cách chụp màn hình iphone 11

Cách chụp screen iPhone 11 là một vấn đề vô cùng hữu ích với người sử dụng điện thoại. Nếu người dùng đang được sở hữu sản phẩm này mà ko biết cách chụp hình họa màn hình, hãy cùng theo gót dõi bài viết sau để biết tăng vấn đề chi tiết giống như cơ hội thực hiện nhé!

Bạn đang xem: cách chụp màn hình iphone 11

Hiện ni sở hữu 2 cơ hội canh ty bạn cũng có thể tự sướng screen iPhone 11 khá giản dị đó là:

Cách 1: Chụp hình ảnh bởi thao tác phím cứng (nút mối cung cấp + âm lượng)

Cách 2: Chụp hình ảnh screen iPhone 11 bởi nút Assistive cảm ứng.

1. Cách chụp màn hình iPhone 11 bằng phím cứng

cách tự sướng screen iphone 11

- Không tương tự như so với những loại điện thoại iPhone sở hữu nút trang chủ cơ vật lý khi cơ hội tự sướng screen là nhấn bên cạnh đó nút trang chủ và nút Nguồn (Power). Đối với những tranh bị kể từ iPhone X trở lên trên và ví dụ là iPhone 11 thì cơ hội tự sướng screen iPhone 11 bởi phím cơ vật lý được triển khai như sau:

Bước 1: Cách tự sướng screen điện thoại thông minh iPhone 11 bởi phím cứng

- Bạn nhấn bên cạnh đó nút "Side" (trước phía trên gọi là nút Sleep/ Wake) và nút "Volume up" (Tăng âm lượng) bên trên iPhone 11. 

- Ngay sau thời điểm bấm những nút, các bạn sẽ giành được một tấm hình chụp screen.

Bước 2: Chỉnh sửa hình ảnh chụp mùng hình

- quý khách hoàn toàn có thể nghe thấy tiếng động như khi chụp screen iPhone 11 thành công xuất sắc và thấy bạn dạng coi trước hình ảnh chụp screen hiển thị ở phía bên dưới. 

- quý khách hoàn toàn có thể thấy tùy lựa chọn chú mến và sửa đổi hình ảnh chụp screen.

- quý khách cũng hoàn toàn có thể hạn chế hình ảnh như thông thường. 

- Bên cạnh đó, nhằm tắt tiếng động khi tự sướng screen, các bạn chỉ việc nhằm iPhone ở chính sách tắt giờ  (gạt quý phái chính sách yên tĩnh lặng).

Bước 3: Chia sẻ hình ảnh chụp mùng hình

- quý khách chỉ nên chạm và lưu giữ nhập phần coi trước nhằm fake thẳng cho tới "Share" (Chia sẻ) và gửi hình ảnh chụp screen cho tới một phần mềm bạn thích.

- quý khách cũng hoàn toàn có thể bỏ dở phần coi trước hình ảnh chụp screen. 

- Hình ảnh chụp screen iPhone 11 sẽ được lưu tự động hóa nhập album "Screenshot" (Ảnh chụp mùng hình) nhập phần mềm "Photos" (Chụp ảnh).

Xem thêm: hình nền máy tính bầu trời

Cách chụp màn hình iphone 11 bằng phím cứng

Xem thêm: 10+ Điện thoại tự sướng đẹp tuyệt vời nhất 2021 - nén tượng, sắc nét

2. Cách chụp hình ảnh màn hình iPhone 11 bằng nút trang chủ ảo (Assistive Touch)

- Nếu các bạn không thích sử dụng cơ hội chụp screen iPhone phía trên thì với sử dụng phương pháp này tiếp tục giản dị rộng lớn, tuy nhiên trước tiên các bạn nên nhảy nút Assistive cảm ứng hoặc thường hay gọi là nút trang chủ ảo.

- Hướng dẫn kích hoạt chức năng Assistive cảm ứng và cơ hội tự sướng screen iPhone 11 các bạn triển khai như sau:

Bước 1: Bật Assistive cảm ứng (nút trang chủ ảo)

- Bạn vào phần "Cài đặt" (Setting)-> "General" (Cài bịa chung) -> "Trợ năng" (Accessibility) -> "Phím hỗ trợ" (Assistive Touch) -> nhảy tuỳ lựa chọn "Assistive Touch" lên.

- quý khách tiếp tục thấy một nút phân phối nhập xuyên suốt được thêm vô screen. Đó là nút AssistiveTouch. 

Bước 2:  

- Bấm "Customize Top Level Menu" (Tùy lựa chọn thực đơn tại mức cao nhất)

- Sau khi nhảy nút trang chủ ảo lên các bạn nhập "Tùy chỉnh thực đơn cao nhất" (Customise Top Level Menu) -> Sau cơ chạm nhập hình tượng "Tùy chỉnh" (hình ngôi sao) và lựa chọn "Chụp hình ảnh mùng hình" (Screenshot) kể từ list.

Bước 3: Như vậy là bạn đã sở hữu thể chụp screen iPhone 11 bằng phương pháp Assistive cảm ứng. Nhấp nhập nút "Home ảo" tiếp sau đó lựa chọn "chụp mùng hình", vậy là hoàn thành rồi.

Cách chụp màn hình iphone 11 bằng nút trang chủ ảo

- Lưu ý nhỏ mang đến người dùng là hình hình ảnh screen vừa mới được chụp hoàn thành tiếp tục hiển thị tức thì phía bên dưới screen iPhone. Nếu bạn thích sửa đổi hoặc share hình hình ảnh, nhấn nhập hình tượng hình ảnh chụp screen thu nhỏ nhằm truy vấn skin tùy lựa chọn. Tại mục này, bạn cũng có thể hạn chế, tăng chữ, vẽ hoặc chèn icon nhập hình ảnh chụp screen. 

- Khi vẫn sửa đổi hoàn thành, các bạn nhấn nhập nút Done và lựa chọn địa điểm lưu ảnh/ share hình ảnh với bè bạn qua chuyện những kênh social tùy lựa chọn. Điều này sẽ giú người dùng ko cần thiết nhập tủ sách hình hình ảnh nhằm sửa đổi như thường thì.

- Bạn chỉ nên thực hiện những bước đặc biệt giản dị bên trên là người dùng có thể tự sướng screen iPhone 11 rồi. Bạn cũng có thể vận dụng cách chụp này mang đến iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max, iPhone X, iPhone XR, iPhone XS, iPhone XS Max.

Với những vấn đề bên trên phía trên, chúc người dùng thực hiện cơ hội chụp screen iPhone 11 thành công và có những trải nghiệm thỏa mãn. Nếu các bạn thấy bài viết này hữu ích thì nhớ là share những mẹo chụp mùng hình này cho tới các bạn bè nhé.

Siêu thị năng lượng điện máy HC

Xem thêm: những hình nền máy tính đẹp nhất