cách làm kem bơ tại nhà

Cách thực hiện kem bơ ko cần thiết whipping cream là một trong những trong mỗi công thức thực hiện kem mê hoặc được không chỉ là chúng ta nhỏ tuy nhiên nhiều người rộng lớn cũng yêu thương mến. Với thủ tục đơn giản và giản dị, nhanh gọn lẹ tuy nhiên mê hoặc, nếu như bạn chưa chắc chắn cơ hội triển khai, chớ bỏ lỡ nội dung bài viết sau nhé!

Bạn đang xem: cách làm kem bơ tại nhà

1. Cách thực hiện kem bơ hộp sữa chua ngon miệng

Whipping cream thông thường được sử dụng thực hiện bộ phận của kem cũng cũng chính vì nó sở hữu kĩ năng tạo nên chừng bông xốp nằm trong vị rộng lớn ngậy. Tuy nhiên, không tồn tại whipping cream tất cả chúng ta vẫn rất có thể thực hiện được số kem bơ vừa thơm vừa ngon. 

Sau đó là thủ tục kem bơ tuy nhiên chúng ta ko nhớ dùng cho tới whipping cream khá đơn giản và giản dị, chào chúng ta theo đòi dõi.

1.1. Nguyên liệu thực hiện kem bơ 

Để rất có thể thực hiện được một ly kem bơ ngon miệng mang lại mái ấm gia đình, bạn phải sẵn sàng những nguyên vật liệu thực hiện kem bơ sau:

cách thực hiện kem bơ ko cần thiết whipping cream: Nguyên liệu

- Bơ chín: 2 ngược.

- Sữa chua sở hữu đường: 2 vỏ hộp.

- Sữa tươi: 1200ml.

- Sữa đặc: 1 thìa. 

- Nước cốt dừa: 100ml. 

- Dụng cụ sử dụng: Máy xay sinh tố, khay đựng hoặc túi nilon kín.

cách thực hiện kem bơ ko cần thiết whipping cream: Dụng cụ

Lưu ý

- Lựa lựa chọn những ngược bơ ngon và quality. Một ngược bơ đạt chuẩn chỉnh nên đáp ứng những chi phí chuẩn chỉnh sau: Phần vỏ blue color và sở hữu lốm đốm vàng; cuống bơ màu sắc tương đối vàng, tách lựa chọn bơ sở hữu cuống blue color (bơ non và ko chín) hoặc cuống màu sắc sậm (bơ già). 

- Nếu được chúng ta nên dùng nước cốt quả dừa tươi sẽ ngon hơn rộng lớn những thành phầm nước dừa tươi đóng góp vỏ hộp kể từ khu chợ.

- Định lượng của những nguyên vật liệu rất có thể gia thuyên giảm khẩu vị của người sử dụng và mái ấm gia đình. Trong khi, chúng ta cũng có thể sẵn sàng thêm thắt nước dừa tươi, dừa nạo, những loại phân tử sấy thô (điều, lạc...) hoặc trái cây tươi tỉnh nhằm tô điểm. 

1.2. Hướng dẫn thủ tục kem bơ ko cần thiết whipping cream

Bước 1: Bơ lột vỏ, vứt phân tử, rồi tách trở nên từng miếng một vừa hai phải. Sau bại liệt, chúng ta người sử dụng máy xay sinh tố xay nhuyễn phần bơ tiếp tục thái miếng. 

cách thực hiện kem bơ ko cần thiết whipping cream

Bước 2: Cho láo lếu thích hợp bao gồm bơ tiếp tục xay, hộp sữa chua và sữa quánh vô máy xay sinh tố, xay cho tới Khi được một láo lếu thích hợp mịn, sánh và nhuyễn trọn vẹn. 

Bước 3: Cho toàn bộ những láo lếu thích hợp sau khoản thời gian xay vào trong 1 khay đựng và bịa vô ngăn đá của tủ rét mướt (bạn cũng rất có thể người sử dụng túi nilon kín nhằm đựng bơ).

Bước 4: Sau 3 giờ, chúng ta lấy láo lếu thích hợp kem ngoài tủ rét mướt và xay lại trong tầm kể từ 2 cho tới 5 phút. 

Bước 5: Đặt khay đựng láo lếu thích hợp kem vô ngăn đông đúc tủ lạnh thêm thắt khoảng chừng 4 giờ rồi nối tiếp đưa ra xay thêm nữa. 

