Cách Chơi Soraka Mùa 11


Soraka sp anh đã xuất hiện từ lâu nhưng chưa bao giờ được đánh giá cao với lối chơi phòng ngự thụ động. Tuy nhiên, với meta mới, Soraka sẽ được trang bị một bộ kỹ năng dễ chơi và mạnh mẽ với nhiều khoảng trống hơn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chơi soraka một cách hiệu quả nhất cho người chơi.

Bạn đang xem: Cách Chơi Soraka Mùa 11

Bạn đang xem: Cách chơi Soraka Mùa 11, Cách chơi Soraka Liên Quân Nhanh


1. Cách chơi Soraka hiệu quả trong metagame mới

Tận dụng tối đa khả năng của Soraka đầu game

Ở giai đoạn đầu game, nếu xạ thủ của bạn có kỹ năng giao tranh tốt ở cấp độ 1, hãy tận dụng lợi thế và chủ động tấn công đối thủ liên tục vì với Ngôi Sao Hộ Mệnh (W) nó sẽ giúp bạn có cơ hội trong game. Đối với Vẫn Tinh (Q) được coi là công cụ hút máu đối phương rất hiệu quả trong giai đoạn đi đường của Soraka sp.

Với thời gian hồi chiêu nhanh, đây sẽ là điều kiện cực tốt để soraka gây sát thương và làm chậm đối phương mà vẫn có thể hồi máu. Để kỹ năng này phát huy hiệu quả tốt nhất, hãy cố gắng đánh trúng tâm mục tiêu. Máu của đồng minh hoặc Soraka càng thấp thì Ngôi Sao Hộ Mệnh (W) hoặc Ngôi Sao Cố Định (Q) hồi máu càng nhanh. Ngôi Sao Hộ Mệnh (W) sử dụng máu của chính Soraka sp, vì vậy đừng lạm dụng khả năng này để hồi máu cho đồng đội mà quên đi sức khỏe của mình.

*

Tận dụng tối đa khả năng của Soraka sp đầu game

Giữ Soraka hỗ trợ đồng đội ở giai đoạn giữa game

Khi bước vào giai đoạn giữa trận, giờ đây với Điều Ước Tối Thượng (R), Soraka nên chú ý cấu máu đồng đội nhiều hơn để nhanh chóng sử dụng Điều Ước (R) giúp cả đội “lật ngược thế cờ” trong các pha giao tranh phản đối Soraka sở hữu tốc độ di chuyển khá cao khi tiếp xúc với những mục tiêu thấp máu, người chơi hoàn toàn có thể tận dụng điều này để tăng tốc độ di chuyển cũng như độ cơ động cho tướng của mình. Ngoài ra, Soraka còn có thể di chuyển cùng với người đi rừng của đội để kiểm soát và trợ giúp họ theo ý muốn bằng combo Vẫn Tinh (Q) kết hợp với Điểm Phân Cực (E).

Endgame Soraka: Nhóm hỗ trợ và duy trì vị trí

Nhiệm vụ của Soraka sẽ đơn giản và nhẹ nhàng hơn khi trận đấu bước vào giai đoạn cuối. Công việc chính của Soraka lúc này là giữ vị trí để đối phương không áp sát và tiêu diệt cô đồng thời liên tục sử dụng Ngôi Sao Hộ Mệnh (W) để hồi máu cho đồng đội. Ngoài ra, Soraka nên cố gắng sử dụng Lời Thề (R) khi đồng đội còn dưới ½ máu để tăng tỉ lệ hồi máu và kích hoạt đồng đội khi cần thiết.

Xem thêm: Phụ Bản Kho Đông Lạnh có bao nhiêu đầu? Garena Blade & Soul Việt Nam

*

Đảm bảo Soraka luôn hỗ trợ đồng đội

2. Cách lên đồ Soraka sp

thiết bị khởi động

Kiếm ma thuật + Bình máu + Mắt vật tổ

Xem thêm: hình nền máy tính win 7

Kiếm thần được coi là trang bị phù hợp nhất dành cho Soraka sp, với món đồ này, Soraka sẽ nhận được một lượng vàng nho nhỏ mỗi khi tấn công tướng địch, nó cũng giúp hắn hồi năng lượng về một mức ổn định. giai đoạn đầu này. Ở giai đoạn đầu game, việc trang bị bình máu và vật tổ cũng cực kỳ cần thiết cho Soraka trong quá trình hồi máu khi đi đường và kiểm soát tầm nhìn tối đa ở giai đoạn đầu game.

*

Bảng ngọc bổ trợ tốt nhất cho Soraka sp trong meta mới

Cách chơi và cách lên đồ Xin Zhao đi rừng tấn công ngay cấp độ 2

Cách co giật hiệu quả và cách ghi điểm cho xạ thủ trong lol

Đội tiếp theo

Nanh băng + Giày chiếu sáng ion + Con mắt điều khiển + Tiên tri biến hình

Với bộ trang bị này, Nanh Băng sẽ tăng phần thưởng mỗi khi Soraka tấn công tướng địch đồng thời giảm 10% thời gian hồi chiêu và hồi năng lượng. Để tận dụng tối đa tốc độ di chuyển của Soraka SP, trang bị Giày Chiếu Sáng Ion sẽ giúp bạn đánh mục tiêu thấp máu nhanh hơn. Nếu như mắt kiểm soát giúp hắn ta kiểm soát tầm nhìn tốt hơn, thì việc trang bị lại Tiên Tri Biến Hình sẽ kết hợp với nanh băng để tối đa hóa sự thay đổi của Soraka SP đối với máy quét ngay khi trạng thái lưu trữ của nhiệm vụ nanh băng đạt đến trạng thái hoàn chỉnh.

*

Cách chế Soraka sp hiệu quả

thiết bị kết thúc

Mắt kiểm soát + Giày phát sáng ion + Giáp Warmog + Hương sôi

Tàn cuộc là lúc người chơi phải trang bị những trang bị phù hợp và đầy đủ nhất cho Soraka SP của mình. Giày Chiếu Sáng Ionia sẽ tăng +45 tốc độ di chuyển, giúp Soraka di chuyển nhanh hơn để tránh bị tướng địch nhắm mục tiêu. Giáp Warmog giúp +850 máu và +200% tốc độ hồi máu cơ bản, đây là trang bị rất thích hợp cho Soraka sp về cuối game bởi lượng máu cao sẽ giúp hỗ trợ đồng đội tự tin và hồi máu cho đồng đội.

Có thể thấy Soraka sp không bị động, nếu biết cách lên đồ và cách chơi Soraka hợp lý thì đây thực sự là một trong những vị tướng mà người chơi có thể sử dụng và phát huy hiệu quả trong game.

Xem thêm: hình nền máy tính hd