cách chụp màn hình ip 13

slider 1

Bạn đang xem: cách chụp màn hình ip 13

Tổng phù hợp toàn bộ những cơ hội chụp màn hình hiển thị bên trên iPhone 13

1. Chụp màn hình hiển thị bởi vì phím cứng

Sử dụng tổng hợp phím cứng để mà chụp màn hình hiển thị chắc chắn rằng là thao tác không xa lạ nhất, cũng chính là cơ hội chụp màn hình hiển thị thịnh hành nhất so với đa số người tiêu dùng iPhone. Các bước triển khai ví dụ bao gồm:

Bước 1: Nhấn lưu giữ bên cạnh đó nút Sườn và nút Tăng âm lượng.

Bước 2: Chờ vài ba giây cho tới Lúc tiếng động bao chụp vang lên, hình ảnh chụp màn hình hiển thị bạn dạng thu nhỏ xuất hiện và tiếp tục tự động hóa lưu nhập Hình ảnh.

Bước 3: Vào phần mềm Ảnh nhằm xem xét lại hình ảnh màn hình hiển thị vừa phải chụp.

slider 1

Nhấn lưu giữ nút Sườn và nút Tăng âm thanh hùn chụp màn hình hiển thị iPhone 13 nhanh gọn lẹ, tiện lợi

Với phương pháp này, các bạn sẽ nhanh gọn lẹ chụp và lưu níu lại hình hình ảnh màn hình hiển thị mình thích, tuy nhiên về lâu nhiều năm rất có thể làm cho những phím cứng mau lỗi và giảm sút phỏng nhạy bén. Do vậy, nếu như thông thường xuyên nên chụp màn hình hiển thị đáp ứng mang lại việc làm, học hành, hãy xem xét tránh việc dùng phím cứng để mà chụp màn hình hiển thị vượt lên rất nhiều lần.

2. Chụp màn hình hiển thị bởi vì nút trang chủ ảo

Nút trang chủ ảo Assistive Touch bên trên iPhone được cho phép chúng ta chụp màn hình hiển thị chỉ vài ba giây tuy nhiên ko cần thiết tổn hại rất nhiều như cơ hội dùng phím cứng. Nếu điện thoại cảm ứng thông minh iPhone 13 của khách hàng ko kích hoạt Assistive Touch, hãy triển khai nhảy lên bám theo công việc sau:

Bước 1: Vào Cài đặt, nhấn lựa chọn Trợ năng, lựa chọn Cảm ứng.

slider 1

Vào Cảm ứng nhằm kích hoạt Assistive Touch

Bước 2: Tại mục Assistive Touch, nhấp nhập thanh trượt nhằm Bật nút trang chủ ảo mang lại iPhone của khách hàng.

slider 1

Trạng thái khi nhảy nút trang chủ ảo trở nên công

Bước 3: Nhấn lựa chọn Tùy chỉnh thực đơn điều khiển, tiếp sau đó lựa chọn Tùy chỉnh (biểu tượng ngôi sao).

slider 1

Thiết lập Chụp hình ảnh màn hình hiển thị nhập hình mẫu chủ yếu của Assistive Touch

Bước 4: Nhấn lựa chọn Chụp hình ảnh mùng hình, nối tiếp bấm Xong nhằm lưu thiết lập.

Sau Lúc dứt công việc thiết lập bên trên, chúng ta triển khai chụp màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng thông minh như sau:

Bước 1: Nhấn nhập hình tượng Assistive Touch, nhấn tiếp nhập Chụp hình ảnh mùng hình.

Bước 2: Âm thanh báo chụp vang lên, đợi hình ảnh lưu nhập bộ lưu trữ và truy vấn phần mềm Ảnh nhằm xem xét lại hình ảnh chụp màn hình hiển thị vừa phải chụp.

slider 1

Chụp hình ảnh màn hình hiển thị cực kỳ đơn giản và giản dị với Assistive Touch

3. Chụp màn hình hiển thị bởi vì Siri

Với trợ lý cá thể Siri, chúng ta không cần thiết phải “động tay” để mà chụp màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng thông minh iPhone 13 của tôi. Chỉ cần thiết phân tích nhằm Siri nghe hiểu đòi hỏi kể từ chúng ta, Siri tiếp tục khiến cho bạn chụp màn hình hiển thị tức thì ngay tắp lự. Tuy nhưng, chụp màn hình hiển thị với Siri hạn chế chế rộng lớn Lúc buộc chúng ta nên liên kết mạng internet nhằm dùng. Mặt không giống, Siri ko tương hỗ giờ đồng hồ Việt nên chúng ta chỉ rất có thể dùng một ngôn từ không giống nhằm nhờ “cô” trợ lý này giúp sức bản thân.