Bước 6: quý khách bịa phần kem tiếp tục xay vô ngăn đá trong tầm 8 giờ đồng hồ đeo tay. 

Xem thêm: hình nền máy tính đẹp nhất 2016

Bước 7: Cho kem bơ vô ly và hương thụ. Trước Khi hương thụ kem bơ nằm trong mái ấm gia đình và những người dân thân mật yêu thương, chúng ta cũng có thể tô điểm thêm thắt một vài nguyên vật liệu tiếp tục sẵn sàng sẵn. Chúng sẽ hỗ trợ gia tăng mùi vị tương đương khiến cho ly bơ trở thành đẹp mắt và tươi tỉnh ngon rộng lớn.

cách thực hiện kem bơ ko cần thiết whipping cream: trả thành

Xem thêm: Tổng thích hợp 2 thủ tục kem xoài ko cần thiết whipping cream siêu dễ

2. Cách thực hiện kem bơ ko cần thiết whipping cream: Kem túi 

Ngoài kem bơ hộp sữa chua, chúng ta cũng có thể xem thêm thủ tục kem túi bơ ko xoàng phần mê hoặc ngay lập tức tại đây.

2.1. Nguyên liệu

- Bơ: 4 quả

- Sữa quánh sở hữu đường: 1 lon

- Sữa tươi tỉnh ko đường: 2 túi (có thể người sử dụng sữa tươi tỉnh sở hữu lối cũng được)

- Đường

- Nước lọc 

cách thực hiện kem bơ ko cần thiết whipping cream: nguyên vật liệu cần thiết có

2.2. Cách thực hiện kem bơ túi ko người sử dụng whipping cream 

Để thực hiện cách thực hiện kem bơ ko cần thiết whipping cream chúng ta tuân theo chỉ dẫn sau:

Bước 1: Bơ gọt vỏ và phân tử, tách trở nên từng miếng nhỏ dễ dàng xay (Để tách vỏ bơ, rất có thể tách song ngược bơ theo đòi theo hướng dọc tiếp sau đó vứt phân tử và sử dụng tay tách bóc vỏ nhằm vẫn tồn tại phần bơ sát vỏ).

Bước 2: Cho bơ vô xay nằm trong chút nước thanh lọc nhằm xay dễ dàng rộng lớn, không biến thành quánh tạo nên cháy máy. Xay mịn phần bơ rồi sụp rời khỏi chén bát đồ sộ nhằm riêng biệt.

Bước 3: Nước lọc: Cho 3-4 chén bát con cái nước đung nóng.

Bước 4: Lấy 1 cái chén bát tô đồ sộ mang lại phần nước đung nóng vô rồi thêm thắt lối, sữa quánh rồi khuấy đều tay mang lại lối sữa tan không còn.

Bước 5: Sau bại liệt thêm thắt sữa tươi tỉnh vô khuấy đều lần tiếp nữa.

Bước 6: Cuối nằm trong trộn phần bơ mịn vô láo lếu thích hợp sữa một vừa hai phải trộn (bước này sẽ không cần thiết đợi nước nguội). Cho láo lếu thích hợp bơ vào trong túi (nếu thích) hoặc sụp vô khuôn thực hiện kem. Để tủ rét mướt kể từ 8-10 giờ là rất có thể ăn được.

cách thực hiện kem bơ ko cần thiết whipping cream: mang lại láo lếu thích hợp vô túi

- Lưu ý Khi thực hiện kem bơ: Với công thức bên trên thì phần láo lếu thích hợp sữa và phần bơ là khoảng chừng 1:1. Tránh hoà rất nhiều láo lếu thích hợp sữa vì thế kem tiếp tục dễ dàng dăm đá ko được mịn. Với công thức này, kem bơ không biến thành vượt lên ngọt vẫn thơm tho rộng lớn, ăn hoài ko ngán.

cách thực hiện kem bơ ko cần thiết whipping cream: kem túi trả thành

Với cách thực hiện kem bơ ko cần thiết whipping cream bên trên phía trên, chúc chúng ta triển khai thành công xuất sắc và sở hữu những thưởng thức ngon mồm mặt mũi mái ấm gia đình. 

Siêu thị năng lượng điện máy HC

Xem thêm: hình nền máy tính chill lofi