đã thăng cấp. Tầng 17 cũng vậy.

*
Sự trỗi dậy của các vương quốc c nhiều sự kiện thú vịAh quần quèbạn nếm

Có một số sự kiện chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian nhất định nhưng liên tục hàng ngày, người chơi cần chú ý đến các loại sự kiện này vì chúng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vật phẩm bạn có thể nhận được, chúng thường đơn giản và dễ dàng.

*
Một số sự kiện lặp lại theo ngày

Cho dù máy chủ bạn tham gia có mới hay không, nếu chúng ta muốn đi nhanh và đi xa, chúng ta cần một liên minh thật mạnh. Liên minh càng mạnh, bạn càng có thể mong đợi nhiều giá trị hơn.

Ví dụ như chúng ta có thể “ăn ke” ở các liên minh khác và phần thưởng sẽ phong phú hơn, sẽ tốn rất nhiều gem cho bạn.

*
Tham gia liên minh Top server là cách lên cấp nhanh nhất

Sử dụng tất cả các mục tốc độ có sẵn, sử dụng chúng một cách thông minh và hợp lý. Trước khi đi ngủ, bạn phải xây dựng những ngôi nhà mất nhiều thời gian và chỉ khi thức dậy mới có thể hoàn thành công việc để tiếp tục xây dựng.

Tập trung nâng cấp các công trình liên quan đến nhà chính, làm nhiệm vụ ưu tiên và thời gian nhanh, gần bạn. Nếu bạn muốn thu hoạch hiệu quả hoặc nhanh chóng, hãy tìm kiếm các công nghệ giúp giảm thời gian thu hoạch.

Đây là những gì chúng ta cần biết trong bài viết này khi muốn đưa nhà chính lên cấp 17 trong thời gian nhanh nhất khi chơi Rise of Kingdoms.

Xem thêm: hủy gói d7