cách kết nối tai nghe bluetooth với laptop

Hôm ni, Siêu thị năng lượng điện máy HC tiếp tục share cho tới với chúng ta kết nối tai nghe bluetooth với laptop đặc biệt nhanh gọn lẹ, tiện lợi tận nơi.

Bạn đang xem: cách kết nối tai nghe bluetooth với laptop

1. Cách liên kết tai nghe bluetooth với máy tính Win 7

- Bước 1: Để kết nối tai nghe bluetooth với laptop Win 7, trước không còn bạn phải há cổng bluetooth của tai nghe nhằm sẵn sàng cho tới việc liên kết với PC. Chỉ cần thiết nhấn lưu giữ nút mối cung cấp trong tầm 5s cho đến khi đèn báo bên trên tai nghe lập loè là được.

Cách liên kết tai nghe bluetooth với máy tính Win 7

- Bước 2: Quý Khách nhấn loài chuột nên nhập hình tượng mạng ở góc cạnh bên dưới phía bên phải màn hình hiển thị máy tính bên trên thanh Taskbar rồi lựa chọn mục "Open Network and Sharing center". 

- Bước 3: Chọn mục "Change adapter settings". Lúc này, màn hình hiển thị tiếp tục hình thành mục "Bluetooth Network Connection", các bạn kế tiếp nhấn loài chuột nên và lựa chọn "View bluetooth Network Device".

- Bước 4: Quý Khách lựa chọn mục "Add device". Sau khi lựa chọn “Add device”, PC của các bạn sẽ quét dọn những vũ khí bluetooth ngay sát bại liệt và hình thành bên trên màn hình hiển thị. Quý Khách chỉ việc nhấn nhập thương hiệu của tai nghe nhưng mà các bạn đang được ham muốn ghép nối, tiếp sau đó lựa chọn “Next” là xong xuôi.

2. Cách liên kết tai nghe bluetooth với máy tính Win 8

- Bước 1:  Cũng tương tự ở laptop hệ quản lý và điều hành Win 7, thứ nhất các bạn nên nhấn nút phát động cổng bluetooth ở tai nghe bằng phương pháp nhấn và lưu giữ trong tầm 5s. 

- Bước 2: Tiếp theo đòi, các bạn dịch chuyển cho tới góc bên dưới phía bên phải màn hình hiển thị nhằm há thanh charm, hoặc cũng hoàn toàn có thể há thanh charm bằng phương pháp nhấn tổng hợp phím "Windows + W". 

- Bước 3: Tiếp theo đòi, nhấn nhập “Change PC settings” và lựa chọn mục “PC and devices”.

Kết nối tai nghe bluetooth với máy tính Win 8

- Bước 4: Khi mục “PC and devices” hiện trên màn hình hiển thị, các bạn nhấn lựa chọn mục “Bluetooth” và trả thanh lịch chính sách há “On” của bluetooth. Lúc này, PC tiếp tục tự động hóa thám thính những vũ khí bluetooth xung xung quanh. 

- Bước 5: Nhấn nhập thương hiệu của tai nghe bluetooth các bạn đang được ham muốn liên kết và tiếp sau đó nhấn “Pair” (Ghép đôi). Chỉ mất mặt khoảng chừng vài ba giây nhằm nhị vũ khí liên kết, thấy lúc một “mã kết nối” hiện trên màn hình hiển thị chỉ việc nhấn “Yes” là đang được triển khai xong rồi. 

Xem thêm: truyện tranh tổng tài full

3. Cách liên kết tai nghe bluetooth với máy tính Win 10

- Bước 1: Quý Khách nhảy phát động bluetooth bên trên tai nghe của mình

- Bước 2: Để há liên kết bluetooth bên trên PC win 10, các bạn nhấn tổng hợp phím "Windows + A", thời điểm này màn hình hiển thị hình thành mục “"Action Center". Hoặc đơn giản và giản dị rộng lớn, các bạn chỉ việc nhấn nhập hình tượng kích hoạt ở bên dưới góc nên màn hình hiển thị. Sau bại liệt nhấn lựa chọn "Bluetooth" và trả về chính sách há “On”. 

>> Xem thêm:

Hướng dẫn cách bức tốc PC Win 8 đặc biệt mê hoặc.

Nhiệt phỏng máy tính từng nào là đảm bảo chất lượng và bình thường.

Cách liên kết tai nghe bluetooth với máy tính Win 10

- Bước 3: Tiếp theo đòi, các bạn nhấn loài chuột nên nhập hình tượng bluetooth và lựa chọn "Go to lớn settings" nhằm tiếp cận phần thiết đặt bluetooth. Máy tính tiếp tục quét dọn và hiển thị những vũ khí bluetooth ngay sát bại liệt. Đơn giản rộng lớn các bạn chỉ việc nhấn loài chuột nên nhập hình tượng "Bluetooth" bên trên khay khối hệ thống ở phía bên dưới phía bên phải màn hình hiển thị rồi lựa chọn "Show công nghệ Bluetooth không dây Devices".

- Bước 4: Khi thấy thương hiệu của tai nghe bluetooth hình thành, các bạn nhấn nhập bại liệt và lựa chọn "Pair" (ghép đôi) là đang được triển khai xong việc liên kết tai nghe với máy tính Win 10 rồi. 

Vậy là Shop chúng tôi share xong xuôi vấn đề về kiểu cách kết nối tai nghe bluetooth với laptop Win 7, 8, 10. Hy vọng các bạn triển khai một trong 3 cơ hội bại liệt khi liên kết với máy tính của người tiêu dùng đang được download hệ quản lý và điều hành nào là. Cảm ơn chúng ta theo đòi dõi.

Siêu thị năng lượng điện máy HC
 

Xem thêm: nghe thử nhạc chờ viettel