Cách Chơi Varus - Guide Varus Mùa 9


Varus mùa 11: Cách Lên Đồ và Ngọc Chọc Cho Varus, Tốc Độ Đánh. Cách chơi Varus hiệu quả và khắc chế Varus bet danangmoment.com.

Bạn đang xem: Cách Chơi Varus - Guide Varus Mùa 9

Bạn đang xem: Cách chơi varus, hướng dẫn varus mùa 9


*

*

*

*
*
*
*
*

Varus Thiên Thạch Thần Bí Bot với Win 45.92% và Pick 18.45%

*
*
*
*
*

Các đội có tỷ lệ thắng cao nhất hiện tại

*

THỰC HÀNH Ngọc Varus, Ngọc Tốc Độ Chết Người, Ngọc Chiến Thắng, Tốc Độ Đánh, Grace Slash.

Đá quý nhanh chính

Nhịp Độ Chết Người – Đây là viên ngọc siêu cấp dành cho Varus, với sự thay đổi hoàn hảo trong bản cập nhật gần đây. Khi Deadly Pace được nâng lên rất cao khi tham gia, tốc độ tấn công được tăng lên rất nhiều.

Gem of Victory: Cung cấp khả năng hồi phục nhanh chóng khi hạ gục kẻ thù, rất hữu ích trong chiến đấu.

Fast Attack Speed ​​Gem: Giúp tăng khả năng bắn của tay Varus

Tiếp theo là Ngọc Trảm Ân: giúp bạn nhanh chóng kết liễu kẻ địch khi máu chỉ còn 40% và có thể kích hoạt nhanh nội tại tốc độ đánh từ nội tại trả thù.

đá quý phụ nhanh

Gem 1: Cookie Delivery: Đây là loại gem được sử dụng nhiều nhất và phổ biến nhất hiện nay vì nó có khả năng hồi máu cho người bắn một cách nhanh chóng.

Đá quý 2: Những bước chân kỳ diệu - Tiết kiệm tiền và giúp bạn vào trang sớm, đồng thời bạn có thể nhận được Đá quý tốc độ tấn công, Đá quý sát thương và Đá quý áo giáp.

Hỗ trợ siêu hạng cho Varus không ai khác chính là Veigar “Tiểu Quỷ Sư”. Với “bẻ cong không gian” kết hợp với “xích tội” thì team địch chỉ biết đứng im ăn hành. Cùng xem cách lên đồ Veigar

*
Vui lòng.

Cách lên đồ Varus

*

Cách chơi Varus

Combo Varus:

*

Để cắn và gây sát thương nhiều nhất có thể. Chúng ta chơi theo hướng ép đối phương -> kiểm soát để ăn các mục tiêu quan trọng -> giữ vị trí -> lăn cầu tuyết -> thắng đường -> thắng trận.

đầu trò chơi

Varus là một vị tướng đi đường đơn với sát thương hỗn hợp khá tốt. Điều này làm cho đòn tấn công tầm xa rất hiệu quả với Mũi tên xuyên thấu (Q). Cùng với đó là Varus Sát thương diện rộng và làm chậm với Mưa Tên (E), sát thương theo phần trăm máu với Mũi Tên Độc (W).

Luôn chơi chủ động đẩy đường để đẩy lính lên đồng thời gây sức ép lên đối phương, đồng thời nhớ bảo vệ các bụi cỏ ven sông để kiểm soát tầm nhìn, tránh bị rừng đối phương bắt bài.

Trường hợp bị động Sức Mạnh Báo Thù: tăng tốc độ đánh khi hỗ trợ hoặc hạ gục, nên chọn thời điểm ngay sau khi Varus vừa last hit lính, để trao đổi kỹ năng cận chiến với đối phương sẽ có lợi hơn

Nửa chừng trò chơi

Xem thêm: tốc chiến đăng nhập

Lợi thế từ đầu game là bạn nên kêu gọi đồng đội thiết lập những pha gank dị để giúp tăng tỉ lệ hạ gục.

kết hợp một Varus Bắn các cuộc giao tranh nhỏ:

Kích hoạt Mũi tên độc W-> Mũi tên xuyên Q (máu đầu tiên) -> Chuỗi tội lỗi R (liên kết mục tiêu) -> Mưa tên E (làm chậm) -> Mũi tên xuyên Q (tiêu diệt) - tiếp tục kết hợp tấn công bình thường sau mỗi kỹ năng và trong thời gian hồi chiêu.

