Cách Chơi Veigar Mùa 11


Sao Băng Bí Ẩn sẽ là sự bổ sung tốt nhất cho khả năng gây sát thương đáng kinh ngạc của Veigar.

Bạn đang xem: Cách chơi xem mùa 11, hướng dẫn xem mùa 11

Bạn đang xem: Cách Chơi Veigar Mùa 11

Ngọc nâng cấp băng giá trung bình của Veigar:

*
Một bảng ngọc dễ hơn cho Veigar vì Nâng cấp Băng giá sẽ cung cấp nhiều khả năng kiểm soát hơn để đảm bảo các kỹ năng của anh ta dễ trúng hơn.

*
*
*

Đi đến giữa

Trang bị cốt lõi: Cần thiết cho Veigar:

Đi đến giữa

Trang bị tùy chọn cho Veigar:

*
*

Yếu tố giai đoạn cho Veigar đi đường giữa

Giày cho Veigar:

*

Đi đến giữa

Xem thêm: hình nền máy tính 2023

Trang bị đầy đủ cho Veigar:

Trang bị khuyên dùng cho Veigar đi đường giữa


Cách tăng khả năng của Veigar

*
>
*
>
*
Xui Xẻo (Q) là kĩ năng gây sát thương chính và giúp Veigar gia tăng sức mạnh vô hạn nên cần nâng tối đa trước. Thiên Thạch Đen (W) được nâng cấp lên cấp độ 2 để tiêu diệt lính nhanh hơn, sát thương diện rộng và tiêu diệt được nhiều mạng. mạnh. Bẻ Cong Không Gian (E) ở level 3 để lấy 1 skill khống chế, né gank và max ultimate. Chiêu cuối Cosmic Blast nâng cấp phù hợp vì đây là kĩ năng gây sát thương đơn mục tiêu mạnh.

Xem thêm: Dd-Wrt là gì - Mọi điều bạn cần biết về Dd


Phép bổ trợ Veigar

*
*

Đi đến giữa


Cách chơi Veiga

Giai đoạn đầu của trò chơi:

Giai đoạn này bạn nên tập trung vào việc farm, nhớ thực hiện với Điềm Gốc (Q) để tăng sát thương phép thuật. Lưu ý là Điềm Gỗ (Q) có thể farm được 2 lính nên bạn hãy tận dụng điều đó để farm thật nhanh nhé. Bạn có thể sử dụng các đòn đánh thủ công để cố định máu của 2 lính ở gần nhau để bạn có thể tiêu diệt chúng dễ dàng hơn. Bẻ Cong Không Gian (E) là chiêu thức khá khó sử dụng do có độ trễ nên bạn có thể bỏ chiêu thức nhanh. để dễ theo dõi tầm hoạt động của Bẻ Cong Không Gian (E). Ngoài ra, nếu bạn không thể làm choáng chúng, giữ chúng ở Bẻ Cong Không Gian (E) cũng là một cách hiệu quả để giữ chân chúng. Giai đoạn này bạn cần sử dụng trụ bị động, khi hết mana hãy cố trụ trụ và farm. để hồi lại năng lượng Bẻ Cong Không Gian (E) có thể dùng để bảo vệ bản thân khi tướng đi rừng đối phương tấn công bạn Có thể dùng Thiên Thạch Đen (W) để khống chế Kiểm tra tầm nhìn trong bụi Nhớ đặt lính canh ở 2 bên cánh để đề phòng đối phương bị gank rừng

Nửa trận đấu:

Giai đoạn này hãy cố gắng farm Điềm Gỗ (Q) thật nhanh để có thể đi rừng farm quái rừng nhiều hơn hoặc tấn công các đường khác. Khi hook, đầu tiên bạn phải sử dụng Bẻ Cong Không Gian (E) để làm choáng hoặc ít nhất là đỡ đòn đối phương. trong chiếc nhẫn Giai đoạn cuối trận: Trong giao tranh tổng, bạn nên giữ vị trí phía sau, Điềm báo xấu (Q) liên tục cũng như Thiên thạch đen (W) trúng càng nhiều đối thủ càng tốt. Bẻ Cong Không Gian (E) để ngăn tướng lao vào nhanh. Nếu muốn mở giao tranh, Bẻ Cong Không Gian (E) bảo vệ đánh vào những tướng yếu máu của đối phương, đặc biệt là Xạ Thủ. Nếu không thể làm choáng, khóa đối thủ trong vòng Bẻ Cong Không Gian (E) cũng là một cách khống chế tạm thời tốt để buộc chúng biến mất. Bạn có thể gây sát thương lên tướng bị khống chế để nhận hiệu ứng choáng. Bạn có thể kết liễu kẻ thù vì Nếu giỏi hơn, bạn có thể dồn thiện xạ của đối phương vào góc tường. Lúc này, chỉ một cú vụ nổ vũ trụ của bạn cũng có thể giết chết xạ thủ đối phương, hoặc ít nhất khiến đối phương rất thấp máu và khó giao tranh vì bạn sẽ có rất nhiều sát thương về cuối trận, từ đó có thể cộng lại. Xui xẻo (Q) và Thiên thạch đen (W) để cướp rồng hoặc baron về cuối trận Thiên thạch đen (W) và Bẻ cong không gian (E) có thể dùng để ép góc rất tốt trong giao tiếp. Bẻ Cong Không Gian (E) có thể dùng để bảo vệ bản thân hoặc để tấn công đều rất hữu dụng

Lợi thế

Sát thương tăng dần theo thời gian và rất mạnh về cuối game. Khả năng xếp chồng tốt. Khả năng kiểm soát diện rộng. Sát thương diện rộng.

Khuyết điểm

Rất ít cơ động Giai đoạn đi đường không mạnh. Cần trau dồi nhiều. Kỹ năng chủ yếu được nhắm mục tiêu, khó có được
*

Khả năng sát thương của Ahri rất mạnh và cộng dồn sát thương cực lớn. Ở cấp độ 6, Ahri sẽ sử dụng sự cơ động của mình để thoát khỏi trạng thái làm choáng và gây rất nhiều áp lực lên bạn.


*

Zed có thể sẽ khiến bạn mất đường ở những cấp độ đầu, nhưng khi lên cấp độ 6 với khả năng dồn sát thương và độ cơ động, Zed sẽ dễ dàng đưa bạn lên bảng và rút lui an toàn.

Xem thêm: khi nói về quang phổ phát biểu nào sau đây là đúng