cách đan len bằng tay

Tải về phiên bản PDF

Bạn đang xem: cách đan len bằng tay

Tải về phiên bản PDF

Đan len vì chưng những ngón tay là một trong những hoạt động và sinh hoạt vừa vặn năng suất vừa vặn thú vị tuy nhiên bạn cũng có thể thực hiện nhập thời hạn rảnh. Khi đan kết thúc, các bạn sẽ sở hữu một sợi thừng vì chưng len tuyệt đẹp mắt với khá nhiều tác dụng không giống nhau, ví dụ như nhằm thực hiện móc treo khóa xe, thực hiện thừng buộc tóc, thắt sống lưng hoặc dây mang túi xách tay. Hoạt động này đặc biệt mừng rỡ và giản dị, mọi người người nào cũng thực hiện được!

 1. 1

  Kẹp sợi len nhập thân thuộc ngón kiểu mẫu và ngón trỏ của bàn tay ko thuận, chừa lại một quãng len cộc (phần "đuôi" len). Nhấn chặt ngón kiểu mẫu nhập cạnh ngón trỏ để lưu lại chặt sợi len. Xoay lòng bàn tay hướng về phía mặt mũi.

 2. 2

  Bắt đầu quấn len. Hướng lòng bàn tay nhập mặt mũi, lấy đầu dài hơn nữa, hoặc "đầu nhằm đan", của sợi len vòng rời khỏi phía sau ngón trỏ, quấn lên ngón thân thuộc, vòng rời khỏi sau ngón nhẫn và quấn lên ngón út ít. Trong Khi quấn len, chúng ta lưu giữ lưu giữ chặt phần đuôi len thân thuộc ngón kiểu mẫu và ngón trỏ.[1]

 3. 3

  Vòng quay trở lại và kế tiếp quấn. Khi quấn cho tới ngón út ít thì các bạn sẽ vòng sợi len xung quanh ngón út ít và kế tiếp quấn đan xen. Sau Khi quấn sợi len xung quanh ngón út ít, hãy vòng sợi len lên bên trên ngón nhẫn, luồn rời khỏi sau ngón thân thuộc và vòng lên bên trên ngón trỏ.

 4. 4

  Lặp lại những thao tác này. Quấn sợi len xung quanh ngón trỏ và tái diễn công việc như số 1 tiên: vòng sợi len rời khỏi sau ngón trỏ, quấn lên ngón thân thuộc, vòng rời khỏi sau ngón nhẫn, quấn lên bên trên và vòng xung xung quanh ngón út ít. Khi quấn kết thúc, bên trên từng ngón tay sẽ có được nhị vòng tròn xoe.[2]

  Quảng cáo

 1. 1

  Lộn vòng len phía bên dưới lên bên trên. Bắt đầu kể từ ngón tay trỏ, các bạn sẽ nỗ lực vòng tròn xoe bên dưới và lộn lên bên trên (vòng trên) và mang ra ngoài ngón tay. Khi lộn kết thúc, vòng tròn xoe phía bên dưới tiếp tục ở sau ngón trỏ.[3]

 2. 2

  Lặp lại với tía ngón tay tiếp theo sau. Lộn vòng bên dưới lên bên trên và mang ra ngoài ngón thân thuộc, ngón nhẫn và ngón út ít. Khi kết giục, bên trên từng ngón tay chỉ với lại một vòng len.

 3. 3

  Chỉnh lại địa điểm những vòng len. Dùng tay thuận (tay ko quấn len) kéo những vòng len xuống bên dưới nhằm bọn chúng sát nhập gốc ngón tay rộng lớn và rất khó tuột ra phía bên ngoài.

 4. 4

  Tiếp tục quấn len. Quý khách hàng đứng đầu sợi len (đang cặp ở thân thuộc ngón trỏ và ngón giữa) và quấn lên ngón thân thuộc, vòng rời khỏi sau ngón nhẫn và quấn vòng xung quanh ngón út ít. Tiếp tục quấn theo phía ngược lại bằng phương pháp quấn lên ngón nhẫn, vòng rời khỏi sau ngón thân thuộc và quấn vòng xung quanh ngón trỏ. Sau Khi kết giục, bên trên từng ngón tay lại sở hữu nhị vòng len.[4]

 5. 5

  Lặp lại thao tác lộn vòng bên dưới lên bên trên. Giống như đã trải phía trên, các bạn sẽ chính thức với ngón trỏ, lộn vòng bên dưới lên bên trên (vòng trên) và mang ra ngoài ngón tay. Lặp lại với tía ngón sót lại cho tới Khi bên trên từng ngón tay chỉ với lại một vòng.

 6. 6

  Chỉnh lại địa điểm những vòng len. Quý khách hàng kế tiếp người sử dụng bàn tay thuận (tay rảnh) nhẹ dịu đẩy những vòng len xuống bên dưới nhằm bọn chúng sát với gốc ngón tay rộng lớn và chừa lại khoảng chừng rỗng tuếch nhằm kế tiếp quấn len.

 7. Xem thêm: hình nền máy tính naruto

  7

  Lặp lại công việc bên trên (quấn len, lộn những vòng len và chỉnh lại vị trí) bao lâu tùy ý. Một sợi thừng len tiếp tục tạo hình ở sau bàn tay, bởi vậy bạn cũng có thể đơn giản và dễ dàng đo được chừng lâu năm thành phầm của tôi. Đừng lo ngại kéo nhẹ nhõm mang đến sợi thừng chặt lại Khi đan.