Xem thêm: “ Kỳ thi cuối kỳ tiếng Việt là gì?

trò chơi muộn

Thời điểm sức mạnh của Varus đạt tối đa, với bộ full tốc độ đánh + nội tại và Mũi Tên Độc(W), hắn ta có thể hạ gục bất kỳ tướng nào dù trâu bò đến đâu.

Varus chỉ thực sự mạnh trong những tình huống cấu rỉa tầm xa và đánh những mục tiêu yếu sức chống chịu thấp chúng ta cần lên trang bị chuẩn mạnh nhất cho Varus Sát Lực.

Trường hợp đối phương có nhiều tướng pháp sư mạnh, hiệu ứng khống chế hay Varus đi đường giữa thì nên chọn: Giày Thủy Ngân và Chùy Gai, cái này để tăng khả năng kháng phép tránh choáng trong một pha cách an toàn Varus .

Bạn cũng có thể lên đồ truyền thống với Thần Kiếm Muramana để cung cấp nguồn cấu rỉa phong phú - varus sẽ thoải mái hơn trong các quân bích của bạn.

Vị trí của Varus

Làn đường dưới cùng hoặc giữa

Phép bổ trợ Varus

*

Phép bổ trợ Tốc biến + Hồi máu Đây là những phép rất cần thiết trong giai đoạn đi đường của Varus cũng như các cuộc giao tranh. Điều này sẽ giúp Varus tăng khả năng sống sót và gây sát thương lên đối thủ nhiều hơn

Khả năng hồi máu nhanh sẽ tăng khả năng hồi máu cho bạn và đồng đội. Điều này sẽ giúp giai đoạn đi đường dễ dàng hơn, đặc biệt là để lấy chỉ số lính hoặc trao đổi chiêu thức đặc biệt. Ngoài ra, việc hồi máu tăng một lượng tốc độ di chuyển nhất định cũng giúp Varus có khả năng chạy trốn trong những tình huống nguy hiểm, tránh ảnh hưởng đến tính mạng.

Phép bổ trợ mặc định của Flash Summoner là thứ bắt buộc phải có đối với bất kỳ xạ thủ nào nếu không muốn "bốc hơi" trong gang tấc khi đi lane và combat.

Điểm mạnh và điểm yếu của Varus

sức mạnh

Varus đi đường ổn định và đấu tay đôi.

Varus cân team cực mạnh, đặc biệt về cuối game với nội tại Nội tại mang sức mạnh Báo Thù thì nếu Varus bị bắn và có đồng đội bảo vệ sẽ tốt hơn

Với những kĩ năng có tầm đánh khá xa với diện tích lớn, khả năng chặt chém và làm chậm tốt giúp Varus sống lâu hơn.

Trong phong trào cuối cùng Chain of SinTôi - Khống chế nhiều mục tiêu, Varus rất hiệu quả trong việc mở giao tranh và bắt địch bất ngờ

Mũi tên độc, đây là một trong những chiêu thức gây sát thương theo % máu, chiêu thức này có thể hạ gục những tướng trâu bò khá dễ dàng mà không phải lo lắng quá nhiều.

Varus Với sát thương AD và AP hỗn hợp rất lợi hại trong cả đi đường lẫn cận chiến, khiến đối phương phải lên nhiều loại trang bị chống chịu.

Yếu đuối:

Varus không gây nhiều sát thương chí mạng như các xạ thủ thông thường nên họ ít có khả năng gây đột biến trong trận đấu.

Varus cần thời gian và pin để phát huy tối đa sức mạnh của mình.

Hầu hết các khả năng đều được nhắm mục tiêu và yêu cầu người chơi sử dụng chúng một cách chính xác và thông minh.

Lượng sát thương phần lớn phụ thuộc vào các pha bắn thường, đánh tay.

Xem thêm: thiết bị vệ sinh thông minh tppro