slider 1

Có thể tự sướng màn hình hiển thị iPhone 13 bằng phương pháp gọi Siri

Lấy ví dụ ngôn từ thiết lập mang lại Siri là giờ đồng hồ Anh, tao sở hữu công việc triển khai tự sướng màn hình hiển thị tiếp tục là:

Bước 1: Gọi Siri xuất hiện nay bằng phương pháp rằng “Hey Siri”.

Bước 2: Khi Siri đang được phát động, hãy rằng thiệt rõ nét cụm kể từ “Take Screenshot”. Nếu nghe hiểu, Siri tiếp tục tổ chức chụp màn hình hiển thị chỉ nhập vài ba giây. Nếu ko phân tách được đòi hỏi của khách hàng, Siri tiếp tục kể từ chối triển khai và mất tích.

4. Chụp màn hình hiển thị bởi vì Điều khiển giọng nói

Chụp màn hình hiển thị bởi vì Điều khiển tiếng nói bên trên iPhone là 1 trong những cơ hội kha khá không nhiều người nghe biết. Về cơ bạn dạng, cách tiến hành này còn có phần như là và rất khác với cơ hội chụp bởi vì Siri. Điều khiển tiếng nói không xẩy ra số lượng giới hạn tác dụng nếu như điện thoại cảm ứng thông minh ko liên kết Wifi, tuy nhiên việc micro tự động hóa nhảy và luôn luôn nhập tình trạng lắng tai khẩu mệnh lệnh kể từ các bạn sẽ khiến cho việc dùng iPhone rất có thể trở thành phiền phức rộng lớn.

Dù thế, chúng ta vẫn rất có thể chọn lựa cách này nhằm dùng những tác vụ bên trên iPhone cực kỳ tiện lợi tuy nhiên ko cần thiết tự động tay triển khai. Các bước nhằm nhảy Điều khiển tiếng nói bên trên iPhone 13 series bao gồm:

Bước 1: Vào Cài đặt, lựa chọn Trợ năng, tiếp sau đó nhấn lựa chọn Khẩu lệnh.

Bước 2: Chạm nhập thanh trượt ở mục Khẩu lệnh sao mang lại gửi kể từ màu sắc xám (Tắt) quý phái greed color lá (Bật).

Xem thêm: bác bầu bác bí

slider 1

Vào Khẩu mệnh lệnh nhằm thiết lập setup tiếng nói và Kích hoạt Khẩu lệnh

Bước 3: Chờ iPhone tự động hóa thiết lập micro. Khi hình tượng cái micro greed color dương hiện nay ở góc cạnh ngược bên trên màn hình hiển thị iPhone, chúng ta cũng có thể chính thức sử dụng khẩu mệnh lệnh nhằm triển khai một trong những tác vụ bên trên điện thoại cảm ứng thông minh.

slider 1

Nói “Take Screenshot” để mà chụp màn hình hiển thị iPhone 13

5. Chụp màn hình hiển thị bởi vì Back Tap

Bằng cơ hội chạm nhập mặt mày sườn lưng của iPhone, tất cả chúng ta rất có thể tổ chức chụp màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng thông minh vô nằm trong nhanh gọn lẹ. Đây là cách thức triển khai kha khá hoặc, cắt giảm sự hư đốn lỗi phím cứng, bên cạnh đó vô cùng tiện lợi Lúc triển khai.

Để sử dụng được xem năng Back Tap và chụp màn hình hiển thị mang lại iPhone, chúng ta nên tổ chức thay cho thay đổi một vài ba thiết lập bám theo tuần tự động như sau:

Bước 1: Vào Cài đặt, lựa chọn Trợ năng, tiếp sau đó lựa chọn tiếp Cảm ứng.

Bước 2: Kéo thanh cuộn xuống bên dưới nằm trong và lựa chọn Chạm nhập mặt mày sau.

slider 1

Chọn Chạm nhập mặt mày sau nhằm thiết lập tự sướng màn hình hiển thị bởi vì Back Tap

Bước 3: Bấm nhập Chạm nhị lần hoặc Chạm phụ thân lần, lựa chọn Chụp hình ảnh mùng hình.