  Quảng cáo

 1. 1

  Ngừng quấn len. Khi sợi thừng đang được đạt chừng lâu năm ước muốn, hãy tạm dừng Khi bên trên từng ngón tay còn một vòng len, tức thì sau khi chúng ta lộn vòng bên dưới lên tuy nhiên ko kế tiếp quấn len nữa.

 2. 2

  Kết giục ngón trỏ. Quý khách hàng tiếp tục kéo vòng len sót lại thoát ra khỏi ngón trỏ và lồng nhập ngón thân thuộc. Tiếp theo đuổi, lộn vòng len phía bên dưới ngón thân thuộc rời khỏi sau tay.[5]

 3. 3

  Kết giục ngón thân thuộc. Kéo vòng len sót lại thoát ra khỏi ngón thân thuộc và lồng nhập ngón nhẫn. Tiếp theo đuổi, lộn vòng len phía bên dưới ngón nhẫn rời khỏi sau tay.

 4. 4

  Kết giục ngón nhẫn. Kéo vòng len sót lại thoát ra khỏi ngón nhẫn và lồng nhập ngón út ít. Tiếp theo đuổi, lộn vòng len phía bên dưới ngón út ít rời khỏi sau tay. Khi kết giục, bên trên ngón út ít tiếp tục chỉ với lại một vòng len.

 5. 5

  Kéo vòng len thoát ra khỏi ngón út ít. Hãy cảnh giác nhằm vòng tròn xoe này sẽ không thít lại khi chúng ta kéo nó thoát ra khỏi tay.

 6. 6

  Cắt sợi len, chừa lại một quãng cơ hội vòng len một vài ba centimet. Quý khách hàng lưu giữ chừa lại một quãng, chớ rời sát.

 7. 7

  Kéo đầu sợi len vừa vặn rời qua quýt vòng tròn xoe. Quý khách hàng hoàn toàn có thể kéo mạnh vài ba phen nhằm vòng tròn xoe thít chặt xung quanh sợi len.[6]

 8. 8

  Kéo chặt đầu sợi len sót lại (đuôi len). Quay lại mò mẫm đuôi len khi đầu và kéo chặt. Nếu ham muốn, bạn cũng có thể thắt một nút ở đầu này mang đến chắc hẳn rằng.

 9. 9

  Kết giục. Nếu ham muốn sợi thừng tạo nên trở thành hình tròn trụ (để thực hiện vòng đeo tay, băng đô, v.v.) thì bạn cũng có thể buộc chặt nhị đầu lại cùng nhau. Nếu ko thì cho tới đoạn này là kết thúc rồi.

  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Dùng sợi len to tát và mượt là thích hợp nhất. Nếu người sử dụng len nhỏ thì bên trên thành phầm sẽ có được những lỗ hổng rộng lớn vì thế "kim đan" chúng ta người sử dụng - đó là những ngón tay - sở hữu độ cao thấp khá rộng.
 • Hãy quấn sợi len xung quanh ngón tay tương đối lỏng một ít nhằm dễ dàng lộn những vòng len lên bên trên.
 • Nếu ham muốn đan sợi thừng mỏng manh rộng lớn, nhanh chóng hơn thế thì bạn cũng có thể đan Theo phong cách bên trên tuy nhiên chỉ người sử dụng tía ngón tay, nhị ngón hoặc thậm chí còn là một trong những ngón cũng khá được. Bài viết lách này chỉ dẫn chúng ta cách tiến hành cẩn thận rộng lớn.
 • Hãy thỏa mức độ sáng sủa tạo! Quý khách hàng hoàn toàn có thể người sử dụng những ngón tay nhằm đan thật nhiều loại.
 • Bạn hoàn toàn có thể kéo nhị đầu sợi len nhằm siết chặt sợi thừng sau từng vài ba mũi đan.
 • Khi đan cho tới bước tứ, chúng ta ko nhất thiết cần quấn len đan xen những ngón tay nữa, hãy kéo sợi len qua quýt lòng bàn tay và gài nhập ngón tay út ít, tiếp sau đó lộn những vòng len lên bên trên như thông thường. Cách này tiếp tục giúp đỡ bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được một ít thời hạn và coi cũng giảm thiểu rối đôi mắt rộng lớn.
 • Tốt rộng lớn là chúng ta nên ngồi đan ngay lập tức một mạch, nếu như không tiếp tục dễ dẫn đến tổn thất nhịp và ko biết bản thân đang được đan cho tới đâu. Nếu ham muốn nghỉ ngơi giải lao trong những khi đan, bạn cũng có thể luồn một cái cây viết chì nhập những vòng len bên trên ngón tay nhằm khắc ghi địa điểm.[7]

Cảnh báo

 • Bạn lưu giữ đan lỏng tay. Việc kéo sợi len vòng qua quýt những ngón tay quá chặt tiếp tục tác động đến việc lưu thông huyết.
 • Nếu thấy một vòng này bại liệt bên trên sợi thừng len đang được hiện nay đang bị lỏng quá thì chúng ta cũng chớ rời nó cút. Nếu vòng này sát khu vực đang được đan thì nên gỡ sợi len cho tới bại liệt và đan lại.
 • Nếu bị nhức mỏi Khi đan lâu thì chúng ta lưu giữ nghỉ ngơi giải lao thông thường xuyên.

Những loại chúng ta cần

Về bài xích wikiHow này

Trang này và đã được gọi 14.502 phen.

Xem thêm: hình nền máy tính mèo cute

Bài viết lách này đã hỗ trợ ích mang đến bạn?