cách kết nối iphone với tivi

Một trong mỗi công dụng khá thú vị của iPhone là được cho phép người tiêu dùng liên kết những vũ trang lanh lợi khác ví như SmartTV, vô tuyến thường…để chúng ta hưởng thụ những công dụng như: chơi trò giải trí, coi video clip, lướt web đọc báo bên trên một screen rộng lớn hớn.  Bài ghi chép tiếp sau đây Điện Máy Chợ Lớn tiếp tục chỉ dẫn chúng ta 4 cơ hội liên kết iPhone với vô tuyến một nhanh gọn và giản dị và đơn giản nhất.

Bạn đang xem: cách kết nối iphone với tivi

1. Kết nối iPhone với Smart Tivi trải qua AirPlay và Apple TV 

4 cơ hội liên kết iPhone với tivi

AirPlay

AirPlay là 1 trong những cách thức truyền đạt ko chạc bởi hãng sản xuất Apple cải tiến và phát triển, dùng làm liên kết iPhone, iPad với vô tuyến trải qua wifi tuy nhiên ko nhớ dùng chạc cáp. Phương thức này vận dụng với iPhone 4 trở lên trên. Để dùng công dụng này, chúng ta cần phải có thêm 1 vũ trang tương hỗ là Apple TV.

Bước 1: Chuẩn bị những vũ trang cần thiết thiết

- Điện thoại iPhone 4 trở lên trên.

- Tivi đem cổng liên kết HDMI.

- Apple TV mới 2 về bên sau (ký hiệu Gen 2 trở lên).

4 cơ hội liên kết iPhone với tivi

Kết nối iPhone với Smart Tivi trải qua AirPlay và Apple TV

Nếu Apple TV của người tiêu dùng cũ, nó sẽ không còn tương hỗ AirPlay. Đảm nói rằng cả nhì vũ trang được update phiên bạn dạng tiên tiến nhất của iOS . Vấn đề này tiếp tục đáp ứng những dòng sản phẩm unique hình hình họa tối đa.

Bước 2: Thực hiện nay liên kết iPhone với Apple TV bởi AirPlay

4 cơ hội liên kết iPhone với tivi

Thực hiện nay liên kết iPhone với Smart Tivi bởi AirPlay

- Kết nối Apple TV với vô tuyến bởi sợi cáp HDMI. Quý khách hàng nên lựa chọn nguồn vào tài liệu mang lại Smart Tivi bằng phương pháp nhấn nút SOURCE, nút INPUT hoặc nút nhấn đem hình tượng vệt mũi thương hiệu, tiếp sau đó lựa chọn HDMI.

- Khi chúng ta vẫn liên kết thành công xuất sắc Apple TV với Tivi trải qua HDMI, bên trên vô tuyến tiếp tục hiển thị skin chủ yếu của Apple TV. Quý khách hàng liên kết mạng mang lại vô tuyến và một mạng wifi với Smartphone địa hình. Vào phần Cài đặt điều => lựa chọn Cài đặt điều cộng đồng => lựa chọn Mạng => lựa chọn mạng wifi mình thích liên kết, nhập mật khẩu đăng nhập (nếu có) => Apple TV và đã được liên kết mạng.

- Tiếp theo đòi chúng ta kích hoạt công dụng AirPlay bên trên Apple TV bằng phương pháp vô Cài đặt điều của Apple TV, lựa chọn AirPlay tiếp sau đó lựa chọn Bật.

- Trên iPhone, chúng ta vuốt kể từ bên dưới lên, tiếp sau đó lựa chọn mục AirPlay => lựa chọn Apple TV mình thích liên kết.

Bước 3: Hoàn trở nên kết nối

- Sau Khi iPhone với Smart Tivi thành công xuất sắc, chúng ta có thể há ngẫu nhiên tệp tin nhạc, hình hình họa hoặc video clip phía trên Smartphone nhằm phát triển Tivi.

2. Kết nối iPhone với vô tuyến bởi HDMI

4 cơ hội liên kết iPhone với tivi

Kết nối iPhone với vô tuyến bởi HDMIbằng AirPlay

Xem thêm: tóc ngang vai mặt tròn mái thưa

Để liên kết iPhone với vô tuyến Theo phong cách này, trước tiên bạn phải 1 chạc cáp HDMI và đầu gửi Digital AV của Apple. Quý khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng và đơn giản nhìn thấy bên trên những cửa hàng năng lượng điện tử hoặc bên trên mạng. Loại cáp này còn có một đầu nhằm liên kết với vũ trang Apple và đầu sót lại là HDMI nhằm cắm vô với vô tuyến. HDMI chỉ dùng với iPhone 4 trở lên trên.

Bước 1: Cắm chạc cáp vô cổng sạc bên trên iPhone

Bước 2: Cắm đầu sót lại của cáp HDMI vô cổng HDMI bên trên Smart TV.

Bước 3: Bật vô tuyến và nhằm chính thức hưởng thụ iPhone bên trên screen lớn 

- Kết nối này cũng được cho phép vũ trang được sạc pin, chính vì vậy, chúng ta hông cần thiết thắc mắc việc máy tiếp tục không còn pin khi chúng ta đang được coi phim hoặc chơi trò giải trí.

3. Sử dụng liên kết Analog

4 cơ hội liên kết iPhone với tivi

Sử dụng liên kết Analog

Analog là tên thường gọi cộng đồng của những cổng AV Composite, AV Component, VGA bên trên vô tuyến, tùy nằm trong vô iPhone và cổng liên kết bên trên vô tuyến nhà của bạn, bạn phải tìm hiều để mua cáp liên kết như sau:

- iPhone 3G, iPhone 4, iPhone 4s: sử dụng cáp Apple Composite AV hoặc Apple Component AV

- iPhone 13 512GB, iPhone 6, iPhone 6s, 6 Plus, 5, 5c, và 5s : sử dụng cáp Apple Lightning VGA. Cáp này cắm vô liên kết Lightning và được cho phép chúng ta liên kết vô cổng VGA bên trên TV.

Các bước liên kết như sau:

- Cách 1: Cắm adapter hoặc cáp vào một trong những vô nhì đầu nối 30-pin hoặc liên kết Lightning, tùy nằm trong vô loại iPhone chúng ta đang được sử dụng.

- Cách 2: Kết nối cáp vô TV

- Cách 3: Kết nối tiếng động của người tiêu dùng (nếu dùng VGA)

4. Trình chiếu screen Youtube kể từ Smartphone lên tivi 

4 cơ hội liên kết iPhone với tivi

Trình chiếu screen Youtube kể từ Smartphone lên tivi

Khi Smartphone và vô tuyến đang được bắt cộng đồng một mạng wifi và Smartphone của người tiêu dùng đang được há một video clip YouTube thì chúng ta có thể lựa chọn vô hình tượng liên kết nhằm chiếu lên vô tuyến.

Một số dòng sản phẩm vô tuyến chúng ta có thể liên kết với iPhone 

#DMCL  

Xem thêm: xoá tài khoản ig