Bước 4: Thử gõ nhập mặt mày sườn lưng 2 hoặc 3 chuyến tùy nằm trong nhập cách thức chúng ta đang được lựa chọn ở bước 3 để mà chụp màn hình hiển thị. Lưu ý rằng nếu khách hàng dùng ốp sườn lưng mang lại điện thoại cảm ứng thông minh iPhone của tôi, các bạn sẽ nên dỡ ốp sườn lưng rời khỏi nhằm tăng mức độ nhạy bén chạm màn hình.

6. Cách chụp cuộn trang bên trên Safari

Với riêng rẽ phần mềm Safari, chúng ta nhận thêm một tùy lựa chọn không giống để mà chụp cuộn trang toàn cỗ nội dung của trang web đang được truy vấn. Cách này khiến cho bạn không cần thiết phải chụp màn hình hiển thị rất nhiều lần tuy nhiên chỉ với 1 chuyến độc nhất đang được rất có thể lưu không còn những tài liệu sở hữu bên trên trang web đang được hé.

Để triển khai, chúng ta thực hiện như sau:

Bước 1: Mở Safari và truy vấn trang web mình thích chụp cuộn trang.

Bước 2: Sử dụng những cơ hội chụp màn hình hiển thị như thông thường bên trên iPhone 13.

Bước 3: Tại hình ảnh chụp màn hình hiển thị thu nhỏ hiện thị, chúng ta nhấn lựa chọn nhập bại nhằm hé rời khỏi hình mẫu sửa đổi hình ảnh trước lúc lưu. Tại trên đây, chúng ta được lựa chọn đằm thắm chụp màn hình hiển thị thông thường (Screen) và chụp cuộn trang (Full Page).

slider 1

Giao diện chụp cuộn trang Safari bên trên iPhone

Bước 4: Sau Lúc đang được lựa chọn chụp cuộn trang, chúng ta bấm lưu bên dưới dạng tệp tin PDF bên trên iPhone.

Bước 5: Vào phần mềm Tệp, tìm tới folder chứa chấp tệp tin đang được lưu và coi hình ảnh.

7. Chụp màn hình hiển thị bởi vì những phần mềm tương hỗ khác

Ngoài những cơ hội chụp màn hình hiển thị được khối hệ thống tích phù hợp sẵn bên trên điện thoại cảm ứng thông minh iPhone 13, chúng ta còn rất có thể vận chuyển về những phần mềm tương hỗ tự sướng màn hình hiển thị không giống kể từ App Store. Chỉ cần thiết gõ nhập thanh dò xét kiếm kể từ khóa “Screenshot”, các bạn sẽ được khêu gợi ý một loạt phần mềm sở hữu tác dụng tự sướng màn hình hiển thị iPhone 13.

slider 1

Có thật nhiều phần mềm trợ việc tự sướng màn hình hiển thị bên trên iPhone

8. Phản chiếu và tự sướng màn hình hiển thị iPhone 13 bên trên MacBook

Kết nối iPhone 13 và MacBook trải qua tác dụng Phản chiếu mùng hình cũng là 1 trong những cơ hội cực kỳ thú vị nhằm chúng ta chụp được hình ảnh màn hình hiển thị bên cạnh đó lưu tạo được tức thì bên trên PC bại. Hãy tuân theo công việc sau đây:

Bước 1: Vào Trung tâm điều khiển, lựa chọn Phản chiếu mùng hình.

Bước 2: Chọn thương hiệu của máy vi tính MacBook chúng ta liên kết nằm trong nhằm phản chiếu màn hình hiển thị iPhone lên.

slider 1

Chọn Phản chiếu màn hình hiển thị nhằm liên kết tài liệu kể từ iPhone cho tới MacBook và lựa chọn đích khí giới MacBook của bạn

Bước 3: Sử dụng tổng hợp phím Shift-Command-3 nhằm tự sướng màn hình hiển thị MacBook, tiếp sau đó nhấn Shift-Command-5 nhằm hé và xem xét lại hình ảnh màn hình hiển thị vừa phải chụp.

Tổng kết, tất cả chúng ta sở hữu tổng số cho tới 8 cách chụp màn hình hiển thị iPhone 13 series cũng giống như các dòng sản phẩm iPhone đời mới nhất không giống. Mong rằng các bạn sẽ vận dụng thành công xuất sắc những cơ hội bên trên và lưu tạo được những thông tin/khoảnh tự khắc quan tiền trọng!

HnamMobile

Xem thêm: hình nền điện thoại may mắn cho mệnh thủy