Cách Chơi Yorn Liên Quân Mobile Dễ Thắng Nhất, Cách Chơi Yorn Liên Quân Mùa 16


Hướng dẫn chơi Yorn đi rồng mùa 17 xạ thủ mạnh nhất thời gian về sau với cách lên đồ, bảng ngọc và phù hiệu phù hợp sẽ giúp Yorn trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Bạn đang xem: Cách Chơi Yorn Liên Quân Mobile Dễ Thắng Nhất, Cách Chơi Yorn Liên Quân Mùa 16

Bạn đang xem: Cách chơi liên quân yorn liên quân mobile dễ nhất, cách chơi liên quân yorn mùa 16


Đôi nét về xạ thủ Yorn

Yorn là tướng AD carry rất được ưa chuộng ở mùa 15 bởi Yorn có nội tại cực mạnh. Sau mỗi lần sử dụng kỹ năng Yorn có thể bắn bị động, không những thế để có được nội tại bạn chỉ cần bắn 3 phát lên không trung là có ngay nội tại.

Perk Xạ Thủ Yorn

Cuối game khá mạnh chỉ với 2 nội tại là hạ gục được đối phương. Khôi phục nhanh

Điểm yếu của Yorn

Không có lối thoát khỏi nhà tù khi họ bị tấn công. Người chơi York phải đứng yên trong khi bắn nội tại của mình, nếu không nước đi sẽ bị mất.

Bộ chiêu thức của Yorn

*
*
*
*
*
*
Phù hiệu cho Yorn

Cách chơi Yorn đầu game

Đầu game, anh ta di chuyển ra đường và bắn vài phát "trên không" để lấp chỗ bị động của Yorn. Hãy cố gắng lên đồ và sử dụng thật nhiều nội tại của Yorn vì đây là kĩ năng giúp Yorn dọn lính nhanh chóng.

Trước cấp độ 4, bạn chỉ nên tập trung dọn lính, hạn chế tham gia giao tranh không cần thiết vì yorn Đầu game khá yếu ớt và mỏng manh.

Hãy chú ý quan sát bản đồ nhỏ và phán đoán hướng di chuyển cũng như thời điểm tướng đi rừng đối phương ghé thăm bạn. Là một vị tướng kém cơ động và không có kỹ năng giúp bạn thoát thân, bạn phải cẩn thận với những vị tướng đi rừng cơ động như Nakroth, Kriknak,...

Cách chơi Yorn về cuối game

Từ 2 đội là thời gian yorn bắt đầu có tiếng nói trong cuộc đấu tranh. Cố gắng farm lính và đẩy trụ càng nhanh càng tốt. Sau khi lấy thành công trụ 1 phía dưới, bạn có thể chuyển làn sang các làn khác để lấy trụ tiếp theo.

Dần dần, về cuối game, bạn nên tập trung di chuyển cùng đồng đội để tấn công hoặc tấn công các mục tiêu lớn như rồng, ác thần. Hãy nhớ sử dụng bị động để tấn công mục tiêu càng sớm càng tốt.

Xem thêm: C/C là gì? Sự khác biệt và ưu điểm của Cc và Bcc khi gửi email

Trong những pha combat, hãy chọn vị trí đứng hợp lý và an toàn để dồn sát thương. Nếu bạn bị sát thủ của đội bạn giết, nguy cơ bị tiêu diệt là rất cao vì yorn hoàn toàn không có khả năng trốn thoát.

Xem thêm: successful đi với giới từ gì

Mẹo chơi Yorn

đầu trò chơi yorn Khá yếu nên hãy tập trung nuôi minion và quái vật. Đừng hung hăng, lên quá cao, hạn chế đánh nhau không cần thiết.

Hãy luôn đi cùng đồng đội, đừng đi một mình vì ad luôn là mục tiêu săn đuổi của rừng và chủ lực của đội bạn.

Combo của Yorn: Mưa tên -> Tấn công bình thường > Mũi tên bất tận (lần 1) -> Mũi tên nổ -> Mũi tên bất tận (lần 2) -> Mũi tên của Chúa -> Mũi tên bất tận (lần 3).

Những lưu ý khi chơi Yorn

Giai đoạn đầu trận, bạn nên tập trung farm và ăn quái rừng, không tham gia hay tạo giao tranh nhiều.

Tuyệt đối, đừng cố vươn tới vì lòng tham. Từng bước đi lên cùng đồng nghiệp là đủ.

Khi kết thúc trận đấu, bạn cần chọn vị trí tốt, cố gắng không đi một mình và luôn có đồng đội bên cạnh. Đánh bại kẻ thù gần nhất!

Tiểu sử Yorn

"Bất cứ nơi nào tôi đi, ánh sáng sẽ xua tan bóng tối!"

Chiến binh sáng giá nhất trong Ngôi đền ánh sáng, Yorn chói lọi với những mũi tên sáng chói của mình. Anh ấy không chỉ là một chiến binh mạnh mẽ, anh ấy còn là một bức tượng với thân hình cường tráng và khuôn mặt xinh đẹp. "crush" bất cứ ai. Chưa hết, Yorn còn có thể chơi đàn lia, mỗi khi anh chơi lên, âm nhạc du dương sẽ mê hoặc bất cứ sinh vật nào ở gần. Toàn thân Yorn tỏa ra ánh hào quang hoàn hảo, vì anh là hiện thân của năng lượng và ánh sáng.

Khi thế lực bóng tối bắt đầu tấn công, Yorn sẽ cưỡi chiến xa và dẫn quân của mình vào trận chiến. Bên cạnh anh luôn là cây cung ánh sáng, và vì hàng ngàn mặt trời luôn xua tan bóng tối, không mục tiêu nào có thể thoát khỏi mũi tên của anh. Ngay cả trên chiến trường Maloch cũng có phần ngượng ngùng né tránh Yorn, chiến binh mạnh mẽ nhất tại Ngôi Đền Ánh Sáng.

Xem thêm: đổi hình nền máy tính